Vay tiền

Cho Vay Tiền Ngân Hàng Ocb Theo Hợp Đồng Tín Chấp Cũ, Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

Khách hàng đã hoặc đang có khoản vay tín chấp tại OCB và không còn nợ quá hạn sẽ có cơ hội vay thêm một khoản khác theo khoản vay theo hợp đồng vay tín chấp OCB cũ.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng ocb theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ OCB là gì?

Vay tín chấp theo hợp đồng cũ tại OCB là sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp mà khách hàng đã ký với OCB. Hình thức này giúp khách hàng của OCB có cơ hội vay một khoản vay mới dù khoản vay tại OCB đã tất toán hoặc đang trong quá trình trả nợ.

*

Khách hàng vay tín chấp tại OCB có thể vay thêm tại các tổ chức tín dụng khác

Ưu điểm khi vay tiền bằng hợp đồng tín chấp cũ OCB

Cho phép khách hàng vay thêm vốn để đáp ứng các nhu cầu tài chính khácSố tiền vay lớn lên đến 250 triệu đồngThời gian giải ngân nhanh chóng, thường chỉ sau 24h kể từ khi hồ sơ vay được duyệtThời hạn vay linh hoạt theo khả năng trả nợ của khách hàngCho phép khách hàng trả trước Hồ sơ thủ tục đơn giảnĐược hưởng lãi suất ưu đãi

READ  Vay Tiền Qua Zalo Có An Toàn Không ? Cách Vay Tiền Qua Zalopay

Tìm hiểu các gói vay tín chấp OCB ưu đãi nhất hiện nay

Vay theo hợp đồng tín chấp OCB ở đâu?

Các hình thức vay theo hợp đồng cũ không có thế chấp thường được các công ty tài chính triển khai. Bạn có thể tham khảo hai công ty tài chính là Fe Credit và Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset

Đặc tính sản phẩm:

Hạn mức cho vay: tối đa 70 triệu đồngThời hạn vay: từ 6 đến 36 thángLãi suất vay: từ 3,75% / tháng

Điều kiện vay:

Khách hàng từ 20 đến 60 tuổiĐang sinh sống và làm việc tại tỉnh / thành phố nơi văn phòng Mirae Asset hoạt độngCó hợp đồng vay tín chấp tại OCBMột số điều kiện khác do Mirae Asset cung cấp.

Công ty tài chính FE Credit

Đặc tính sản phẩm:

Hạn mức cho vay: tối đa 70 triệu đồngLãi suất vay từ 2,95% / thángThời gian giải ngân nhanh chóng: 15 phút sau khi hồ sơ được duyệt

Điều kiện vay:

Khách hàng chưa từng vay tại FE CreditHợp đồng tín dụng cũ tại OCB đã hết hạn không quá 6 tháng. Nếu là hợp đồng mới thì phải thanh toán ít nhất 4 điều khoản.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trong Game 8 Ball Pool, Cách Kiếm Tiền 8 Ball Pool

Hồ sơ vay theo hợp đồng tín chấp OCB

Hồ sơ vay tại Mirae Asset

Chứng minh nhân dânSổ đăng kýBằng chứng cư trú theo quy định của Mirae AssetHợp đồng tín dụng / hóa đơn cho vay kỳ hạn gần nhất theo quy định của Mirae Asset.

READ  Vay Tiền Nhanh Lái Suất Thấp Tỉnh Lào Cai 2021, Vay Tiền Cmnd Tuệ Tĩnh Lào Cai

Hồ sơ vay tại FE Credit

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dânSổ hộ khẩu photo công chứng không quá 3 thángẢnh 3×4Bản sao hợp đồng tín dụng hoặc hóa đơn thanh toán được in trên trang web.

Hướng dẫn đăng ký vay theo hợp đồng tín chấp cũ OCB

Đăng ký trực tuyến: truy cập trang web của Fe Credit hoặc Mirae Asset để đăng kýĐăng ký qua tổng đài: gọi * 1234 hoặc (028) 7300 7777 đối với Mirae Asset và gọi (028) 39 111 555 với Fe Credit.

Xem thêm: Bạn Có Chắc Phân Biệt Được Khách Sạn, Nhà Nghỉ Là Gì ? Một Số Yêu Cầu

Để được tư vấn về các gói vay tín chấp tại Mirae Asset và Fe Credit, bạn có thể liên hệ với tranminhdung.vnđể được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Back to top button