Vay tiền

Cho Vay Tiền Ngân Hàng Pg Bank Tháng 7/2020, Cho Vay Mua Nhà

Lãi suất vay tín chấp PGBank cực Không cần có tài sản thế chấp, bạn vẫn có thể vay tối đa lên đến 600 triệu đồng với khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng PGBank. 

Bạn đang có nhu cầu hỗ trợ tài chính và mong muốn vay một khoản tiền tiêu dùng nhưng chưa biết nên chọn ngân hàng nào tốt nhất?

Bạn băn khoăn liệu PG Bank có phải là một địa chỉ phù hợp để bạn có thể sử dụng sản phẩm vay tín chấp với mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn?

Bạn đang muốn tìm hiểu lãi suất cho vay tín chấp tại ngân hàng PG Bank hiện nay là bao nhiêu?

Hãy cùng nhau khám phá về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng PG Bank qua bài viết sau đây.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng pg bank

Mục lục

Lãi suất vay tín chấp tại PGBank

Lãi suất vay tín chấp PGBank đang được khá nhiều khách hàng tìm hiểu và quan tâm. Lãi suất vay tín chấp tại 1 số ngân hàng hiện nay là khá cao. Năm 2021 PGBank đang đưa ra lãi suất vay tín chấp hết sức ưu đãi chỉ từ 16%/năm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có đủ khả năng trả nợ.

READ  Hội Vay Tiền Xã Hội Đen Ở Tiền Giang, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh
Loại tiền vay VND
Mục đích vay Tiêu dùng: mua sắm, đám cưới, mua xe, du lịch…
Lãi suất (năm) 16%
Vay tối đa 600 triệu
Thu nhập tối thiểu 03 triệu/tháng
Thời hạn vay dài nhất 36 tháng
Phương thức giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
Phương thức trả nợ khách hàng và ngân hàng thỏa thuận lựa chọn:Trả nợ gốc và lãi theo niên kim cố định;Trả nợ gốc và lãi theo dư nợ ban đầu;Trả nợ gốc cố định, lãi theo dư nợ thực tế

Xem bảng lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng PG Bank

Lợi ích vay tín chấp tại PG Bank

PG Bank là 1 trong những ngân hàng biết chiều lòng khách háng nhất. Để tạo điều kiện tối đa khi vay tín chấp, PG Bank đưa ra nhiều chương trình, chính sách ưu tiên khách hàng, có thể kể tới:

Lãi suất vay của ngân hàng PGBank tương đối thấp và ổn định;Hạn mức cho vay khá cao, đối với cán bộ cấp quản lý có thể vay tối đa lên tới 20 tháng lương, đối với nhân viên là 15 tháng lương;Khoảng thời gian cho vay kéo dài lên đến 36 tháng;Phương thức trả nợ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có khả năng tài chính khác nhau.Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp;Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, khách hàng có thể rút tiền trong vòng 24h sau khi đã cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn cho ngân hàng.

*

Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung năng động của PG Bank

Điều kiện vay tín chấp tại PG Bank

Để sử dụng sản phẩm vay tín chấp của PG Bank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

READ  Thủ Tục Trả Tiền Vay Cá Nhân, Điều Kiện Để Chi Phí Lãi Vay Hợp Lý Hợp Lệ

Khách hàng là quản lý, cán bộ nhân viên có thu nhập ổn định, đã làm việc chính thức tại đơn vị quản lý từ 06 tháng ( đối với cấp quản lý) và 12 tháng (đối với cấp nhân viên);Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi;Có thu nhập ổn định hàng tháng lớn hơn 3 triệu;Có Hộ khẩu thường trú/KT3 tại các địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương mà PG Bank có đặt đơn vị kinh doanh;Không có các khoản nợ xấu tại ngân hàng khác, có mức xếp hạng tín nhiệm từ mức B trở lên theo quy định của PG Bank.

Hồ sơ, thủ tục vay thế chấp tại PG Bank

Giấy đề nghị vay vốn kèm theo phương án trả nợ và cam kết trả nợ (theo mẫu PG Bank);Bản sao chứng minh thư/ Hộ chiếu còn hiệu lực của khách hàng và/hoặc vợ/chồng của khách hàng;Bản sao Hộ khẩu/KT3 của khách hàng và vợ/chồng;Giấy đăng ký kết hôn (nếu người đồng trách nhiệm không cùng Hộ khẩu với khách hàng);Tài liệu chứng minh đơn vị đang công tác;Tài liệu chứng minh mức thu nhập hàng tháng: bảng lương có xác nhận của công ty/ sao kê bảng lương có xác nhận của ngân hàng.

Xem thêm: Card Vga Rời Là Gì ? Cách Chọn Mua Card Đồ Họa

*

Khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng PGbank

Quy trình vay tín chấp tại PG Bank

Thu thập thông tin khách hàng

Bước này nhân viên có nhiệm vụ thu thập thông tin khách hàng về:

Thông tin khách hàng muốn vay tín chấpMục đích vay là gì?Thu nhập hiện tại là bao nhiêu?Và một số thông tin cần thiết khác

READ  Top 10+ Ứng Dụng/Website Vay Tiền Ở Đâu Nhanh Nhất ? Cần Vay Gấp 30 Triệu, Vay Ở Đâu Nhanh, Lãi Thấp

Khách hàng hàng chuẩn bị hồ sơ ( như trên )

Sau khi thu thập xong thông tin của khách hàng, căn cứ trên điều kiện thực tế của từng khách, nhân viên Ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp hồ sơ vay chi tiết. Mỗi khách hàng sẽ có một bộ hồ sơ khác nhau, tuy nhiên về cơ bản hồ sơ khách hàng cần cung cấp.

Kiểm tra và thẩm định

Sau khi có thông tin khách hàng, song song với việc Khách hàng chuẩn bị hồ sơ, Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định khách hàng. Việc kiểm định hồ sơ có thể mất khá nhiều thời gian vì vậy khách hàng nên điền đầy đủ, chính xác thông tin để quá trình diễn ra nhanh nhất.

Trong lúc thẩm định hồ sơ, phía nhân viên sẽ yêu cầu bổ sung những giấy tờ thiếu sót. Mong khách hàng có thể hổ trợ 1 cách tối đa.

Phê duyệt khoản vay và giải ngân

Đến bước này chúc mừng bạn, gần như hồ sơ của bạn đã hoàn thành. Ngân hàng sẽ thông báo và giải ngân ngay trong ngày

Trên đây là những cập nhật mới nhất về lãi suất, điều kiện, thủ tục vay tín chấp ngân hàng PG Bank năm 2018. Hy vọng qua bài viết này, quý khách đã có thêm một địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Vay tín chấp.

Xem thêm: Xem Danh Sách Trái Phiếu Sbond, Danh Sách Trái Phiếu

Mọi thắc mắc bạn vui lòng để lại thông tin hoặc trực tiếp liên hệ với ngân hàng qua đường dây nóng để được hỗ trợ.

Trả lời

Back to top button