Vay tiền

Vay Tiền Ngân Hàng Theo Bảng Lương Lãi Suất Tốt Nhất, Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp

Bạn cần một số tiền để chi trả cho nhu cầu chi tiêu của gia đình hoặc một dự án kinh doanh? Nhưng vay mượn người thân thì ngại, trong nhà lại không đủ khoản tiền cần thiết? Đừng lo lắng quá, bởi vì bạn vẫn có một cách vay tiền nhanh chóng, không phức tạp đó chính là vay tín chấp theo bảng lương.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng theo bảng lương

Vậy vay tiền theo bảng lương cần điều kiện gì? Hồ sơ ra sao? Quy trình vay vốn như thế nào? Cùng tranminhdung.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết này!

Mục lục

6 Quy Trình Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương7 Top 10+ Ngân Hàng Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương Lãi Suất Thấp Nhất8 Một Số Câu Hỏi Khi Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương

Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương Là Gì?

Vay tín chấp theo bảng lương là hình thức vay trả góp ngân hàng không cần tài sản đảm bảo. Các Ngân hàng và tổ chức tài chính dựa trên lịch sử tín dụng, mức thu nhập cũng như thâm niên công tác của khách hàng để quyết định cho vay hay không.

READ  Top #4 Vay Tiền Mặt Bằng Sim Viettel Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Thu nhập của người vay thường được các ngân hàng yêu cầu chứng minh qua các giấy tờ như sao kê lương, xác nhận lương, phiếu lương,…

*

Lãi suất vay tiền theo bảng lương của các ngân hàng khác nhau là khác nhau

Tham khảo: lãi suất cho vay tín chấp theo bảng lương của một số ngân hàng hiện nay:

Ngân hàng Techcombank: lãi suất dao động từ 13.78% – 18.64%/năm.Ngân hàng BIDV: lãi suất dao động từ 11.9%/năm.Ngân hàng TPBank: lãi suất dao động khoảng 17%/năm.Ngân hàng Agribank: lãi suất dao động khoảng 15.6%/năm.Ngân hàng Vietcombank: lãi suất dao động khoảng 18%/năm.

Xem thêm: Bạn Có Biết Học Ngành Hóa Học Ứng Dụng Là Gì ? Du Học Ngành Khoa Học Ứng Dụng Và Cơ Bản

Có nên vay tiền theo lương tại Ngân hàng không?

Nếu không có nhu cầu tài chính cấp bách thì chẳng ai lại đi vay ngân hàng cả và trong số các hình thức vay tín chấp thì vay tiền theo lương là hình thức vay phổ biến nhất, được nhiều khách hàng đăng ký nhất, vì sao?

Vay theo lương được hỗ trợ bởi các ngân hàng uy tín, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về lãi suất, minh bạch thông tin… Bên cạnh đó, trong các hình thức vay tín chấp thì vay theo lương có thể hỗ trợ hạn mức vay cao nhất, tối đa lên tới 500 triệu đồng trong thời gian dài nhất, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

READ  Vay Tiền Qua Mua Hàng Trả Góp 90%, Trả Góp Vay Mua Hàng Trả Góp

Xem thêm: Gần 98 Triệu Cổ Phiếu Của Ngân Hàng Liên Việt, Cổ Phiếu Lienvietpostbank Lên Sàn Chứng Khoán

Cuối cùng, vay theo lương tại ngân hàng giúp khách hàng tránh được các bẫy tín dụng đen, vay tiền nóng đang tràn lan bên ngoài.

Kết Luận

Với những chia sẻ vừa rối chắc hẳn bạn đã có những hiểu biết rõ ràng hơn về việc vay tín chấp theo bảng lương. Đây là hình thức vay hiện đại, ưu việt, phù hợp với rất nhiều đối tượng trong xã hội Việt Nam hiện nay!

Tham khảo một số hình thức vay khác dưới đây:

Trả lời

Back to top button