Vay tiền

vay tiền mặt trả góp không thế chấp

VAY TIỀN TRẢ GÓP HÀNG THÁNG LÃI SUẤT THẤP

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng không cần chứng minh thu nhập tại tranminhdung.vn chưa bao giờ dễ dàng như lúc này. Chỉ với 15 phút nhập hồ sơ, khách hàng có thể nhận ngay từ 10 – 70 triệu mà không cần phải thẩm định hay có tài sản thế chấp.

Đang xem: Vay tiền mặt trả góp không thế chấp

tranminhdung.vn

Hiện nay tranminhdung.vn đang hỗ trợ 10 hình thức vay tiền trả góp theo tháng tại nhiều công ty tài chính khác nhau như FE Credit, Lotte Finance, MCredit, SHB Finance …Khách hàng sau khi tham khảo hình thức vay phù hợp có thể điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký để được tư vấn ngay lập tức.

Để giúp bạn hiểu hơn về điều kiện vay trả góp ngân hàng, dưới đây mình sẽ tổng hợp một số điều kiện cơ bản.

Điều kiện 1: Đối với khoản vay từ 10 – 70 triệu, khách hàng cần đáp ứng :

Khách hàng chuẩn bị CMND, Căn cước công dân và Hộ khẩu. Nếu hộ khẩu là bản photo cần công chứng đủ 16 trang và còn hiệu lực ( 3 tháng ) nhé.Chuẩn bị hồ sơ theo từng hình thức vay. Ví dụ như Cà vẹt xe, hóa đơn điện, bảo hiểm nhân thọ hay sao kê ngân hàng …

Trường hợp 2: Đối với khoản vay từ 70 triệu trở lên, chỉ có hình thức vay theo lương là hỗ trợ được.

Yêu cầu lương chuyển khoản nhận qua thẻ ATMKhách hàng cần sao kê bảng lương 3 tháng gần nhấtCó hợp đồng lao động.Có bảo hiểm y tế là một lợi thế trong quá trình xét duyệt hồ sơ

Điều kiện chung: các sản phẩm vay trả góp tháng được hỗ trợ bởi ngân hàng hoặc công ty tài chính, do đó khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

Khách hàng có độ tuổi từ 2 – 60Không có nợ xấu, nợ chú ýThu nhập từ 3 triệu trở lên

READ  Lãi Suất Vay Tiền Bằng Sổ Tiết Kiệm Acb Lãi Suất Thấp T3/2021

Tổng hợp 10 hình thức vay trả góp hàng tháng đang được hỗ trợ:

Vay trả góp theo bảng lươngVay trả góp theo cavet xe máyVay trả góp theo hóa đơn điệnVay trả góp theo bảo hiểm nhân thọVay trả góp theo sao kê tài khoảnVay trả góp theo bảo hiểm y tếVay trả góp theo sim ViettelVay trả góp qua thẻ ATMVay trả góp tại Bưu điệnVay theo hợp đồng trả góp

Bạn chỉ cần lựa chọn hình thức vay phù hợp với điều kiện của bản thân, sau đó điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký và gửi đi.

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn hồ sơ vay tiền nhanh nhất.

VAY TIỀN TRẢ GÓP LÀ GÌ?

Vay tiền trả góp hàng tháng là hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân được các Ngân hàng – Công ty tài chính hỗ trợ cho khách hàng với nhiều ưu đãi về lãi suất, hạn mức cho vay.

Theo wikipedia, vay tiền trả góp là phương thức vay mà số tiền khách hàng phải trả mỗi tháng là như nhau, bao gồm dư nợ gốc và lãi phát sinh.

Vay trả góp phục vụ cho các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, trang trải cho các khoản chi tiêu như học phí, du lịch…

Ưu điểm khi vay trả góp hàng tháng là gì ?

Các hình thức vay trả góp được Ngân hàng hỗ trợ luôn có những ưu điểm dành riêng cho khách hàng như :

Hạn mức duyệt vay cao, tối đa lên tới 500 triệu đồng đối với hình thức vay lương và 100 triệu đồng với các hình thức vay khácMột số hình thức vay chỉ cần CMNDKhông cần bảo lãnh từ người thân, công ty. Bạn là người vay thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm cho gói vay của mình.Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 60 tháng.Có thể tất toán hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào bạn có đủ khả năng về tài chính.Hồ sơ đơn giản, quy trình nhanh chóng, vay tiền trả góp nhận tiền ngay trong ngày.Tất cả mọi thông tin cá nhân, khoản vay của khách hàng đều được bảo mật.

Xem thêm: Trái Phiếu Coupon – Hướng Dẫn Giải Bài Tập Định Giá Trái Phiếu

Ai được hỗ trợ vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp?

Có hai nhóm khách hàng được hỗ trợ vay tiền trả góp bao gồm nhóm khách hàng có thu nhập từ lương và nhóm khách hàng tự kinh doanh.

READ  6 Quy Tắc Cho Người Thân Vay Tiền Mà Bạn Luôn Phải Nhớ Để Không Nhận Trái Đắng

Khách hàng vay vốn có thu nhập từ lương : Đây là đối tượng khách hàng là nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức nhà nước có thời gian làm việc trên 3 tháng. Được ký hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm và nhận lương qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp. Đối với khách hàng thuộc nhóm đối tượng này tỉ lệ giải ngân hồ sơ vay tiền trả góp sẽ cao hơn củng như được hỗ trợ hình thức vay tiền nhanh lãi suất thấp.Nhóm khách hàng tự doanh : Nhóm này chiếm đa số trong tổng số khách hàng được chúng tôi hỗ trợ tư vấn. Bao gồm các đối tượng tự kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ hay các hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương ở chợ, siêu thị, trung tâm thương mại

Lưu ý :

Vì không thể chứng minh được thu nhập nên các hình thức vay tiền trả góp dành cho nhóm đối tượng tự doanh củng đa dạng hơn, không chỉ gói gọn trong hình thức lương như vay theo cavet xe, hóa đơn điện hoặc vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo sim Viettel …

Vay tiền trả góp cần lưu ý những gì ?

Cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng đơn vị hỗ trợ, có thể trực tiếp từ ngân hàng hoặc các công ty tài chính, các đơn vị tư vấn liên kết như FE Credit, Home Credit…Tham khảo kĩ mức lãi suất trước khi quyết định vay. Đối với các ngân hàng, công ty tài chính chịu sự quản lý của nhà nước, mức lãi suất áp dụng chỉ từ 1.66% – 2.95% / tháng.Đăng ký số tiền vay sát với nhu cầu tài chính, thời gian trả góp linh hoạt sao cho số tiển vay trả góp hàng tháng không chiếm quá nhiều thu nhập. Như vậy bạn sẽ linh hoạt hơn trong chi tiêu, bớt áp lực về khoản vay.Nếu có thể, hãy tất toán khoản vay trước hạn để tiết kiệm một số tiền lãi phát sinh.

Vay tiền trả góp cần điều kiện gì ?

Là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 55 ( đối với nữ ), 20 – 60 ( đối với nam ), có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.Còn khả năng lao động, thu nhập ổn định đảm bảo có đủ năng lực tài chính để trả góp mỗi tháng.Không có nợ xấu, nợ chú ý khi tra cứu lịch sử tín dụng CIC.Có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ cần thiết tùy thuộc vào hình thức vay tiền mặt trả góp.Khách hàng hiện đang quan hệ ít hơn 4 tổ chức tín dụng, bao gồm cả vay trả góp và thẻ tín dụng.

READ  Tải Ứng Dụng Gobe Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Hồ sơ vay tiền trả góp như thế nào ?

CMND hoặc thẻ căn cướcHộ khẩu bản gốc hoặc bản photo công chứngGiấy tờ chứng minh thu nhậpCác giấy tờ liên quan như cavet xe, hóa đơn điện, bảo hiểm nhân thọ …

Lưu ý : Một số hình thức vay không yêu cầu phải cung cấp hộ khẩu, khách hàng nên chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Yêu cầu về giấy tờ vay trả góp theo tháng bao gồm:

CMND / thẻ căn cước còn đầy đủ thông tin, không mất góc, không mờ số, không mất hình.Hộ khẩu không tẩy xóa, nếu có cần phải có mộc Công An đối chứng. Đối với bản photo cần đầy đủ 16 trang, công chứng chưa quá 3 tháng.Đối với giấy tờ xác minh thu nhập, cần thể hiện rõ thông tin thu nhập trong 3 tháng gần nhất.Đối với giấy tờ khác như cavet xe, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện… yêu cầu đứng tên chính chủ người vay.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Có nhiều cách để khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay trả góp ngân hàng. Tuy nhiên, so với hình thức đăng ký truyền thống tại quầy giao dịch thì hình thức đăng ký vay online vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Dưới đây là hai hình thức đăng ký vay tiền online trả góp hàng tháng nhanh nhất hiện nay.

Xem thêm: thực trạng thị trường otc hiện nay và giải pháp

Khi đăng ký tiền trả góp lãi suất thấp tại tranminhdung.vn, khách hàng đưởng hưởng những ưu điểm sau:

Tùy vào điều kiện của mỗi khách hàng, tranminhdung.vn có thể hỗ trợ vay trả góp lãi suất thấp nhất ở ngân hàng phù hợp.Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức và nhiện tình.Hỗ trợ làm hồ sơ từ A – Z, hỗ trợ kỹ năng trả lời thẩm định tăng tỉ lệ đậu hồ sơ.tranminhdung.vn có thể hỗ trợ khách hàng vay trả góp tại nhiều ngân hàng ở cùng một thời điểm.

Trả lời

Back to top button