Vay tiền

Không Có Bảng Lương Vay Tiền Ngân Hàng Acb Cần Những Gì ? Vay Tiền Ngân Hàng Acb Cần Những Gì

Thông tin chi tiết cho khách hàng khi vay tiền ngân hàng ACB cần những gì. Để có thể vay tiền tại ngân hàng Á Châu cần chuẩn bị thủ tục, điều kiện gì.

Đang xem: Vay tiền ngân hàng acb cần những gì

Ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có các sản phẩm vay tốt nhất hiện nay. Với thủ tục đơn giản cùng với lãi suất vay hấp dẫn. Người đi vay sẽ tiếp cận được nguồn vốn uy tín lãi suất thấp. Nếu như bạn đang định tìm hiểu vay tiền tại ngân hàng này. Hãy cùng tranminhdung.vn đi tìm hiểu về điều kiện, hồ sơ vay vốn ở ngân hàng ACB.

Giới thiệu các hình thức vay tiền tại ngân hàng ACB

Ở ngân hàng ACB cung cấp 2 hình thức vay vốn chính cho khách hàng. Một là hình thức vay tiền tín chấp và vay thế chấp. Mỗi cách vay sẽ có đặc điểm riêng biệt để phù hợp với đối tượng khách hàng.

*

Vay thế chấp: Sản phẩm vay này yêu cầu người đi vay có tài sản thế chấp như sổ đỏ, giấy tờ đất, sổ tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ… đây là hình thức vay truyền thống với mức lãi suất thấp. Nhưng thủ tục sẽ rắc rối hơn so với cách vay tín chấp.

READ  Vay Tiền Nhanh Binh Duong - Vay Tiền Nhanh Tại Bình Dương

Vay tín chấp: Những người không có tài sản thế chấp sẽ phù hợp với sản phẩm vay này. Bạn sẽ được cung cấp số tiền vay vốn dựa theo uy tín cá nhân và khả năng tài chính của bản thân. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện đưa ra là đã có thể vay được rồi. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp vì không có tài sản đảm bảo.

Vay tiền tại ngân hàng ACB cần những gì?

Vay tín chấp ngân hàng ACB ở dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn điều kiện, hồ sơ. Bạn tham khảo và đáp ứng đầy đủ điều kiện chắc chắn sẽ được giải ngân ngay lập tức trong 3 đến 5 ngày làm việc.

*

Điều kiện vay tiền ngân hàng ACB

Để vay vốn ngân hàng ACB theo hình thức tín chấp. Khách hàng phải nằm trong diện được vay của ngân hàng. Tức là phải đáp ứng được các điều kiện ở bên dưới đây.

Người đi vay có độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi (nữ), 60 tuổi (nam).Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại ngân hàng ACB cho vay.Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Nếu ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội phải có mức thu nhập từ 7 triệu 1 tháng trở lên. Với các tỉnh khác sẽ từ 5 triệu đồng.Thời gian làm việc tại đơn vị đang công tác ít nhất 12 tháng.Không có nợ xấu hoặc có khoản vay ở tổ chức tín dụng khác.

READ  Sago Vay Tiền Sago Không Trả Lãi Chậm Vài Tiếng, Bị Nhắn Tin Tố

Hồ sơ vay tiền ngân hàng Á Châu

Khi đi vay tiền để có thể được giải ngân nhanh chóng. Bạn cần phải chuẩn bị trước các bộ hồ sơ được yêu cầu. Dưới đây là những hồ sơ vay vốn tại ngân hàng ACB bạn cần chuẩn bị.

Bản sao chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước của khách hàng.Sổ hộ khẩu hoặc KT3 bản sao, với những người vay ở nơi không phải quê bạn. Ngân hàng sẽ yêu cầu thêm KT3 tại địa chỉ bạn đăng ký vay.Hợp đồng lao động bản photoSao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất của bạn.Sao kê đóng dấu xác nhận bảng lương qua tài khoản.Nếu đối với nguồn thu nhập cho thuê tài sản thì cần những giấy tờ sau:Hợp đồng cho thuê bản saoLoại giấy tờ chứng minh bạn nhận được tiền cho thuê hàng tháng.Loại giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản cho thuê.

Xem thêm: Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm Là Ai, Bình Giải Sấm Ký Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Vay tiền ngân hàng ACB cần những gì mình đã giúp các bạn tìm hiểu rõ. Nhưng lưu ý sẽ có thêm một số loại giấy tờ khác mà ngân hàng yêu cầu. Bạn phải đến tận văn phòng giao dịch để tìm hiểu rõ ràng nhé.

Lưu ý khi chuẩn bị vay tín chấp ngân hàng ACB

Khi đi vay tiền ngân hàng Á Châu các bạn hãy tìm hiểu và lưu ý tới một số điểm sau đây. Để không gặp phải những vấn đề không đáng có trong quá trình vay tiền nhé.

READ  Cho Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Ko Thế Chấp Lãi Suất Thấp 2020

Tìm hiểu thật kỹ mức lãi suất và sản phẩm vay bạn đang định đăng ký tham gia.

Khi làm hồ sơ không được tẩy xóa trên giấy tờ.

Theo quy định chung loại mực trên giấy tờ phải được ghi bằng màu xanh.

Đừng quên đóng dấu giáp lai cho bộ hồ sơ nếu như có 2 tờ trở lên. Đồng thời có dấu công chứng thì sẽ tốt hơn.

Hãy kiểm tra thật kỹ các loại giấy tờ được yêu cầu để được duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Sau 3 đến 5 ngày nộp hồ sơ bên ngân hàng sẽ gọi điện thông báo và thẩm định hồ sơ của bạn.

Xem thêm: Cổ Phiếu Thưởng Tiếng Anh Là Gì, Cổ Phiếu Thưởng In English

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết vay tiền ngân hàng ACB cần những gì để chuẩn bị trước. Hãy lưu ý tới chúng để có phương án vay phù hợp để không ảnh hưởng tới công việc nhé.

Trả lời

Back to top button