Vay tiền

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện, Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm và là một từ khóa hot trên các công cụ tìm kiếm.

Đang xem: Vay tiền mặt tại bưu điện

Với hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản, dư nợ có thể lên đến 50 triệu đồng mỗi lượt khách hàng với lãi suất chỉ từ 1 đến 2%, tiến độ giải ngân nhanh chóng. tranminhdung.vn cũng nhận được rất nhiều câu hỏi của các độc giả về về cách vay tiền mặt ở Bưu điện thì hình thức vay sẽ như thế nào. Hôm nay mình sẽ giải thích thêm thông tin này cho các bạn.

Vậy vay tiền ở Bưu điện là gì

Trước hết cần phân biệt về việc Bưu điện cho vay tiền và việc bạn vay vốn tại các tổ chức tín dụng rồi được giải ngân (nhận tiền) ở bưu điện.

Hiện nay, mạng lưới bưu cục trải dài khắp cả nước rất thuận tiện cho người dân khi đến liên hệ để làm các thủ tục vay vốn, các sản phẩm của bưu điện ngày nay cũng đã đa dạng hơn trước rất nhiều gồm chuyển phát nhanh, thu hộ, đóng phạt, đóng dùm… và cả nhận ủy quyền giải ngân cho các ngân hàng thương mại. Về pháp lý các bưu điện tại Việt Nam không có chức năng cho vay vốn, tuy nhiên họ có thể liên kết với các ngân hàng để làm thủ tục cho bạn vay nếu đủ điều kiện.

READ  Cách Vay Tiền Ngân Hàng Bằng Bảng Lương Lãi Suất Tốt Nhất, Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp

Sau khi thẩm định hồ sơ (nhiều ngân hàng cho đăng ký online, không cần thẩm định), bạn sẽ nhận được số tiền vay tại bưu điện địa phương đang sinh sống hoặc qua tài khoản ngân hàng. Hiện nay khá nhiều tổ chức tín dụng chấp nhận cho bạn giải ngân tại bưu điện như: Shinhan Finance, VPBank, Home credit, FeCredit, HD Saigon…

Cần lưu ý là các tổ chức kể trên đều có các đại lý cho vay tại Bưu điện nhà nước và Bưu điện Viettel nên bạn có thể làm hồ sơ vay vốn và giải ngân tại Bưu điện nhé. Hãy luôn nhớ là các Bưu điện chỉ là đơn vị trung gian cấp khoản vay cho bạn từ các tổ chức tài chính kể trên.

*

Ưu điểm khi vay tiền tại bưu điện

Không cần có tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh khoản vay.Không cần chứng minh khả năng tài chính hay chứng minh thu nhập.Hạn mức vay cao, lãi suất thấp, thời gian vay linh động phù hợp với nhu cầu của từng loại khách hàng.Hình thức giải ngân linh hoạt: chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền trực tiếp tại quầy giao dịch bưu điện.Phương thức thanh toán vay trả góp linh động, có thể trả theo ngày, tuần, tháng; có nhiều phương án để khách hàng chọn lựa: Trả gốc đều hàng tháng, trả lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần…

Điều kiện vay tiền tại Bưu điện

Khách hàng là công dân Việt Nam 22 tuổi trở lên, còn khả năng lao động và chi trả, có đầy đủ năng lực pháp luật và hành vi dân sự.Có thu nhập qua chuyển khoản từ 3 triệu đồng trở lên là có thể đăng ký vay.Không có nợ xấu, không nằm trong danh sách đối tượng không được cho và hạn chếĐáp ứng một số điều kiện khác theo quy định của Ngân hàng tại từng bưu điện cụ thể.Người đi vay có trách nhiệm phải cung cấp đầy đủ, chính xác cho Ngân hàng các thông tin về công việc và cá nhân.

READ  Hội Vay Tiền Nóng Lào Cai Không Thẩm Định Nhà, Hội Vay Tiền Lào Cai

Xem thêm: Đăng Ký Vay Tiền Nhanh Bằng Sổ Hộ Khẩu, Lãi Suất Thấp, Giải Ngân Sau 2H

Lãi suất và hạn mức cho vay:

Lãi suất cho vay tại bưu điện khá hấp dẫn chỉ khoảng khoảng 22-23%/ năm.

Hạn mức cho vay có thể lên đến 100 triệu đồng, tuy nhiên để vay đến hạn mức đó khách hàng phải chứng minh năng lực tài chính để có thể được xét duyệt cho vay.

Thủ tục vay tiền tại bưu điện

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp liên hệ vớ bưu điện gần nhất hoặc đăng ký online trên trang web và được đề nghị cung cấp các giấy tờ như sau:

Giấy đề nghị vay vốn (mẫu tại bưu điện).Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu hoặc Giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương của khách hàng và người đồng trách nhiệm (nếu có).Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ của khách hàng và người đồng trách nhiệm (nếu có).Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, phương án, hóa đơn mua ô tô, xe máy, biên lai đóng học phí…)

Ngân hàng sẽ tư vấn, thẩm định hồ sơ, duyệt cho vay và giải ngân cho bạn trong thời gian vài ngày làm việc.

Bạn sẽ nhận được tiền qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tại phòng giao dịch, bưu cục gần nhất.

Vay tiền mặt tại Bưu điện ở đâu

Hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay theo hình thức nhận tiền mặt tại Bưu điện có thể kể đến như:

READ  10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Bằng Phiếu Điện Nước, Thủ Tục Online, Nhận Tiền Sau 2H

Các ngân hàng thương mại như VPBank, MB Bank, HD Bank, hay ngân hàng Bưu điện Liên Việt…

Ngoài ra còn có các công ty tài chính lớn như Fecredit, HomeCredit, Easy Credit…

Đây đều là các tổ chức khá uy tín tại Việt Nam và chăm sóc khách hàng rất tốt. Bạn có thể liên hệ với bưu cục gần nhất để được hướng dẫn chi tiết gói vay này.

Xem thêm: Các Cổ Phiếu Của Vingroup – Vingroup Có Bao Nhiêu Mã Cổ Phiếu

Trên đây mình đã giải đáp thắc mắc của các bạn về hình thức vay tiền mặt tại Bưu điện. Chúc bạn có thể tìm được khoản vay phù hợp với mình. Hẹn gặp lại bạn tại bài viết tiếp theo.

Ngoài ra,bạn cũng có thể dành thêm chút thời gian xem qua series bài viết giới thiệu các hình thức vay ngân hàng dưới đây:

Trả lời

Back to top button