Vay tiền

Vay Tiền Mobifone Lãi Suất Hấp Dẫn, Vay Tiền Bằng Sim Mobifone

Vay tín chấp bằng sim điện thoại là một trong những sản phẩm mới trên thị trường tín dụng hiện nay. Hình thức vay vốn này không cần chứng minh thu nhập chỉ cần sử dụng sim điện thoại đang sử dụng là có thể vay vốn. Đặc biệt vay tín chấp bằng sim điện thoại có lãi suất thấp nhất hiện nay.

Đang xem: Vay tiền mobifone

Vay tín chấp bằng sim điện thoại là gì ?

là cách thức vay tiền dựa vào thuê bao điện thoại. Bạn chỉ cần là chủ sở hữu của thuê bao Viettel, Mobifone là có thể được vay vốn để phục vụ các mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt khi bạn lựa chọn hình thức vay tiền nhanh theo sim Mobifone, sim Viettel thì bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng. Cụ thể trong vòng 12 giờ đồng hồ thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản nhân hàng của bạn. Và bên ngân hàng cũng không cần phải đến tận nhà để thẩm định hồ sơ hay địa chỉ. Hình thức cho vay tín chấp bằng sim điện thoại áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh. Phạm vi vay tín chấp của khách hàng là trên toàn quốc. Điều kiện xét hợp đồng tín dụng cho vay rất đơn giản và dễ chuẩn bị. Trong đó bạn chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu kèm theo sim điện thoại Viettel, Mobifone. Như vậy là bạn đã có thể đăng ký vay theo sim Viettel, sim Mobifone.

READ 

Xem thêm: Top 3 Vay Tiền Không Cho Người Thân Biết, Vay Tiền Online Không Cần Xác Nhận Người Thân

*

Vay sử dụng sim điện thoại

Xem thêm: Đại Tá Đoàn Xuân Bộ, Tổng Biên Tập Báo Quân Đội Nhân Dân Là Ai

Tại sao vay bằng sim điện thoại ?

Ưu điểm: – Hồ sơ và cách vay tín chấp theo sim Mobifone, sim Viettel cũng rất đơn giản. – Thu hút khách hàng chính là bạn có thể vay được tiền ngay cả khi bạn đang nợ tiền ngân hàng. – Vay được tiên mà còn là số tiền lớn. Cụ thể với một lần đăng ký để vay tiền bằng sim điện thoại thì bạn có thể vay được tối đa lên đến 50 triệu đồng. – Thời gian vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 36 tháng và được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào. – Lãi suất cho vay đối với hình thức vay tiền này là cực tấp.

Lãi suất vay tín chấp theo sim Mobifone, sim Viettel thấp như thế nào ?

Lãi suất vay tín chấp theo sim Mobifone, sim Viettel được đánh giá là thấp nhất hiện nay. Và mức lãi suất áp dụng cho hình thức vay vốn này được chia làm 3 mức khác nhau. Tùy theo từng mức vay sẽ có mức lãi suất phù hợp cho người vay cụ thể.

READ  Cho Vay Tiền Ngân Hàng Ocb Theo Hợp Đồng Tín Chấp Cũ, Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

CMND bản photo.Bản sao hộ khẩu.Sao kê tài khoản ngân hàng trong ít nhất 3 tháng gần nhất. Lưu ý: khi vay sao kê tài khoản ngân hàng là khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ gốc hoặc bản photo công chứng.

Lãi suất vay tín chấp theo sim Mobifone, sim Viettel thấp như thế nào ?

Mức lãi suất hỗ trợ 1:

Mức lãi suất này chỉ áp dụng cho những sim vay vốn với mức vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Mức tiền vay này sẽ ứng với lãi suất được áp dụng là 2,95%/tháng. Nếu bạn lựa chọn vay tiền bằng sim điện thoại với mức lãi suất hỗ trợ 1. Vậy bạn có thể trả góp trong vòng 24 tháng.

Mức lãi suất hỗ trợ 2:

Trong trường hợp này thì những sim điện thoại được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu. Tuy nhiên kỳ hạn trả góp cũng chỉ trong vòng 24 tháng. Và lãi suất áp dụng với mức vay này sẽ là 2,17%/tháng. Dù vậy theo đánh giá thì mức lãi này là khá thấp so với mức vay vốn tại các ngân hàng hiện nay.

Mức lãi suất hỗ trợ 3:

Vay tín chấp bằng sim điện thoại với mức lãi suất hỗ trợ 3 thì bạn sẽ vay được 50 triệu cho một lần làm thủ tục. Kỳ hạn vay cũng được kéo dài trong vòng 24 tháng. Trong khi đó mức lãi suất này thấp nhất và nó chỉ có lãi 1,5%/tháng.

READ  Vay Tiền Doctor Đồng - Hướng Dẫn Để Được Hưởng Lãi Suất 0%

Một số ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tín chấp với sim điện thoại:

Đối với sim Viettel thì số lượng ngân hàng cho vay vốn qua sim điện thoại rất là không nhiều. Trong đó chủ yếu các ngân hàng như BIDV, Sacombank, OCB,….vay theo sim Viettel đã được áp dụng từ rất lâu rồi. Và nó đang trở thành một trong những dịch vụ cho vay được nhiều khách hàng biết đến. Đặc biệt những người có khó khăn về tài chính có thể sử dụng hình thức vay này để giải quyết lúc khó khăn. Ngoài ra vay tiền VPBank theo sim Viettel và nhiều ngân hàng khác cũng rất phát triển. OCB vay theo sim Mobifone hay vay tiền VPBank theo sim Mobifone đều là những ngân hàng phát triển hình thức vay vốn này. Vì vậy nếu sở hữu một sim điện thoại Mobifone bạn có thể đến các ngân hàng này vay vốn khi cần. Ngoài ra các bạn cũng có thể vay sim Mobi Sacombank, FE Credit,…chỉ cần khách hàng hoàn tất các thủ tục yêu cầu là có thể nhận tiền

Trả lời

Back to top button