Vay tiền

Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Nông Nghiệp Agribank 2021

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank hiện đang là giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi đang có nhu cầu tài chính cá nhân. Hình thức vay tín chấp theo lương có ưu điểm nổi trội về lãi suất thấp. Vậy hãy cùng theo dõi các thông tin về hình thức vay theo lương tại ngân hàng Agribank nhé.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng nông nghiệp

Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank) là một trong những ngân hàng trụ cột về nền nông nghiệp của Việt Nam. Khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước đều có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm của ngân hàng Agribank một cách dễ dàng thuận tiện.

Mục lục

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank

*

Vay tín chấp theo lương Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank là hình thức vay dựa trên uy tín cá nhân, không cần người bảo lãnh hoặc thế chấp. Gồm những gói vay phục vụ cho đối tượng gia đình, cá nhân, hộ kinh doanh có thu nhập hàng tháng ổn định đang có nhu cầu và nguyện vọng vay vốn với mục đích tiêu dùng hàng ngày, kinh doanh…

READ  Vay Tiền Có Liền Tại Đà Nẵng Địa Chỉ Vay An Toàn Uy Tín 2021

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank đang tập trung phát triển những gói sản phẩm đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau như:

Cho vay tiêu dùngCho vay bù đắp tài chínhCho vay hỗ trợ du họcCho vay vốn ngắn hạn phục vụ SX-KDCho người lao động đi làm việc ở nước ngoài vayCho vay theo hạn mức tín dụng: đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ…

Lợi ích vay tín chấp theo lương Agribank

Hạn mức cho vay từ 10 triệu đến 600 triệu đồngGiải ngân nhanh trong vòng 24h-48hThời gian đăng ký gói vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng (được trả trước hạn)Chỉ cần bảng lương không cần thế chấpBảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốnĐược tổ tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phíBảo mật thông tin

Lãi suất vay tín chấp theo lương Agribank

Mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank: từ 0.6– 1.0%/tháng. Và với mức lãi siêu hấp dẫn này tin chắc rằng sẽ giúp cho rất nhiều người lựa chọn vay để phục vụ cho nhiều những nhu cầu dùng tiền của cá nhân nhé.

Hạn mức vay tín chấp theo lương của ngân hàng hàng có thể lên tới 500 triệu VNĐ (gấp 15 lần lương hàng tháng)còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên mức vay có thể thay đổi. Mức lương cố định càng cao hạn mức vay càng cao, lãi suất càng thấp.

READ  Top #10 Dịch Vụ Cho Vay Tiền Hà Nội Lãi Suất Thấp, Nhận Tiền Trong Ngày

Xem thêm: Ctr Là Gì ? Bật Mí Những Cách Để Cải Thiện Ctr Trong Seo Click Hay Ranking

Điều kiện vay tín chấp theo lương Agribank

Đối tượng khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định.Được đóng bảo hiểm tại doanh nghiệpĐối tượng khách hàng có mức lương chuyển khoản hoặc tiền mặtSao kê thu nhập trên 3 triệu.Đối tượng khách hàng được vay: tuổi từ 18-55

Thủ tục vay tín chấp theo lương Agribank

Dưới dây là những thủ tục cần thiết để quý khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhanh chóng để đi vay vốn theo lương được dễ dàng.

Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng Agribank)CMND/CCCD/Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay.Hộ khẩu thường trú: 01 bản photo.Sao kê lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất.1 hình thẻ 3 x 4.Bản sao Quyết định/Hợp đồng lao động/Chứng từ tương đương.

*

Điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng Agribank đơn giản

Quy trình vay tín chấp theo lương Agribank

Các bước vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Agribank được thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ:Ngân hàng Agribank sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, xác định được mục đích vay và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay vốn.Bước 2: Thẩm định hồ sơ:Khi đã thẩm định xong hồ sơ vay, phía ngân hàng sẽ sẽ xác minh và đối chiếu theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Nếu hồ sơ của khách hàng đã đạt yêu cầu, phía ngân hàng sẽ báo số tiền được vay, lãi suất cũng như thời gian được vay.Bước 3: Thông báo kết quả hồ sơ:Sau quá trình thẩm định, hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi lên bộ phận phê duyệt để đưa ra thông báo cuối cùng. Thông thường kết quả sẽ được thông báo sau 1-2 ngày.Bước 4: Phê duyệt và Ra thông báo cho vay:Hợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và Ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau.Bước 5: Thu hồi nợ:Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên, Agribank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc quý.

READ  Vay Tiền Mặt Không Chứng Minh Thu Nhập Uy Tín Nhất, Cập Nhật 2021

Xem thêm: Tiền Ảo Là Gì? Xu Hướng Tiền Ảo Tiền Kỹ Thuật Số, Tiền Ảo

Như vậy phía trên là toàn bộ thông tin về vay vốn tín chấp theo lương ngân hàng Agribank. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có lựa chọn vay vốn theo lương hay không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với ngân hàng để được giải đáp tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Back to top button