Vay tiền

Lãi Suất Vay Tiền Mua Xe Máy Vpbank Hiện Nay Là Bao Nhiêu? Ngân Hàng Vpbank Cho Vay Mua Xe Máy Trả Góp

Vay mua xe ô tô trả góp tại Ngân hàng VPBank với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm, giải ngân nhanh trong 8h giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc xe yêu thích 

Khi vay mua xe VPBank, bạn sẽ được Ngân hàng hỗ trợ trả số tiền mà mình còn thiếu. Sau đó, việc của bạn là phải trả góp hàng tháng cho ngân hàng VPBank cả gốc và lãi. Số tiền mà VPBank hỗ trợ cho bạn khoảng 80%. Nhưng nếu bạn có thêm những tài sản cầm cố như sổ đỏ, sổ hồng thì tỷ lệ đó có thể lên đến 100% giá trị xe.

Đang xem: Vay tiền mua xe máy vpbank

Lãi suất cho vay mua ô tô tại VPBank

*

Vay trả góp mua ô tô tại VPBank khách hàng được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn

Ngân hàng VPBank được biết đến là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất và là 1 trong 22 ngân hàng thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam (theo Brand Finance – một công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới). Sản phẩm cho vay trả góp mua xe ô tô đang được các khách hàng săn đánh giá cả về thời gian giải ngân cũng như mức lãi suất

Gói ưu đãi 1: lãi suất 6,9%/năm cố định trong vòng 3 tháng đầu tiên, lãi suất sau ưu đãi là 10,9%/nămGói ưu đãi 2: lãi suất 7,9%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu tiên, lãi suất sau ưu đãi là 11,1%/nămGói ưu đãi 3: lãi suất 9,4%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên, lãi suất sau ưu đãi là 12%/năm

Không phải khách hàng nào cũng nhận được mức lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại VPBank giống nhau. Vì tùy theo mục đích sử dụng, loại xe khách hàng muốn mua, tài sản thế chấp của khách hàng (nếu có) khách hàng sẽ nhận được gói dịch vụ ưu đãi riêng

READ  Địa Chỉ Cho Sinh Viên Vay Tiền Tại Tphcm An Toàn Và Uy Tín, Vay Tiền Sinh Viên Lãi Suất Thấp Nhất Ở Đâu

Bạn mua một chiếc xe có giá trị 1 tỷ. Bạn được ngân hàng VPBank duyệt hồ sơ vay 70% giá trị xe, cụ thể là 700 triệu. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 7.9%/năm trong 6 tháng đầu tiên, lãi suất bắt đầu từ tháng thứ 7 là 11%/năm với thời gian vay là 60 tháng (5 năm). Như vậy số tiền cụ thể bạn phải trả từng tháng như sau:

Số tiền trả trong 6 tháng đầu tiên: 16,200,000 VNDSố tiền trả từ tháng thứ 13: 18,000,000 VNDTổng lãi phải trả: 165,000,000 VND

Lãi suất vay mua xe ô tô tại Shinhanbank

Điều kiện vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VPBank

Những điều kiện bắt buộc mà khách hàng cần phải có để có thể tiếp cận với gói sản phẩm vay mua xe ô tô tại ngân hàng VPBank:

Đối tượng: khách hàng công dân Việt Nam, công dân Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoàiĐộ tuổi: khách hàng từ 18 tuổi đến 75 tuổi (tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay)Thu nhập: khách hàng và người đồng vay có thu nhập tối thiểu hàng tháng là 4,5 triệu đồngLịch sử tín dụng: khách hàng không có nợ quá hạn bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào trong vòng 12 tháng gần nhấtTài sản đảm bảo: bất động sản hoặc chiếc xe khách hàng muốn mua

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng VPBank

Bên cạnh những điều kiện cần khách hàng cùng phải đáp ứng được các điều kiện đủ bằng cách hoàn thiện các loại giấy tờ sau:

Đơn đề nghị vay vốn mua xe ô tô theo mẫu quy định của ngân hàng VPBankHồ sơ pháp lý của khách hàng vay: hồ sơ cư trú, sổ hộ khẩu/KT3Giấy tờ về tài sản đảm bảo: hóa đơn mua xe/bất động sản đã có sổ đỏ, sổ hồngHồ sơ chứng minh nguồn thanh toán khoản vay, mục đích vay: sao kê lương, bảng lương, HĐLĐ/Giấy đăng ký kinh doanh, cho thuê tài sảnCác giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu của VPBank (nếu có).

Đặc điểm gói vay mua xe VPBank

Gói vay mua xe tại VPBank có những đặc điểm sau đây:

Áp dụng cho vay mua xe mới và xe cũHạn mức cho vay cao đến 100% giá trị xeThời gian cho vay: Tối đa 96 tháng đối với ô tô mới và 60 tháng đối với ô tô đã qua sử dụngPhương thức trả nợ linh hoạt

READ  10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Bằng Phiếu Điện Nước, Thủ Tục Online, Nhận Tiền Sau 2H

Lợi ích khi vay trả góp mua xe tại VPBank

*

Ngân hàng có nhiều gói ưu đãi để hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe ô tô

Khi đăng ký sản phẩm vay mua xe ô tô tại ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích cụ thể như sau:

Hạn mức vay mua xe ô tô cao lên tới 80% giá trị xe. Với hạn mức này, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc xe đúng với mong muốn, nhu cầu của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, hạn mức vay có thể thay đổi tùy theo loại xe khách hàng muốn mua và tình hình tài chính của khách hàng.Thời gian vay vốn kéo dài, tối đa lên tới 96 tháng (8 năm) giúp khách hàng thoải mái, không bị áp lực thời gian trong việc thanh toán khoản vay.Tài sản đảm bảo đa dạng: tài sản đảm bảo có thể là chiếc xe khách hàng muốn mua hoặc các tài sản có giá trị khác như bất động sản,…Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng VPBank ưu đãi, linh hoạtHồ sơ vay vốn đơn giản, thời gian phê duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng.

Vay tín chấp ngân hàng, lãi suất có cao không?

Quy trình vay mua xe trả góp tại ngân hàng VPBank

Bước 1: Khách hàng có thể liên lạc với Ngân hàng VPBank bằng cách đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc gọi đến số hotline của VPBank để đươc tư vấn về gói vay mua xe ô tô trả góp

Bước 2: Nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ của khách hàng. Nếu khoản vay của khách hàng được phê duyệt sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: Khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe, khách hàng tiến hành thanh toán tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe (thanh toán tiền cho đại lý bán xe).

Bước 4: Khi có biển số xe và giấy hẹn, khách hàng đến ngân hàng VPBank ký hợp đồng tín dụng, thanh toán phí hành chính và giấy nhận nợ của VPBank.

READ  Phần Mềm Vay Tiền Online - 17 Ứng Dụng Vay Nhanh Online Tại Việt Nam

Xem thêm: Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E10 Là Lỗi Gì, Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E10

Bước 5: Sau khi tiền chuyển khoản của ngân hàng được chuyển đến tài khoản của đại lý bán xe thì khách hàng mang theo giấy giới thiệu và CMND/CCCD đến đại lý bán xe để nhận xe, ký biên bản bàn giao xe cùng giấy tờ xe hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Bước 6: Sau khi có giấy đăng ký xe, VPBank sẽ đăng ký và sao ý cho khách hàng một bản để khách hàng sử dụng.

Kinh nghiệm vay mua xe ô tô trả góp tại VPBank

Các các thông tin mà tôi vừa trình bày ở trên chỉ mới giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay mua xe trả góp tại VPBank. Hồ sơ của bạn sẽ có tỷ lệ duyệt cao hơn nếu bạn nắm rõ các kinh nghiệm khi vay mua xe ô tô trả góp tại VPBank mà chúng tôi liệt kê dưới dây:

VPbank có thể nhận thế chấp bằng chính chiếc ô tô dự định mua, hoặc nhận thế chấp bằng Bất động sản. Trong trường hợp thế chấp bằng bất động sản, Khách hàng có thể vay lên đến 100% nhu cầu vay vốn.

Có. Khi bạn vay ngân hàng mua xe trả góp, về bản chất thì chiếc xe đó là tài sản của ngân hàng. Bởi vậy, trong suốt thời kỳ vay, ngân hàng sẽ bắt buộc người sử dụng xe phải mua bảo hiểm vật chất (bảo hiểm tự nguyện)..

Xem thêm: Cha Ruột Của Con Gái Phi Nhung Là Ai, Bã¡O QuảNg Ninh

Tốc độ duyệt hồ sơ, phản hồi kết quả nhanh hay chậm thông thường phụ thuộc vào 5 yếu tố sau đây:

Bộ hồ sơ của bạn chuẩn bị đầy đủ, không có sai sót, tránh mất thời gian ngân hàng thẩm định lại.Lịch sử tín dụng của bạn đẹp trên CIC (không nợ xấu, tổng dư nợ hiện tại dưới 30% – 40% thu nhập.Có người đồng hành là vợ/chồng cùng có thu nhập hàng tháng và đồng lòng trả nợ.Bạn có nhiều tài sản đảm bảo giá trị cao (sổ tiết kiệm dài hạn tại VPBankgiấy đăng ký xe ô chính chủ, sổ đỏ/sổ hồng chính chủ).Không có người thân trong hộ khẩu “dính” vào nợ xấu (nhất là vợ/chồng, ba/mẹ).

Trả lời

Back to top button