Vay tiền

6 Cách Vay Tiền Ko Cần Thế Chấp, Các Loại Vay Tiền Không Cần Thế Chấp Hiện Nay

Khi vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản khách hàng sẽ được tiếp cận khoản vay lên đến 1 tỷ đồng với lãi suất rất ưu đãi. Thời hạn cho vay đến 60 tháng giúp người vay sử dụng vốn hiệu quả đồng thời chủ động lên kế hoạch trả nợ đúng hạn.

Đang xem: Vay tiền ko cần thế chấp

Vay tiền mặt không thế chấp ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nếu trước đây, để mua một món hàng hóa, sửa nhà, đi du lịch… bạn phải chờ rất lâu để có đủ tiền làm những việc đó thì bây giờ, nhờ dịch vụ cho vay trả góp không cần thế chấp tài sản phát triển, bạn có thể sở hữu những món hàng hóa, du lịch hay sửa sang ngôi nhà của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vay trả góp không cần thế chấp tài sản là gì?

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản là một sản phẩm vay tiền nhanh tại tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng nhằm giúp quý khách hàng có được khoản vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

Sản phẩm này hỗ trợ khách hàng trả góp theo hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ, hết kỳ hạn trả nợ thì bạn cũng đã thanh toán hết cho ngân hàng cả vốn lẫn lãi. Với hình thức này, khách hàng có thể vay được ngay số tiền cần thiết, đáp ứng được nhu cầu của bản thân khi đang gặp khó khăn về tài chính.

Đây là hình thức vay tín chấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội cũng như thủ tục cho vay hết sức đơn giản và nhanh chóng, thời gian giải ngân nhanh, thời gian trả góp linh hoạt.

Có thể khẳng định rằng vay tiền mặt trả góp là một lựa chọn hoàn hảo, một giải pháp nhanh và tốt, các cá nhân, tổ chức đều có thể thực hiện vay vốn với một lãi suất thấp. Người vay được hỗ trợ khoản vay vốn cao, vay tiền từ một nguồn duy nhất.

Dễ dàng vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản

Ưu điểm khi vay trả góp không cần thế chấp

Hỗ trợ khoản vay tín chấp tới 24 lần lương, tối thiểu 10 triệu và tối đa 1 tỷ đồng.Không cần tài sản đảm bảoKhông cần bảo lãnh bởi đơn vị đang công tácThời gian vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng, khách hàng có quyền chọn thời gian trả góp​Lãi suất vay dao động từ 1,4% đến 2,95% (tùy từng đối tượng khách hàng)​.Điều kiện dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Các hình thức cho vay trả góp không cần thế chấp

Vay theo lương

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo lương là hình thức cho vay với khách hàng là người lao động có hưởng lương hàng tháng với mức lương tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ, khách hàng có thể vay gấp 6 đến 8 lần lương.

READ  Vay Tiền Online Không Có Thẻ Atm 2021 ✅ 10 App Dễ Nhất ✅Infofinance

Hình thức này được áp dụng trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc lãi phẳng hàng tháng.

Đối với hình thức vay theo lương tiền mặt, quý khách hàng không cần thế chấp tài sản hoặc nhờ công ty đứng ra bảo lãnh, thời gian vay vốn linh động từ 6 đến 36 tháng, lãi suất giao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng có thể vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình, hỗ trợ khoản vay gấp 100 phí bảo hiểm hàng tháng, tối đa lên tới 70 triệu VNĐ. Lãi suất thấp cạnh tranh chỉ từ 1,66% đến 2,17% mỗi tháng, điều kiện và thủ tục vay vốn khá đơn giản.

Đây là sản phẩm vay tiền nhanh chóng được rất nhiều khách hàng ủng hộ, nếu bạn đang cần vay vốn thì hãy tìm hiểu quy trình vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ để biết mình có đủ điều kiện vay không.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hóa đơn tiền điện là hình thức cho vay với khách hàng có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300.000VNĐ/tháng. Hỗ trợ khách hàng vay theo hóa đơn điện với lãi suất thấp chỉ từ 1,66%/tháng, hỗ trợ khoản vay lên tới 50 triệu VND trong thời hạn tối đa là 36 tháng (3 năm).

Đây là một sản phẩm vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện nhanh chóng, giúp đỡ khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo đăng ký xe máy là hình thức cho vay với khách hàng có giấy tờ chính chủ và xe máy trị giá trên 25.000.000VND. Với mức lãi suất vay mua xe máy từ 2,17% mỗi tháng, không cần giữ lại đăng ký hay cà vạt xe của quý khách, điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Văn Anh Là Ai, Phan Văn Anh Vũ

Số tiền vay được áp dụng trả góp hàng tháng, khách hàng vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản theo đăng ký xe không mất phí làm hồ sơ vay vốn, được bảo mật khoản vay và thông tin khách hàng.

Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp theo hợp đồng tín dụng cũ là hình thức cho vay mà khách hàng vẫn đang có hồ sơ vay tại ngân hàng hay tổ chức tài chính khác.

Đây là một trong những sản phẩm uy tín và được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc với sự hỗ trợ của nhiều tổ chức tín dụng. Nhờ có sản phẩm vay qua hợp đồng tín dụng mà đảm bảo được nhu cầu phổ biến và mang tính thực tế nhất của khách hàng hiện nay.

Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp khoản vay hạn mức lớn, thường từ 10 đến 70 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 6 đến 36 tháng, mức lãi suất hàng tháng ổn định và cạnh tranh tối đa là 2,95%/tháng dựa theo số dư nợ giảm dần.

READ  Cách Lập Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Thu Từ Đi Vay Là Gì, Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ Là Gì

Vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel khách hàng không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu VNĐ trong 30 tháng với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng.

Đối với hình thức vay qua sim điện thoại khách hàng có thể nhận được khoản vay trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt. Đây quả là một cơ hội quá tuyệt vời cho những ai cần vốn đầu tư làm ăn kinh doanh hay mua sắm tiêu dùng.

Lãi suất và hạn mức cho vay tiền mặt trả góp

Lãi suất và hạn mức cho vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Sản phẩm vay vốn mà khách hàng lựa chọnĐiều kiện vay vốn của khách hàng: Uy tín, thu nhập, lịch sử tín dụng…Chương trình ưu đãi của tổ chức cho vayHạn mức, thời hạn vay vốn…

Bạn có thể tham khảo lãi suất và hạn mức vay trả góp không cần thế chấp trong bảng sau:

Hình thức cho vay tiền mặt trả góp Lãi suất Hạn mức
Vay tín chấp theo lương Từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng Tối đa 70 triệu VNĐ
Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Từ 1,66% đến 2,17% mỗi tháng Tối đa 70 triệu VNĐ
Vay theo hóa đơn tiền điện Từ 1,66%/tháng Tối đa 50 triệu VNĐ
Vay tiền bằng đăng ký xe máy Từ 2,17%/tháng Tối đa 30 triệu VNĐ
Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp Từ 2,95%/tháng Tối đa 70 triệu VNĐ
Vay tiền bằng sim Viettel Từ 1,4%/tháng Tối đa 50 triệu VNĐ

Tổ chức cho vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp 

Ngân hàng VPBank

Lãi suất vay tín chấp VPBank từ 1,66% so với 1,2%/thángThủ tục, điều kiện vô cùng đơn giản.Là hình thức cho vay tiền mặt hoàn toàn dựa vào sự tin tưởng của ngân hàng VPBank vào khả năng trả nợ của bạn mà không cần bạn phải đảm bảo bằng tài sản.Do không có đảm bảo bằng tài sản nên số tiền bạn có thể vay được từ hình thức này thấp hơn, khoảng từ 10 – 100 triệu trong thời gian dài 6 tháng – 48 tháng (tùy nhu cầu và khả năng chi trả của bạn).

Các tổ chức cho vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản

Ngân hàng Agribank

Lãi suất vay tín chấp Agribank vốn cố định và thả nổi, lãi suất quá hạn tối đa 150% lãi suất trong hạn.Mức cho vay tối đa 80% chi phí, thời gian cho vay tối đa 60 tháng.Gói vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản tại ngân hàng Agribank hướng tới quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập ổn định có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phục vụ đời sống và sinh hoạt, mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng gia đình.Khách hàng trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Ngân hàng BIDV

Thủ tục vay tiêu dùng đơn giản, không cần tài sản bảo đảm.Thời gian xử lý hồ sơ vay nhanh chóng.Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng.Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.Lãi suất cho vay tín chấp BIDV cạnh tranh.

READ  Mời Bạn Đọc Tải Về Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền Giám Đốc Mới Nhất Năm 2021

Nếu bạn cần vay trả góp không cần thế chấp, hãy đăng ký để được hỗ trợ miễn phí:

Đăng ký ngay

Ngân hàng OCB

Tại ngân hàng Phương Đông (OCB) khi vay tiền bạn được hưởng những lợi ích:

Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng2 phút đăng ký online, lãi suất 1,67% – 2,92%/tháng, thủ tục đơn giản và giải ngân 48h.Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờThời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng

Khi vay tiền tín chấp tại ngân hàng OCB bạn không cần thế chấp tài sản, ngân hàng cũng không giữ bất cứ giấy tờ nào của bạn. Chỉ cần đăng ký online và ngân hàng sẽ giải ngân cho bạn 1 cách nhanh chóng.

Vay tiền trả góp Home Credit

Hình thức vay tín chấp ngân hàng Home Credit không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay trả góp lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất, kỳ hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp.

Lợi ích vượt trội của vay tiền trả góp Home Credit:

Lãi suất vay ưu đãi từ 20,16%/nămThủ tục vay đơn giản và không cần thế chấpKhông yêu cầu thu nhập tối thiểuSố tiền cho vay tối đa lên đến 10 triệu đồngThời hạn cho vay tối đa lên đến 24 thángThời gian giải ngân nhanh chóng: Trong ngày làm việc, giải ngân ngay tại bưu điện.

Xem thêm: Peach Pachara Hẹn Hò Với Hotgirl Pimtha Là Ai Như Idol, Peach Pachara Hẹn Hò Với Hotgirl Pimtha

Vay trả góp FE Credit

Vay tín chấp FE Credit cung cấp sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân trả góp đã giúp sinh viên tháo gỡ khó khăn tài chính. Lợi ích vượt trội của vay tiền trả góp FE Credit:

Lãi suất cạnh tranh: 19,92%/nămKhông phải nhờ người thứ 3 đứng ra bảo lãnhSố tiền cho vay tối đa lên đến 10 triệu đồngThủ tục đơn giản, nhanh chóng, giải ngân sau 2 – 3 ngày làm việcKhông yêu cầu thu nhập tối thiểuKhông cần tài sản thế chấpBảo mật thông tin khách hàng

Điều kiện và thủ tục vay

Điều kiện

Độ tuổi từ 20 đến không quá 55 đối với nữ và không quá 60 đối với namKhông có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nàoCó sổ hộ khẩu hoặc KT3/KT4Đi làm hưởng lương công ty với mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng và làm việc từ 03 tháng trở lên.

Thủ tục

Ảnh 3x4Chứng minh nhân dânSổ hộ khẩu photo nguyên cuốnGiấy xác nhận tạm trú photo nếu khách hàng sống ngoài địa chỉ hộ khẩuSao kê ngân hàng lương 3 tháng gần nhất/giấy xác nhận mức lương hoặc bảng lương 3 tháng photo​.​

Như vậy, để vay trả góp không cần thế chấp tài sản, bạn có thể lựa chọn vay tại các ngân hàng, công ty tài chính uy tín với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như Home Credit, FE Credit, VPBank, Agribank, OCB… Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản xin vui lòng đăng ký vay vốn tín chấp ngay để được hỗ trợ miễn phí ngay trong ngày:

Trả lời

Back to top button