Vay tiền

Vay Tiền Mặt Tại Thái Bình, Đảm Bảo Uy Tín, Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Hầu như các ngân hàng lớn đều đã có mặt tại các tỉnh trên cả nước và Tỉnh Thái Bình cũng không ngoại lệ. Giờ đây các khách hàng sinh sống tại Thái Bình có thể dễ dàng vay tín chấp với ngân hàng có lãi suất hợp lý nhất.

Đang xem: Vay tiền mặt tại thái bình

Tuy nhiên để vay tín chấp tại các ngân hàng có mặt tại Thái Bình cần những điều kiện và thủ tục gì? Ngân hàng nào đang triển khai vay vốn tại Thái Bình có lãi suất tốt nhất? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu vay tín chấp tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh thuộc Miền Bắc -Việt Nam cũng nằm trong vùng ảnh hưởng tới tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Ngoài phát triển nông nghiệp thì các khu vực có KCN, khu du lịch sinh thái cũng là thế mạnh phát triển kinh tế của tỉnh này.

Dân số tại Thái Bình cũng khá đông là một mảnh đất màu mỡ dành cho các ngân hàng muốn phát triển tài chính tại đây. Vay vốn tín chấp tại tỉnh Thái Bình phù hợp với các khách hàng đang có nhu cầu:

Khách hàng muốn đầu tư kinh tế, startup chưa có đủ nguồn vốnXây, sửa chữa nhà nhưng chưa đủ kinh tếNgười thân đang mắc bệnh hiểm nghèo nhưng không có tiền để điều trị muốn vay mượn để có thể giúp đỡ….

READ  Top Web Vay Tiền Cấp Tốc Online Cmnd, Vaynhanh(2021)

Xem thêm: lĩnh vực đầu tư tiếng anh là gì

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng Thái Bình đang muốn vay vốn để kinh doanh hoặc với mục đích tiêu dùng nào khác. Các ngân hàng đã triển khai các gói vay tín chấp với lãi suất và thủ tục vô cùng đơn giản để khách hàng tại đây có thể nắm bắt được cơ vội vay vốn này.

Các hình thức vay tín chấp tại Thái Bình phổ biến nhất

Vay tín chấp là sản phẩm vay vốn dành cho đối tượng khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh có thu nhập ổn định và có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống và sinh hoạt như: tiêu dùng, du học,…

Hiện tại, khi vay tín chấp tại Thái Bình, khách hàng có thể vay theo các hình thức:

Vay tín chấp theo lươngVay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nướcVay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọVay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Ngân hàng cho vay tín chấp tại Thái Bình tốt nhất hiện nay

Ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank tại Thái Bình

Ngân hàng Vietcombank cho vay tín chấp với mức lãi suất: 0,7%/năm với ưu điểm:

Hạn mức lên đến đến 200 triệu đồngThời gian vay kéo dài tối đa là 5 nămChỉ cần giấy tờ chứng minh uy tín không cần thế chấp, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tácLãi suất cho vay hấp dẫn, giảm dần theo dư nợ gốcKiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Vietcombank bằng dịch vụ VCB-iB
nking hoặc VCB – SMS B
nking.Bảo mật thông tin

Điều kiện cho vay tín chấp:

Độ tuổi: 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam)Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu của ngân hàng cho vayCMND của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.Tài liệu chứng minh uy tín cá nhânTài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa. (chứng minh mục đích vay vốn)

READ  vay tiền mua xe trả góp

Ngân hàng OCB

*

Vay tín chấp ngân hàng OCB tại Thái Bình

Ngân hàng OCB cho vay tín chấp với mức lãi suất: 1,67-2,92%/tháng với ưu điểm:

Không cần thế chấp tài sảnHạn mức vay tối đa lên đến 500 triệu VNĐ( gấp 15 lần thu nhập/tháng).Thời gian vay linh hoạt tối đa 60 thángKhách hàng không bị áp lực trong việc trả nợ.Lãi suất cạnh tranh so với nhiều ngân hàng trên thị trường.Phương thức trả nợ linh hoạtKhông cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnhBảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng OCB

Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại nơi có chi nhánh OCBĐộ tuổi: từ 20 đến 55 tuổi (đối với nữ), 20 đến 60 tuổi (đối với nam).Không có nợ xấu.Đáp ứng đủ các giấy tờ, thủ tục trong hồ sơ vay vốn.Tài liệu chứng minh uy tín cá nhânTài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa. (chứng minh mục đích vay vốn)

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp với mức lãi suất: 15,96%-21%/năm với ưu điểm:

Mức vay tối thiểu 20 triệu, tối đa 500 triệu đồng.Mức lãi suất giảm tối đa 4% so với lãi suất thông thường.Giải ngân nhanh trong vòng 48hThời hạn vay linh hoạt tối đa 60 thángChỉ cần bảng lương không cần thế chấpBảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốnHỗ trợ vay với 4 đối tượng KH: Công an, bộ đội. bác sỹ, giáo viên với lãi suất ưu đãi 1.12%. Thời hạn vay: Từ 1 đến 5 năm

Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng VPBank

READ  Vay Tiền Ở Đâu Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Mặt Ở Đâu Lãi Suất Thấp, Giải Ngân Nhanh

Đối tượng: từ 23 đến 55 tuổiMức lương thu nhập hàng tháng: 4,5 triệu trở lên (đối với hình thức vay theo lương)Khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, nước ngoài được hưởng mức lương ổn định.Hợp đồng tại doanh nghiệp trên một nămTài liệu chứng minh uy tín cá nhânTài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa. (chứng minh mục đích vay vốn)

Ngân hàng Maritime Bank

Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp với mức lãi suất: 21,5%/năm với ưu điểm:

Khách hàng có thể vay đến 24 lần thu nhập hàng tháng hoặc tối đa 500 triệu đồng.Hưởng mức lãi suất hấp dẫn: 21,5%/năm.Thời gian vay lên đến 60 tháng.Dễ dàng tăng hạn mức vay.Lãi suất cạnh tranh so với nhiều ngân hàng trên thị trường.Phương thức trả nợ linh hoạtKhông cần thế chấp tài sản không cần bảo lãnhBảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn

Điều kiện vay tín chấp Maritime Bank tại Thái Bình

Độ tuổi: từ 20 đến 55 tuổi (đối với nữ), 20 đến 60 tuổi (đối với nam).Hộ khẩu/KT3 hoặc làm việc tại tỉnh Thái Bình.Hợp đồng lao động thời hạn từ 1 năm trở lênThu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên nếu ở Hà Nội, TP. HCM. Các khu vực khác: 5 triệu đồng/tháng trở lên.Nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Trong Ngày Tại Hải Phòng, Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Tại Hải Phòng

Như vậy phía trên là toàn bộ thông tin về vay vốn tín chấp ngân hàng tại Thái Bình. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có lựa chọn được đơn vị vay tín chấp tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với ngân hàng mình chọn vay để được giải đáp tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Back to top button