Vay tiền

Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Đông A Lãi Suất Thấp, Vay Vốn Ngân Hàng Đông Á

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Đông Á hiện nay khá thấp chỉ từ 1,5%/tháng, hạn mức vay cao đến 10 lần mức lương hiện tại, hồ sơ, thủ tục đơn giản, vay tiền nhanh ngay trong ngày.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng đông a lãi suất thấp

Qua nhiều năm hoạt động ngân hàng Đông Á đang dần phát triển, lấy được niềm tin của khách hàng. Để làm được điều đó ngân hàng đã đưa ra nhiều chính sách khuyên mãi hấp dẫn. Đặc biệt năm 2021 Đông Á Bank đã đưa ra gói hỗ trợ, giúp khách hàng có thể vay vốn tin chấp đơn giản và khoản vay lớn hơn.

Điều kiện vay tín chấp tại Đông Á

Là cán bộ công nhân viên của các đơn vị liên kết với ngân hàng Đông ÁThời gian vay sẽ không được vượt quá thời gian của hợp đồng lao đồng.Khách hàng có mức thu nhập ổn định, đảm bảo hàng tháng trả góp không quá 50% tổng thu nhập.Khách hàng là cán bộ, công nhân viên của các đơn vị có hợp đồng liên kết với Đông Á Bank..Khách hàng không có dư nợ vay bằng hình thức trừ lương tại đơn vị.Thủ trưởng đơn vị hoặc người được ủy quyền ký hợp đồng liên kết.Đơn vị lao động đồng ý trích lương hàng tháng người vay chuyển trả cho Đông Á Bank.

READ  cho vay tiền không thế chấp tại hà nội
*

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Đông Á đơn giản

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Giấy đề nghị vay vốn ( theo mẫu của ngân hàng Đông Á đưa ra )Bản sao CMND/ hộ chiếu & Hộ khẩu/ KT3 cúa người vay.Giấy tờ xác minh mức lương từ công ty.Bản sao kê lương 3 tháng gần đây nhất.Khách hàng phải làm việc tại công ty ít nhất 6 tháng.Đơn vị có hồ sơ vay từ 5 cá nhân.Hợp đồng liên kết giữa Đông Á Bank – Doanh nghiệp.

Hình thức vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Hiện tại Đông Á Bank đang đưa ra 2 hình thức vay vốn tín chấp : Vay theo lương tiền mặt và vay theo lương chuyển khoản. Tùy thuộc vào mức lương của khách hàng mà lãi suất vay tín chấp sẽ khác nhau. nhưng chủ yếu lãi suất vay tín chấp ngân hàng Đông Á dao động từ 1% đến 1,5%.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Core Nghĩa Là Gì, Khái Niệm Core I3, I5, I7 Là Gì

Mục đích vay: Hầu hết khách hàng đến với vay tín chấp tại Đông Á thường vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh: vay chi tiêu, vay mua nhà, mua xe,…

*

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Đông Á

Hiện tai việc vay vốn tại Đông Á kha đơn giản, khi ngân hàng đã áp dụng nhiều công nghệ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi làm hồ sơ. Các bạn chỉ cần điền vào mẫu đăng ký ( bạn nên điền đầy đủ thông tin để thời gian vay được nhanh nhất ). Sau khi nhận hồ sơ phía ngân hàng sẽ liên lạc, yêu cầu bổ sung hồ sơ bạn còn thiếu.

READ  vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu tại hà nội

Khi hồ sơ bạn đầy đủ, ngân hàng sẽ kiểm duyệt và thông qua. Nếu không có sai sót gì lúc đó bạn sẽ được giải ngân trong vòng 48h.

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á có lợi ích gì?

Lãi suất vay khá thấp chỉ từ 1,5%/tháng, khá thấp so với các ngân hàng hiện nay.Hạn mức vay cao đến 10 lần mức lương ( lên tới 500 triệu đồng )Thời gian vay tối đa là 60 tháng.Hồ sơ, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 48h.Hình thức trả nợ: trả góp hàng tháng (lãi gộp)

Nếu bạn đang lo lắng, băn khoăn chưa biết vay vốn ở đâu để có được lãi suất tốt nhất? Thì Đông Á là 1 sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ được bạn.

Xem thêm: #1954 “Cho Những Bạn Thix Truyện Ma Trường Bùi Thị Xuân, Chuyện Về “Má Trị” Giám Thị

Mọi thắc mắc xin bạn để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc hỗ trợ bạn sớm nhất.

Trả lời

Back to top button