Vay tiền

Có Thể Vay Tiền Mặt Bằng Hộ Chiếu, Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Chào bạn, phải chăng bạn có một cái Hộ chiếu (Passport) và đang muốn vay tiền online thông qua hộ chiếu này một cách nhanh nhất?

Bạn còn nghi ngờ liệu có vay theo hộ chiếu được không? Nếu được thì cho phép loại hộ chiếu nào, nên vay ở đâu được nhiều tiền nhất mà lãi suất thấp nhất?

VPBank / FE Credit / Easy Credit

Có yêu cầu gì đặc biệt không, giấy tờ thủ tục vay ra sao & cần lưu ý những gì?

Tất cả những điều trên sẽ được trợ lý tài chính trình bày cụ thể hết trong bài viết này gửi đến bạn.

Đang xem: Vay tiền mặt bằng hộ chiếu

Vay tiền bằng hộ chiếu là sao?

Hộ chiếu (Passport) là gì?

Hộ chiếu (tiếng Anh: Passport, trước đây còn được gọi là “sổ thông hành” ở Miền Nam Việt Nam) là một loại giấy tờ để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người giữ, khi sang quốc gia khác.

Trước đây, tại hầu hết các quốc gia, hộ chiếu là một cuốn sổ nhỏ có nhiều trang để lưu những thị thực cho phép nhập cảnh. Ngày nay, có nhiều dạng hộ chiếu khác nhau, có thể chỉ là một tấm thẻ.<1>

Hộ chiếu (Passport) gồm 3 loại chính:

Hộ chiếu phổ thông: đối tượng là mọi công dân của nước đó.Hộ chiếu công vụ: Cán bộ, công chức nhà nước, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong quân đội nhân dân và Công an nhân dân ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ chính thức của cơ quan Nhà nước…Hộ chiếu ngoại giao: Đối tượng là những người giữ chức vụ cấp cao trong hệ thống cơ quan của Đảng và Nhà nước: Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND cấp tỉnh trở lên; Bộ trưởng, Thứ trưởng của Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.

*

Các thông tin bên trong hộ chiếu bao gồm: Số hộ chiếu; Ảnh; Ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính; Số chứng minh thư nhân dân; Nơi sinh; Cơ quan cấp; Nơi cấp; Các nước có thể đi đến (hộ chiếu Việt Nam thì không có mục này); Thời hạn sử dụng; Vùng để xác nhận thị thực; Tên và Thông tin của trẻ em ghép chung hộ chiếu.

Vay tiền theo hộ chiếu như thế nào?

Vay tiền bằng hộ chiếu (Passport), là một hình thức hỗ trợ vay tiền mới nhất trên thị trường, loại hình vay này hỗ trợ cho những khách hàng du học sinh hoặc những khách hàng đã từng đi nước ngoài nhiều lần, và được xác thực trong hộ chiếu.

READ  vay tiền nhanh tphcm

Đây là một hình thức vay còn tương đối mới và lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên vay tiền thông qua hộ chiếu đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn.

Vay tiền bằng hộ chiếu là loại hình vay mà người đi vay chỉ cần cung cấp sổ hộ chiếu thể hiện bản thân từng đi ra nước ngoài là vay được.

*

Sở dĩ có thể dùng hộ chiếu để vay tiền được là vì trên hộ chiếu có đầy đủ các thông tin cơ bản và chi tiết của người dùng.

Bên cạnh đó, thông qua hộ chiếu bên cho vay có thể nắm được khả năng tài chính của khách hàng thông qua tần suất nhập cảnh. Việc thường xuyên di chuyển qua nước ngoài hoặc giữ các khu vực gần Việt Nam cho thấy được tình hình kinh tế và khả năng chi trả của người dùng.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh bằng hộ chiếu?

Gói vay tiền theo hộ chiếu khá đặc biệt, khoản vay thường dao động từ 30 đến 100 triệu, thời hạn vay từ 6 đến 60 tháng.

Tất nhiên là còn tuỳ thuộc vào các quốc gia đóng dấu trên hộ chiếu mà ngân hàng đưa ra các quyết định phê duyệt khoản vay phù hợp.

Đây là các lợi ích mà bạn nên lựa chọn sản phẩm vay tiền theo hộ chiếu (passport):

Đang vay ở các ngân hàng có nợ thẻ, có nợ xấu,… vẫn được hỗ trợ trong việc xét duyệt giải ngân tiền mặtDuyệt cho vay đúng số tiền đúng với yêu cầu. Thanh toán phần gốc lẫn phần lãi, theo khả năng tài chính thu nhập (mỗi ngày, tuần, tháng)Bảo mật tất cả thông tin của các khoản vay nhanh bằng hộ chiếuKhông cần thế chấp các loại tài sảnKhông cần chứng minh trong thu nhậpKhông giữ các loại giấy tờ, hồ sơ đơn giảnKhông làm ảnh hưởng đến công việc cũng như gia đìnhKhông cần phải chờ đợi quá lâu để có được tiềnHạn mức cho vay tiền cao, vì các đối tác lớn mạnh, uy tín là ngân hàng và tài chính tư nhânLãi suất trả góp tiền gốc lẫn phần lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất thì dao động từ 0.6% cho đến 2.17%/tháng, thời hạn cho vay từ 06 cho đến 60 tháng

Vay tiền online bằng hộ chiếu ở đâu ngon nhất 2021?

Hiện nay, mặc dù có khá nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền tín chấp tiêu dùng theo hộ chiếu, song mỗi nơi lại có các quy định khác nhau.

Hơn nữa dù là có rất nhiều đơn vị cho vay tiền bằng hộ chiếu trên thị trường nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

READ  Vay Vốn Sinh Viên Không Có Tiền Trả Tiền Vay Vốn Sinh Viên Trước Thời Hạn

Vậy nên bạn nhớ xem qua và so sánh giữa các sản phẩm của các bên cho vay để lựa chọn gói phù hợp nhất. Sau đây là một vài gợi ý tốt cho bạn:

Ngân hàng CitibankNgân hàng TPBankTín dụng SHB Finance…

Ngoài ra, một số ngân hàng và các công ty tài chính khác cũng đang dần bổ sung các sản phẩm vay vốn của họ, bao gồm gói vay qua hộ chiếu (Passport).

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Các Loại Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán, Các Loại Lệnh Giao Dịch Chứng Khoán

Nếu bạn cần được hướng dẫn chi tiết về sản phẩm của đơn vị nào ở trên, hoặc bất kỳ đơn vị nào khác mà tranminhdung.vn chưa đề cập đến, hãy bình luận cuối bài viết nhé.

Các loại hộ chiếu có thể vay được

Một số loại hộ chiếu mà bạn có thể dùng để vay vốn tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính tín dụng bao gồm:

Hộ chiếu đi trên 3 nước Đông Nam ÁHộ chiếu đi trên 1 nước Châu ÂuHộ chiếu đi trên 2 nước Châu ÁHộ chiếu đi trên 1 nước Châu ÚcHộ chiếu đi trên 1 nước Châu Mỹ…

Căn cứ vào các thông tin ghi trên hộ chiếu (passport), đơn vị cho vay vốn có thể đo lường và tính toán được khả năng tài chính và số lần đi công tác, đi du lịch… của bạn tại các quốc gia trên thế giới.

Hộ chiếu Việt Nam là hộ chiếu được cấp cho công dân Việt Nam để đi lại quốc tế. Công dân Việt Nam mang hộ chiếu quốc gia được xuất cảnh, nhập cảnh qua các cửa khẩu của Việt Nam không cần thị thực.

Vậy nên, hầu hết các loại hộ chiếu đều hỗ trợ bạn vay vốn dễ dàng, tùy thuộc vào lịch sử trên hộ chiếu mà bạn sẽ được chấp thuận khoản vay tương ứng.

Hướng dẫn vay tiền theo hộ chiếu chuẩn nhất

Điều kiện vay theo hộ chiếu

Để có thể đăng ký làm hồ sơ vay theo sản phẩm này, bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

Tuổi từ 20 – 60Không có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý quá 3 tổ chức tín dụngCó hộ chiếu đang hiệu lực, hợp pháp và thỏa mãn các yêu cầu bên trênĐang vay không quá 2 ngân hàng

Giấy tờ hồ sơ cần thiết

Cũng tương tự như các hình thức vay vốn phổ biến khác, để được vay tiền thông qua hộ chiếu (passport), bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ thông tin cá nhân (Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ…)Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cướcSổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trúẢnh thẻ tùy theo yêu cầu của bên cho vayBản photo hộ chiếu không cần công chứng, cần đem theo bản chính để đối chiếu

Đây là các loại giấy tờ cơ bản nhất mà bất kỳ đơn vị nào cũng yêu cầu. Ngoài ra, tùy từng nơi mà có các yêu cầu riêng khác nữa.

READ  Mẫu Giấy Vay Tiền Thế Chấp Xe Máy, Vay Tiền Thế Chấp Giấy Tờ Xe

Cách thức và thủ tục vay

Quy trình vay vốn qua hộ chiếu (passport) thường gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký vay

Ở bước này, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin cần thiết như số CMND, số hộ chiếu để nhân viên tư vấn kiểm tra lịch sử tín dụng, lãi suất cho vay.

Nếu khách hàng đủ điều kiện vay vốn, tiến hành tư vấn lãi suất, quy trình, hồ sơ cần thiết.

Bước 2: Làm hồ sơ vay vốn

Sau khi đồng ý với phương án vay, khách hàng tiến hành chuẩn bị các hồ sơ cần thiết sau đó làm hồ sơ vay vốn và nộp lên ngân hàng thẩm định.

Bước 3: Thẩm định và giải ngân

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn từ khách hàng, bộ phận thẩm định tiến hành thẩm định hồ sơ, đưa ra hạn mức giải ngân và thông báo kết quả đến khách hàng.

Lưu ý khi vay tiền qua hộ chiếu

Trước khi muốn đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu (passport), bạn nên chuẩn bị sẵn đầy đủ những giấy tờ yêu cầu ở trên để việc giải quyết hồ sơ được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Bên cạnh đó, cần kiểm tra kỹ càng thời hạn của hộ chiếu cũng như giữ gìn hộ chiếu nguyên vẹn để tránh các rắc rối trong quá trình vay, có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Trong quá trình ký kết và thỏa thuận hợp đồng vay, bạn cần xem xét kỹ các điều khoản cũng như mức lãi suất để đảm bảo được khả năng chi trả của bản thân.

Cẩn thận: Cần Vay Tiền Gấp – Cái kết nào cho Sự Hấp Tấp?

Kết luận

Hy vọng là qua bài viết này, bạn đã nắm đầy đủ các thông tin về việc vay tiền theo hộ chiếu (passport) mà Trợ lý tài chính tổng hợp và phân tích.

Chốt lại là, khi muốn vay vốn thông qua hộ chiếu, bạn có thể vay được số tiền tối đa 100 triệu với lãi suất tương đối ưu đãi, thời gian xét duyệt trung bình từ 2 – 3 ngày.

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tai Thai Binh, Vay Tiền Nhanh Tại Thái Bình

Còn trong trường hợp bạn ko có hộ chiếu, bạn vẫn còn rất nhiều phương án vay tiền mà không cần hộ chiếu đấy. Một số giải pháp thay thế khả thi như:

Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để trao đổi với mọi người, bạn sẽ nhận được câu trả lời sớm nhất.

Bạn đã từng vay tiền theo hộ chiếu ở đâu rồi, đánh giá của bạn thế nào về sản phẩm vay ấy? Cùng thảo luận với nhau nhé!

Trả lời

Back to top button