Vay tiền

Vay Tiền Ngân Hàng Agribank 2018, Lãi Suất Vay Ngân Hàng Agribank Năm 2018

Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser”s settings to allow Javascript to execute. See your browser”s documentation for specific instructions.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng agribank 2018

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

*

*

*

Kết thúc năm 2018, tranminhdung.vn đạt và vượt toàn diện 100% chỉ tiêu đề ra. Lợi nhuận trước thuế đạt 7.525 tỷ đồng, đây là sự bứt phá kỷ lục của tranminhdung.vn từ khi thành lập đến nay. Ghi dấu 30 năm thành lập, tranminhdung.vn tiếp tục khẳng định vai trò đầu tàu trên “mặt trận” nông nghiệp, nông dân và nông thôn, đồng hành cùng nền kinh tế đất nước; “về đích” trước thời hạn kế hoạch tái cơ cấu, tạo nền tảng quan trọng để thực hiện thắng lợi Chiến lược kinh doanh giai đoạn 2016- 2020 gắn với xử lý nợ xấu và quá trình cổ phần hóa theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

“Về đích” trước thời hạn tái cơ cấu, bứt phá về lợi nhuận

*

tranminhdung.vn có sự bứt phá về lợi nhuận năm 2018, đứng vững trong cạnh tranh

*

tranminhdung.vn tiếp tục về đích trước thời hạn kế hoạch tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016- 2020

Năm 2018, lợi nhuận trước thuế đạt 7.525 tỷ đồng, đây là sự bứt phá kỷ lục của tranminhdung.vn so với kế hoạch đề ra 5.700 tỷ đồng. Tổng tài sản đạt gần 1.300.000 tỷ đồng; Nguồn vốn đạt gần 1.200.000 tỷ đồng, tăng trưởng 11,8%; Quy mô tín dụng và đầu tư đạt trên 1.200.000 tỷ đồng, tăng 14,6% so với năm trước, trong đó tín dụng đầu tư cho “Tam nông” chiếm 70,5% tổng dư nợ của tranminhdung.vn; Dịch vụ đạt 5.400 tỷ đồng, tăng trưởng 21%; Nợ xấu theo Thông tư 02 là 1,51%, thấp hơn so với năm 2017; Thu hồi nợ sau xử lý 11.936 tỷ đồng, đạt 104% mục tiêu do HĐTV đề ra; Trích lập dự phòng rủi ro đạt 25.590 tỷ đồng; Tổng nguồn dự phòng xử lý rủi ro còn lại gần 20.000 tỷ đồng, đủ khả năng mua trước hạn toàn bộ nợ đã bán cho VAMC và xử lý kịp thời các khoản nợ xấu phát sinh nếu có trong năm 2019.Có thể khẳng định, tranminhdung.vn đã thực sự vượt qua thời kỳ khó khăn, đứng vững trong cạnh tranh, tiếp tục về đích trước thời hạn kế hoạch tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016- 2020.

READ  Doanh Nghiệp Có Được Cho Cá Nhân Cho Cá Nhân Vay Tiền Không, Vay Tiền Cá Nhân

Khẳng định vai trò đầu tàu trên thị trường tài chính nông thôn

Trong số 1,7 triệu tỷ đồng toàn ngành Ngân hàng đầu tư cho “Tam nông”, nguồn vốn tranminhdung.vn chiếm đến trên 50%. tranminhdung.vn triển khai hiệu quả 07 chương trình tín dụng chính sách và 02 chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững. Riêng cho vay xây dựng nông thôn mới, tranminhdung.vn đã triển khai đến 100% số xã trên cả nước.

tranminhdung.vn đã thực hiện giảm lãi suất cho vay các lĩnh vực ưu tiên và thực hiện nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quan hệ tín dụng đối với khách hàng. Ngay từ đầu năm 2018, tranminhdung.vn đã chủ động giảm 0,5%/năm lãi suất cho vay đối với 05 lĩnh vực ưu tiên và các chương trình tín dụng của Nhà nước. Ngoài việc giảm lãi suất cho vay, tranminhdung.vn còn triển khai 05 gói tín dụng ưu đãi đối với khách hàng pháp nhân và cá nhân với lãi suất cho vay thấp hơn từ 1%- 1,5%/năm so với lãi suất cho vay thông thường.

Xem thêm: 5 Nhóm Cổ Phiếu Giá Rẻ Tiềm Năng, Danh Sách Cổ Phiếu Giá Rẻ

*

Cung ứng nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng

Với mong muốn tăng khả năng tiếp cận vốn và dịch vụ ngân hàng cho mọi người dân, nhất là vùng sâu, vùng xa, đi lại khó khăn, qua đó góp phần đẩy lùi tín dụng đen, triển khai hiệu quả Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, trong năm 2018, tranminhdung.vn triển khai an toàn, hiệu quả Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng (đã triển khai an toàn 68 điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng với 2.746 phiên, phục vụ gần 300.000 khách hàng tại 357 xã trên toàn quốc, doanh số giao dịch đạt 3.500 tỷ đồng), trên 58.000 tổ vay vốn, phát triển dịch vụ tài chính vi mô, cho vay gần 4 triệu khách hàng hộ sản xuất và cá nhân… tranminhdung.vn cung cấp trên 200 sản phẩm dịch vụ tiện ích, trong đó không ngừng phát triển các SPDV dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. tranminhdung.vn hiện đang cung cấp 40 sản phẩm huy động vốn, 47 sản phẩm cấp tín dụng, 18 sản phẩm thanh toán trong nước, 48 sản phẩm thanh toán quốc tế, 13 sản phẩm kinh doanh vốn, 52 sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại (21 sản phẩm thẻ, 31 sản phẩm E-Banking), 6 sản phẩm dịch vụ ngân quỹ… Trong đó, các sản phẩm: Ứng dụng tranminhdung.vn E-Mobile Banking; Nhóm dịch vụ Thanh toán trong nước với nhiều tiện ích, Thanh toán thuế điện tử; Thanh toán biên mậu… của tranminhdung.vn là những sản phẩm dịch vụ đạt Thương hiệu Quốc gia 2018.

READ  Tải Ứng Dụng Gobe Vay Tiền Dễ Dàng Nhất Hiện Nay Trên Di Động Ios, Apk

Với việc chủ động thực hiện đầu tư tín dụng và cung cấp sản phẩm dịch vụ tiện ích, tranminhdung.vn đang mở ra cơ hội cho hàng triệu nông dân Việt Nam được tiếp cận với kỹ thuật nông nghiệp hàng đầu trên thế giới, ứng dụng thành quả cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào sản xuất, kinh doanh, góp phần đưa nền nông nghiệp nước nhà có những bước tiến lớn trong gia nhập “sân chơi” toàn cầu.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, tranminhdung.vn đi đầu trong phát huy trách nhiệm xã hội thông qua triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, cùng ngành Ngân hàng có nhiều đóng góp đối với cộng đồng.Những đóng góp quan trọng đối với sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn và nền kinh tế đất nước, ghi dấu chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển, năm 2018 tranminhdung.vn vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Nhất; Cờ thi đua, Bằng khen của Chính phủ. tranminhdung.vn là Ngân hàng đứng đầu trong Top 10 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018; Thương hiệu Quốc gia; giải thưởng Sao Khuê; Ngân hàng vì Cộng đồng; Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm tranminhdung.vn với tương lai phát triển ổn định, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu tranminhdung.vn trong và ngoài nước.

2019: Tăng tốc, bứt phá, sẵn sàng cho cổ phần hóa

tranminhdung.vn đang phấn đấu trở thành một trong 150 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất khu vực Châu Á vào cuối năm 2020. Định hướng đến năm 2025 đó là giữ vững vị trí Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, có nền tảng công nghệ, mô hình quản trị hiện đại, hoạt động kinh doanh đa năng, hiệu quả, phát triển ổn định và bền vững; giữ vai trò chủ lực về tín dụng, cung cấp các dịch vụ, tiện ích ngân hàng trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn; Hội nhập sâu rộng, đi tắt đón đầu những thành tựu mới trong ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, theo lộ trình và chiến lược cụ thể nhằm phát triển dịch vụ ngân hàng số, cung cấp SPDV tài chính ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi đối tượng, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng nhất là khu vực nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Xem thêm: Cách Mua Cổ Phiếu Mỹ Tại Việt Nam Nhanh Nhất 2021, Cách Mua Chứng Khoán Mỹ (Cổ Phiếu Apple, Tesla

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền $ Snap Vay Tiền Mặt & Thẻ, Fe $Nap: Cashloan & Creditcard

Để đạt được mục tiêu đề ra, tranminhdung.vn cần triển khai rất nhiều công việc trong thời gian tới: Tiếp tục triển khai thành công tái cơ cấu giai đoạn 2, Đề án chiến lược kinh doanh 2016- 2020; Đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các dự án công nghệ thông tin, tạo nền tảng kỹ thuật quan trọng cho phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử và yêu cầu của công tác quản trị rủi ro; Triển khai thực hiện theo lộ trình đảm bảo tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước tại Thông tư 13, Thông tư 41, từng bước hướng tới áp dụng các chuẩn mực an toàn theo Basel II; Nâng cao năng lực tài chính, năng suất lao động, hướng tới mục tiêu hoạt động hiệu quả để cổ phần hóa thành công…

Với những gì đạt được trong năm 2018 cùng nền tảng được dựng xây qua 30 năm, tranminhdung.vn tin tưởng sẽ tiếp tục có những bước phát triển vững chắc trong năm 2019 và các năm tiếp theo, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, tăng tốc và bứt phá để chào đón thời khắc có tính lịch sử khi chuyển giao từ NHTM 100% vốn Nhà nước sang hoạt động theo mô hình NHTM Nhà nước nắm giữ cổ phần chi phối, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh vì “Tam nông”, nâng cao năng lực cạnh tranh và thành công trong hội nhập.Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018 của tranminhdung.vn, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đánh giá cao kết quả đạt được rất ấn tượng của tranminhdung.vn trong năm 2018, đây cũng là kết quả của cả quá trình hoạt động của tranminhdung.vn thời gian qua. Thống đốc NHNN biểu dương tranminhdung.vn đã thực thi tốt trách nhiệm của NHTM Nhà nước gắn với sứ mệnh “Tam nông”, đồng thời đánh giá cao việc Agibank đã rất tích cực triển khai tái cơ cấu, cũng như tiến trình xử lý nợ xấu đạt kết quả tích cực. Để tiếp tục thực hiện thành công Đề án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu từ nay đến 2020, nhiều nhiệm vụ đặt ra đối với tranminhdung.vn. Thống đốc NHNN tin tưởng rằng, với kết quả tranminhdung.vn đã đạt được, cùng sự đoàn kết, sẻ chia, quyết tâm của toàn hệ thống, tranminhdung.vn sẽ tiếp tục thực hiện thành công nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào kết quả điều hành chính sách tiền tệ, hoạt động ngân hàng của NHNN và toàn bộ hệ thống, qua đó củng cố niềm tin của Quốc hội, Chính phủ, doanh nghiệp, người dân, toàn bộ nền kinh tế đối với hệ thống ngân hàng nói chung và tranminhdung.vn nói riêng.

Trả lời

Back to top button