Vay tiền

Làm Thế Nào Để Vay Tiền Mua Nhà Ở Úc ? Làm Thế Nào Để Vay Tiền Ngân Hàng Ở Úc

Quý vị muốn mua một căn nhà ở Úc khi đến đây phải không? Dù quý vị muốn có một tổ ấm, hay muốn đầu tư vào địa ốc ở Úc, chúng tôi vẫn có nhiều loại vay mua nhà thích hợp với nhu cầu của quý vị – cho cả đầu tư cũng như nhà để ở.

Đang xem: Vay tiền mua nhà ở úc

*

Chúng tôi là chuyên gia cho vay mua nhà

Chúng tôi có chuyên gia cho vay mua nhà (một số chuyên viên nói tiếng Việt hay Quan Thoại) tại những chi nhánh của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ quý vị. Họ sẽ trình bày cho quý vị những cách để mua nhà và kế hoạch khôn khéo có thể giúp quý vị làm chủ căn nhà của mình sớm hơn.

Xem thêm: Những Câu Thả Thính Mặn – Hot 1247 Mà Con Trai Con Gái Hay Dùng Banggiaxe

Chuyên viên vay mua nhà của chúng tôi sẽ giúp quý vị:

Tính xem quý vị cần phải có số tiền ban đầu là bao nhiêu Xét một cách trung thực quý vị vay được bao nhiêu và khả năng trả góp Được tự tin để trả giá mua nhà Biết chi thu của mình và ra tay nhanh chóng khi tìm được nhà vừa ý Tiết kiệm nhờ chương trình vay mua nhà trọn gói, những khoản giảm giá khác hay chương trình đặc biệt Tận dụng những đặc điểm linh động trong món vay mua nhà của mình như được trả thêm không giới hạn cho món vay phân lời dạng thay đổi, cấn tiền lời trương mục tiết kiệm qua món vay và tạm bớt tiền trả góp khi gặp khó khăn cho những khách hàng hội đủ điều kiện3.
Nhiều loại vay mua nhà thích hợp với nhu cầu của quý vị

READ  Vay Tiền Gấp Trong Ngày Tại Đà Nẵng, Vay Tiền Đà Nẵng Địa Chỉ Vay An Toàn Uy Tín 2021

Chúng tôi có loại vay mua nhà phân lời dạng thay đổi hay cố định (hay cả hai dạng) và loại vay qua một trương mục tín dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hạch Toán Vay Tiền Ngân Hàng Trả Nhà Cung Cấp, Ngân Hàng Giải Ngân Thanh Toán Nhà Cung Cấp

Chúng tôi còn có chương trình vay mua nhà trọn gói chẳng những bớt phân lời mà còn tiết kiệm cho khách hàng trong nhiều dịch vụ ngân hàng kể cả thẻ tín dụng và bảo hiểm.

Standard Variable Rate Loan

Nhiều đặc điểm hấp dẫn kể cả việc vay lại và cấn được trọn tiền lời trương mục tiết kiệm qua món vay. Được phân lời cạnh tranh dạng thay đổi mà không bị ràng buộc trong một thời hạn cố định.

Fixed Rate Home Loan

Chọn một phân lời cố định từ 1 đến 5 năm Biết rõ tình trạng chi thu và những gì quý vị cần phải trả Tiết kiệm nhờ cấn được một phần tiền lời trương mục tiết kiệm qua món vay.

Advantage Package

Tiết kiệm phân lời mua nhà và lệ phí1 nhờ được bớt theo chương trình trọn gói Chương trình trọn gói cho món vay mua nhà, thẻ tín dụng và trương mục xuất nhập.

Portfolio Loan

Một trương mục tín dụng linh động kết hợp chương trình vay linh tinh và vay đầu tư thành một món vay Lập tới 10 trương mục phụ2 trong Portfolio Loan của mình và vẫn dùng được vốn trong căn nhà trong khi còn trả góp nợ nhà.

READ  Cho Vay Tiền Nóng Gấp Lấy Liền Không Cần Tiền Gấp Vay Ở Đâu Tốt Nhất?

Trả lời

Back to top button