Vay tiền

Vay Tiền Ngân Hàng Hàn Quốc, Vay Tiền Cmnd Hàn Quốc Hóc Môn

Thuê nhà 전세/Jeonse : Là hình thức thuê nhà đặc trưng tại HQ. Người thuê đặt cọc một số tiền lớn cho chủ nhà và không cần trả tiền hàng tháng. Người chủ nhà có thể kiếm lợi từ việc đầu tư số tiền đặt cọc này. Đây là loại hình thuê nhà được người thuê nhà HQ ưa chuộng, tuy nhiên gần đây số nhà cho thuê jeonse đang giảm do các chủ nhà ưa thích cho thuê theo tháng (wolse) hơn.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng hàn quốc

Ngoài ra, nếu muốn mua nhà với hỗ trợ vay vốn của NH, có thể xem tại đây.

Xem thông tin ở ảnh dưới (ảnh chụp từ tài liệu nhân viên NH cung cấp cho mình)

*

4. Giấy tờ chuẩn bị:Chứng minh thưHộ chiếuBản sao bankbook/통장Giấy chứng nhận nhân viênGiấy chứng nhận tư cách Bảo hiểm y tế/건강보험자격득실확인서 (in tại trang web của bảo hiểm y tế)Hợp đồng nhà đã có dấu 확정일자. Hợp đồng cần thể hiện 2 điều: 대출불가시 계약취소, 계약금반환 (hoàn tiền cho người thuê khi không vay được tiền) và 임대인은 전세대출 협조.건축물관리대장Hóa đơn chứng minh số tiền đã đặt cọc trước cho hợp đồng nhà (cần >= 5% tiền jeonse)중개대상물확인: 설명서, 공제증서. Cái này bên văn phòng BĐS sẽ đưa sau khi ký hợp đồng xong.국내거소신고사실증명.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Chưa Đủ Tuổi Có Được Không? Cần Điều Kiện Gì?

Xem thông tin ở ảnh dưới (ảnh chụp từ tài liệu nhân viên NH cung cấp cho mình)

*

5. Một số điều kiện làm giảm lãi suất vayChuyển tài khoản nhận lương sang NH Shinhan.Sử dụng thẻ tín dụng NH Shinhan.Đóng tiền quản lý phí qua NH Shinhan.Tài khoản tiết kiệm NH Shinhan.Cụ thể: Xem ảnh đầu tiên.6. Tài liệu tham khảo (cũ 2017)

Chi tiết: Xem hình dưới hoặc hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Top 10 Kinh Nghiệm Bắt Đáy Chứng Khoán Thường Gặp ·, Kinh Nghiệm Lướt Sóng Chứng Khoán

Tài liệu bằng Tiếng Anh

*

*

Tài liệu bằng tiếng Hàn

*
*

Chú ý 1: Với người nước ngoài, tiền vay không được miễn giảm thuế thu nhập giống như nười Hàn.

Chú ý 2: NH Shinhan chỉ cho vay tiền thuê nhà Jeonse chứ không hỗ trợ cho vay tiền thuê nhà Wolse. Lý do: Khi thuê nhà Jeonse, căn nhà đó sẽ giống như 1 vật thế chấp cho NH.

Xem thêm: Download Tài Liệu Hướng Dẫn Chứng Khoán Online (Miễn Phí) Cho Người Mới Bắt Đầu

Chú ý 3: Bạn cũng có thể vay tiền NH để mua nhà trả góp tại Hàn Quốc. Xem hướng dẫn mua nhà trả góp tại Hàn Quốc với hỗ trợ vay vốn từ NH.

Trả lời

Back to top button