Vay tiền

Vay Tiền Không Thế Chấp Đà Nẵng Lãi Suất Thấp Hồ Sơ 100% Online

Chúng tôi là tư vấn viên cho vay không thế chấp của Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) là Công ty thành viên 100% vốn của Tập đoàn ngân hàng MB với vốn điều lệ 500 tỷ đồng. Mcredit tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn, không chứng minh được thu nhập với thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Đang xem: Vay tiền không thế chấp đà nẵng

Vay tín chấp trả góp theo thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang là xu thế thanh toán quốc tế hiện đại. Vay tín chấp theo thẻ tín dụng đơn giản hoá thủ tục cho vay, với thẻ tín dụng có hạn mức trả sau từ 15 triệu trở lên, quý khách hàng có thể được duyệt vay đến 72tr theo gói vay này. Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mở thẻ nếu bạn có thu nhập ổn định.

VAY TÍN CHẤP trả góp theo LƯƠNG

READ  Quan Hệ Giữa Hợp Đồng Bảo Đảm Tiền Vay Của Tổ Chức Tín Dụng, Hợp Đồng Bảo Đảm Tiền Vay

Sản phẩm hỗ trợ kể cả những khách hàng hiện đang làm ở những công ty tư nhân, không có bảo hiểm y tế và hợp đồng lao động. Chỉ cần mức lương từ 3 triệu ,Vay tiền tín chấp tiêu dùng theo lương yêu cầu khách hàng phải làm việc từ 3 tháng trở lên, không bị nợ xấu trước đây. Gói vay theo lương xét duyệt dễ dàng, nhanh chóng phù hợp với tất cả các khách hàng đang công tác, làm việc.

VAY TÍN CHẤP trả góp theo GIẤY PHÉP KINH DOANH hoặc không có giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là một sản phẩm vay nhanh dành cho chủ doanh nghiệp mà không cần bất cứ tài sản thế chấp nào. Đây là gói vay áp dụng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh tiểu thương ở chợ, tạp hoá hay các tiệm kinh doanh nhỏ.Đối với trường hợp không có giấy phép kinh doanh chỉ cần

VAY TÍN CHẤP trả góp theo HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

Với hoá đơn điện từ 150 ngàn đồng trở lên, bạn có thể làm hồ sơ vay theo sản phẩm của ngân hàng, kể cả khi ban không đứng tên trên hóa đơn điện vẫng hỗ trợ được, nếu hoá đơn điện bạn từ 550 ngàn trở lên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất tốt. Mức tối đa của sản phẩm nay có thể hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng, đây củng là hình thức vay tiền chỉ cần hộ khẩu và CMND

READ  Đăng Ký Vay Tiền Qua Internet Banking, Vay Tiền Online Nhanh

VAY TÍN CHẤP trả góp theo HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Gói vay bảo hiểm nhân thọ được cung cấp cho tất cả các khách hàng đang mua bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ tổ chức bảo hiểm nào đang hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng là gói vay vay có nhiều ưu điểm về lãi suất và thủ tục vay dễ dàng. Người mua bảo hiểm NT mới là người được quyền thực hiện khoản vay. Nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ 1 năm trở lên, liên hệ chuyên viên tài chính để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm này.

Xem thêm: Sit Và Uat Là Gì – 11 Vấn Đề Của Uat

VAY TÍN CHẤP trả góp theo SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Sản phẩm này dành cho tất cả những khách hàng có tài khoản tại ngân hàng và có phát sinh giao dịch hàng tháng hoặc khách hàng có gửi tiết kiệm

Đối tượng vay tín chấp: nhân viên bán bảo hiểm nhân thọ, nhân viên bán hàng đa cấp, cá nhân bán hàng online, tiểu thương, những công việc liên quan đến giao dịch ngân hàng.

Lợi ích của tranminhdung.vn

Số tiền mà bạn có thể vay tín chấp dao động từ 10 triệu lên đến 300 triệu

– Thời gian giải ngân nhanh từ 24-48 tiếng– Bảo mật thông tin 100% đối với tất cả những yêu cầu mong muốn của khách hàng

– Lãi suất chỉ từ 0.83%/1 tháng và tùy vào điều kiện khách hàng

READ  vay tiền ngân hàng fe

– Hỗ trợ được tất cả các khách hàng kể cả khi không chứng minh được thu nhập của mình

– Đối tượng khách hàng vay tín chấp tham gia đa dạng.

Xem thêm: Kiếm Tiền Với Niche Site – Các Mô Hình Kiếm Tiền Trên Niche Site!

– Không quan trọng bạn có hộ khẩu tại đâu, chỉ cần đang sinh sống tại Đà Nẵng

– Khách hàng đang vay tín chấp tại Ngân hàng khác cũng có thể vay được.

– Không mất bất kỳ loại phí nào khi làm hồ sơ vay tín chấp Đà Nẵng

Và hơn nữa Hiện tại tranminhdung.vn đã triển khai chương trình “cho vay tín chấp không thẩm định tại nhà“ và không xác minh nới cư trú , liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Trả lời

Back to top button