Vay tiền

Vay Tiền Nhanh 500 Triệu Với Lãi Suất Thấp Không Khó Trên Tima

Vay tín chấp 500 triệu VNĐ vay ở đâu? Lãi suất như thế nào? Luôn là những câu hỏi được nhiều khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này, tranminhdung.vn sẽ cung cấp các thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Vay tiền nhanh 500 triệu

Vay tín chấp 500 triệu là gì?

Vay tín chấp 500 triệu VNĐ là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh tài chính, không cần bảo lãnh của bên thứ ba, không cần thế chấp tài sản. Khách hàng chỉ cần chứng minh được uy tín cá nhân thông qua khả năng trả nợ của bản thân. Đơn vị cho vay sẽ xét duyệt và thẩm định hồ sơ khách hàng để đưa ra hạn mức vay phù hợp với từng đối tượng.

*

Vay tín chấp 500 triệu tại ngân hàng

Vay tín chấp theo lương khách hàng có thể lựa chọn vay theo bảng lương, hóa đơn tiền điện, tiền nước, bảo hiểm nhân thọ…Lãi suất vay tín chấp thường cao hơn so với các hình thức khác vì không cần thế chấp tài sản.

Lợi ích khi vay tín chấp 500 triệu

Lợi ích khi vay 500 triệu tại ngân hàng:

Đa dạng hình thức vayLãi suất thấpHạn mức phù hợp để chi trả mua sắmAn toàn và bảo mật thông tinĐược đảm bảo từ pháp luật Việt Nam.

Lợi ích khi vay 500 triệu tại tổ chức tài chính:

Lãi suất linh hoạt tùy theo hình thức sẽ có mức lãi suất riêng thông thường có thể bằng hoặc cao hơn ngân hàngThủ tục vay tín chấp dễ dàng (kể cả bị ngân hàng từ chối)Nhiều gói vay linh hoạt và có thểvay tiền online.Nhân viên tư vấn tận tình và miễn phí.

READ  Top 10 Đơn Vị Cho Vay Tiền Mặt Nhanh Trong Ngày Tại Đà Nẵng, Vay Tiền Nhanh Tại Đà Nẵng

Nên chọn công ty tài chính hay chọn vay ngân hàng

Hiện tại với số tiền vay cao như 500 triệu VNĐ khách hàng thường lựa chọn vay vốn tại ngân hàng bởi lãi suất thấp, an toàn và được bảo vệ bởi pháp luật. Nhiều khách hàng bị từ chối vay vốn tại ngân hàng đã lựa chọn vay tại các đơn vị tài chính. Tuy nhiên lãi suất ở đây lại thường khá cao.Nếu bạn đang cần vay vốn gấp và bức thiết và nếu không đủ điều kiện vay tại ngân hàng thì hãy nên lựa chọn các đơn vị tài chính cho vay. Còn nếu không bức thiết lắm bạn hãy dành thời gian làm hồ sơ và đến các đơn vị ngân hàng để được tư vấn lựa chọn hình thức hợp lý. Tránh gấp quá lại lựa chọn phải đơn vị tín dụng đen rồi ” tiền mất tật mang“.

Tóm lại nếu bạn đang cần vay một số tiền khoảng 500 triệu bạn nên lựa chọn an toàn nhất là vay tại các ngân hàng. Vừa được đảm bảo về pháp luật mà lãi suất vay khá thấp. Còn nếu đang cần gấp mà bị ngân hàng từ chối thì hãy nên lựa chọn công ty vay vốn uy tín như FE credit, home credit…

Vay tín chấp 500 triệu ở đâu? Lãi suất?

Hiện nay có rất nhiều các ngân hàng cũng như các đơn vị tài chính triển khai gói vay tín chấp 500 tiệu VNĐ với nhiều ưu đãi. Tuy nhiên cơ chế cũng như lãi suất của các ngân hàng là khác nhau.

*

Vay tín chấp 500 triệu ở đâu lãi suất thấp

Với khoản vay tín chấp 500 triệu mỗi ngân hàng đều có thời hạn cho vay và mức lãi suất khác nhau. Các bạn nên lưu ý thời gian vay càng lâu thì lãi suất càng cao. Chính vì vậy khi vay cần tính toán khả năng trả nợ để lãi suất được ưu đãi nhất.

Xem thêm: Chứng Chỉ Cpa Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Cpa Cpa Là Gì Và Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Cpa

Đơn vị cho vay Lãi suất Điều kiện
Vietinbank 9,6%/năm Độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.Hộ khẩu KT3 hoặc có đăng ký tạm trú tại khu vực có hỗ trợ vay vốn của Vietinbank.Có hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên.Khách hàng là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.Đáp ứng đủ các giấy tờ, thủ tục trong hồ sơ vay vốn.Khách hàng có thu nhập ổn định trên 5 triệu đồng/tháng.Không có nợ xấu
Agribank 6 – 18%/năm Đối tượng khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định.Được đóng bảo hiểm tại doanh nghiệpĐối tượng khách hàng có mức lương chuyển khoản hoặc tiền mặtSao kê thu nhập trên 3 triệu.Đối tượng khách hàng được vay: tuổi từ 18-55
BIDV 11,9%/năm Độ tuổi: từ 18- 55 đối với nữ và 60 đối với nam.Đối tượng khách hàng có mức lương chuyển khoản hoặc tiền mặtBảo hiểm đóng trên một nămKhách hàng có giao dịch ngân hàng nhiềuKhách hàng có hóa đơn tiền điện nước hàng thángCó thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ trong suốt quá trình vay vốn.Không có nợ xấu tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào
Vietcombank 10%/năm Độ tuổi: 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam)Lương chuyển khoản. Có 3 tháng lương gần nhất từ 5 triệu trở lênĐối tượng khách hàng có mức lương chuyển khoản hoặc tiền mặtCó hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lênBảo hiểm đóng trên một năm
VPBank 18% tới 35%/năm Đối tượng: từ 23 đến 55 tuổiMức lương thu nhập hàng tháng: 4,5 triệu trở lênKhách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định.Hợp đồng tại doanh nghiệp trên một năm
SHB 15%/năm Đối tượng khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định.Đối tượng khách hàng từ 18 đến 55 tuổi (đối với nam tối đa 60 tuổi)Thời gian làm việc tại doanh nghiệp ít nhất 3 tháng trở lênKhông nợ xấu, không tiền án tiền sự
READ  Vay Tiền Bằng Cmnd Và Cavet Xe Máy Với Fe Credit, Top #1 Vay Theo Cà Vẹt Xe Lãi Thấp 1,5%

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp 500 triệu tại ngân hàng

Dưới dây là những thủ tục chung cần thiết để quý khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhanh chóng để vay tín chấp được dễ dàng.

Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của đơn vị cho vay)CMND/CCCD/Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay.Hộ khẩu thường trú: 01 bản photo.Sao kê lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất.1 hình thẻ 3 x 4.Bản sao Quyết định/Hợp đồng lao động/Chứng từ tương đương

Quy trình vay tín chấp 500 triệu

Các bước vay tín chấp tại các đơn vị cho vay được thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ:Đơn vị cho vaysẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, xác định được mục đích vay và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ:Khi đã thẩm định xong hồ sơ vay, phía đơn vị cho vay sẽ sẽ xác minh và đối chiếu theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Nếu hồ sơ của khách hàng đã đạt yêu cầu, phía đơn vị cho vay sẽ báo số tiền được vay, lãi suất cũng như thời gian được vay.

Bước 3: Thông báo kết quả hồ sơ:Sau quá trình thẩm định, hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi lên bộ phận phê duyệt để đưa ra thông báo cuối cùng. Thông thường kết quả sẽ được thông báo sau 1-2 ngày.

Bước 4:Phê duyệt và Ra thông báo cho vay: Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị cho vay. Hai bên có trách nhiệm tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau.

READ  Vay Tiền Nhanh Mcredit - Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Mặt

Bước 5: Thu hồi nợ:Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên,đơn vị cho vay sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

Xem thêm: Kịch Bản Nào Cho Thị Trường Nhà Đất Cuối Năm 2017 ? Thị Trường Bất Động Sản Tp

Bạn đang có nhu cầu mua nhà, mua xe, chi tiêu… hãy biến ước mơ đó thành hiện thực ngay bây giờ với gói vay tín chấp 500 triệu tại các ngân hàng uy tín. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay để được giải đáp tốt nhất. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Trả lời

Back to top button