Vay tiền

Vay Tiền Lotte Finance Không? Có Nên Vay Tiền Nhanh Tại Lotte Finance Không

Vay tiêu dùng Lotte Finance lên đến 70 triệu VNĐ chỉ với lãi suất từ 1,4%/tháng. Vay không cần thẩm định, duyệt khoản vay nhanh trong vòng 2 đến 3 ngày. Không cần chứng mình thu nhập, xác nhận lương hoặc sao kê của ngân hàng. Chỉ với hợp đồng tín dụng cũ đã trả được trên 6 tháng sẽ vay được tối đa lên đến 70.000.000 VNĐ. Ngoài ra Lotte Finance còn rất nhiều các sản phẩm vay ưu đãi khác như: vay theo lương, sao kê tài khoản, hoá đơn điện và bảo hiểm nhân thọ.

Đang xem: Vay tiền lotte finance

*

Nội dung:

2 Lotte Finance hiện đang hỗ trợ những khu vực nào?3 Hình thức vay vốn tiêu dùng tại Lotte Finance có khó không?

Lotte Finance Là Gì?

Là một công ty tài chính hỗ trợ vay vốn tiêu dùng thuộc tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Lotte đã mua lại toàn bộ công ty tài chính của ngân hàng Techcombank ( Techcomabnk Finace) và đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2018. Cho đến nay thì công ty tài chính Lotte Finace đã tuyển dụng được hàng nghìn nhân viên từ Dale sale, Leader, Area Sales Manager (ASM), Tele Sale,.. và rất nhiều các vị trí khác để đảm bảo cho hệ thống được tiến triển tốt hơn.

Lotte Finance hiện đang hỗ trợ những khu vực nào?

Do mới đi vào hoạt động và đang trên con đường thăm dò cũng nhưng mở rộng địa bàn thì hiện nay Lotte Finace mới chỉ hỗ trợ được các khu vực như: HCM, Bình Dương, Long An, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Đồng Tháp, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nghệ An, …

READ  Câu Hỏi Thường Gặp Khi Dùng Ứng Dụng Vay Tiền Online Không Trả Có Sao Không?

Vậy các sản phẩm vay tiền không thế chấp tại Lotte Finance là gì?

Trên thị trường tài chính đang có rất nhiều các sản phẩm vay với mục đích hỗ trợ tối đa nguồn khách hàng có nhu cầu. Không ngoại lệ, thì Lotte Finance cho vay tín chấp tiêu dùng với các gói vay đa dạng nhất hiện nay như: vay thẹo hợp đồng tín chấp cũ, vay theo lương (bao gồm lương chuyển khoản và lương tiền mặt), vay theo sao kê ngân hàng, theo hoá đơn điện và vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chính xác hơn về các sản phẩm vay tiền tại Lotte Finance tại đây:

+ Vay theo lương chuyển khoản

+ Vay theo lương tiền mặt

+ Vay theo ứng dụng $NAP 

+ Vay theo cmnd và sổ hộ khẩu

+ Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay vốn tiêu dùng tại Lotte Finance có khó không?

Ngay từ đầu, Lotte Finance đã được công nghệ hoá 4.0 để tối giản các sản phẩm vay vốn nhằm đảm bảo được chi phí vận hành cũng như khai thác được các khách hàng tiềm năng hơn. Chính vì vậy, thủ tục vay vốn cũng đơn giản hơn rất nhiều, khách hàng cũng không cần phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay vốn như trước đây.

Chỉ cần nhập số cmnd hoặc thẻ căn cước thì trên hệ thống đã có được các thông tin lịch sử tín dụng trước đây của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có điểm tín dụng cao, không có nợ xấu và đặc biệt là trước đây đã từng vay tín chấp hoặc mưa các sản phẩm trả góp mà trả nợ tốt sẽ được duyệt khoản vay nhanh trong ngày.

READ  Đơn Vị Cho Vay Tiền Không Cần Thế Chấp Tại Huế, Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Tại Huế

*

Quy trình vay vốn tín chấp tại Lotte Finance

Đầu tiên, sau khi tham khảo các thông tin về các sản phẩm vay vốn tại Lotte thì khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của lotte finace theo số điện thoại bên dưới hoặc điền thông tin vào form đăng kí.

Chỉ sau ít phút , sẽ có nhiên viên liên hệ lại để tư vấn trực tiếp một cách chính xác hơn và khách hàng có thể lựa chọn một hình thức vay vốn phù hợp với điều kiện bản thân mìh.

Bước 1: Sau khi được tư vấn, nhân viên sẽ hẹn khách hàng lên văn phòng của Lottte hoặc ở nhà khách hàng để hỗ trợ làm hồ sơ.

Xem thêm: 20 Loại Cây Trồng Cây Gì Trên Mộ Là Tốt Nhất, Những Cây Nên Trồng Quanh Mộ Đá Theo Phong Thủy

Bước 2: Lúc này hồ sơ sẽ được đẩy lên hệ thống qua app mobile hoặc admin nhập liệu. Hồ sơ sẽ được chấm điểm tín dụng và xem xét rất kỹ để tránh trược hợp hồ sơ giả hoặc hồ sơ kém chất lượng ( làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như tài chính của công ty).

Bước 3: Thẩm định qua điện thoại ( sẽ có nhân viên gọi điện lại cho khách hàng cũng với các số tham chiếu để xác nhận lại thônh tin, bao gồm họ tên, số cmnd, ngày tháng nay sinh, công việc và nhu cầu vay vốn…)

Bước 4: Giải ngân, sau khi thẩm định xong, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn được duyệt khoản vay. Lúc này, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ để lên kí hợp đồng giải ngân.

READ  trả lãi vay cho cá nhân bằng tiền mặt

Thật nhanh gọn và dễ dàng đúng không ạ, chỉ mất 2 đến 3 ngày khách hàng đã có ngay một khoản vay mình mong muốn với lãi suất thật hấp dẫn. ( lãi suất phụ thuộc vào từng khoản vay và điều kiện của mỗi khách hàng, thường giao động từ 1,4% – 2,95%/tháng).

Ngoài các sản phẩm vay tiêu dùng tại Lotte Finance thì khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các công ty cũng như ngân hàng khách. Biết đâu, bạn sẽ tìm được một khoản vay mình mong muốn và thấy phù hợp với điều kiện hơn.

Để được hỗ trợ nhanh, tỷ lệ duyệt khoản vay cao xin khách hàng hãy liên hệ với nhân viên của Lotte Finae theo số điện thoại bên dưới hoặc điền thông tin vào form đăng kí vay tiền nhanh.

Lotte Finance Tuyển Dụng

Hiện nay, Lotte Finace còn tuyển dụng rất nhiều các vị trí như : sale, teamlead, thẩm định, nhân viên trực tổng đài,… Khách hàng có nhu cầu muốn làm việc tại Lotte Finance xin liên hệ theo email bên dưới để được hỗ trợ. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Kỷ Luật Ủy Viên Bộ Chính Trị Là Ai, 31 Ủy Viên, Nguyên Ủy Viên T

Nhận Tư Vấn Thông Tin Khoản Vay !

*

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7 cả ngoài giờ hành chính. T7 & CN.

Nơi ở hiện tạiHÀ NỘIHCMBÌNH DƯƠNGĐỒNG NAIAN GIANGBÌNH DƯƠNGBÌNH ĐỊNHBẮC NINHBẮC GIANGBÌNH PHƯỚCBẾN TREBẮC CẠNBÌNH THUẬNCAO BẰNGCẦN THƠCÀ MAUĐỒNG NAIĐÀ NẴNGĐỒNG THÁPĐIỆN BIÊNDAKLAKGIA LAIHƯNG YÊNHẢI PHÒNGHUẾHẢI DƯƠNGHẬU GIANGHÀ NỘIHCMHÀ GIANGHÒA BÌNHKHÁNH HÒAKIÊN GIANGKONTUMNHA TRANGNINH BÌNHNAM ĐỊNHNGHỆ ANLAI CHÂULÂM ĐỒNGLONG ANLONG XUYÊNQUẢNG NGÃIQUẢNG TRỊQUẢNG NAMQUẢNG NINHPHÚ THỌSÓC TRĂNGSƠN LAYÊN BÁIVĨNH PHÚCVŨNG TÀUTHANH HÓATIỀN GIANGTUYÊN QUANGTHÁI NGUYÊNTÂY NINHTIỀN GIANGKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN BẮCKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN NAMKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN TRUNG

Trả lời

Back to top button