Vay tiền

Top 3+ Vay Tiền Không Thế Chấp Cho Sinh Viên, Cho Vay Sinh Viên

Bạn đang là sinh viên muốn có một khoản tiền chi trả học phí vì gia đình khó khăn, muốn thử kinh doanh nhỏ lẻ? Bạn muốn ngân hàng có cho sinh viên vay tiền không thế chấp hay không?

Hiện nay các sinh viên đang có nhu cầu vay tiền không thế chấp khá nhiều đặc biệt à những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc là đang muốn một khoản tiền phục vụ nhu cầu học tập, kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh online,…

Sinh viên vay tiền không thế chấp ở ngân hàng nào?

Theo chính sách của các ngân hàng hiện nay, muốn có 1 khoản vay thế chấp bạn bắt buộc phải có một công việc ở công ty, tổ chức với nguồn thu nhập ổn định ít nhất là 3 triệu đồng/tháng. Vì vậy phân lớn các sinh viên chỉ đi làm thêm, thu nhập không ổn định, nên việc được các ngân hàng cho vay không thế chấp là rất khó.

Đang xem: Vay tiền không thế chấp cho sinh viên

Sinh viên vay tiền thế chấp ở đâu?

Nếu bạn đang cần 1 khoản tiền với mục đích chi trả học phí, mua đồ dùng họp tập cần thiết : lap top, PC, … thì vẫn có thể vay ở các công ty tài chính uy tín.

READ  Top #1 Dịch Vụ Cho Vay Tiền Lãi Thấp Hà Nội Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Mặt Nhanh Tại Hà Nội Lãi Suất Thấp 2021

Một số công ty tài chính hỗ trợ sinh viên vay tiền không thế chấp như: Prudential Finance, Home Credit, FE Credit, HD Saigon,…Với điều kiện mục đích vay của sinh viên liên quan tới học tập, khởi nghiệp.

Cần tiền đóng học phí, học cải thiện, học lại…Mua sắm dụng cụ học tập, laptop…Kinh doanh onlineCó nhu cầu học thêm tin học, Anh văn …Muốn kinh doanh nhỏ nhân dịp lễ, tết …Và một số mục đích khác

*

Sinh viên vay tiền không cần thế chấp

Dịch vụ cho vay không cần thế chấp đối với sinh viên phải kể tới công ty tài chính HomCredit, FE Credit. Hỗ trợ cho sinh viên vay lên đến 10 triệu đồng, lãi suất ưu đãi kỳ hạn lâu dài.

Vay tiêu dùng cá nhân Home Credit

Đặc điểm và lợi ích khi vay tại Home Credit

Lãi suất ưu đãi : 20.16%/nămSố tiền cho vay tối đa lên đến 10 triệu đồng.Thời hạn cho vay tối đa lên đến 24 tháng.Không cần chứng minh thu nhập: Phù hợp với sinh viên.Không cần tài sản đảm bảo.Hồ sơ thủ tục cho vay nhanh chóng, đơn giản.Thường xuyên có chương trình khuyến mại với lãi suất ưu đã

Điều kiện vay

Độ tuổi: từ 21 đến 65 tuổiCông dân Việt Nam hiện đang cư trú các tỉnh thành có sự hiện diện của FE CreditChứng minh nhân dân + Hộ khẩuĐăng ký vay tiêu dùng tín chấp FE Credit ngay.

Ngoài ra, hộ gia đình có con đi học trung cấp, cao đẳng, đại học đều có thế vay tiền không thế chấp ở phường xã mình cư trú. Bạn có thể nhờ bố mẹ hoặc người nhà liên hệ với quỹ tín dụng nhân dân của xã, phường để vay vốn. Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần sổ đỏ, chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu của người đi vay. Lãi suất là 1,3%/ tháng tính theo dư nợ giảm dần. Tuy nhiên thời hạn vay tương đối ngắn chỉ khoảng 1 năm, nhưng khi hết kỳ hạn vẫn có thể vay tiếp nếu bạn vẫn còn đi học, có giấy xác nhận của nhà trường.

READ  vay tiền tại hồ chí minh

Nếu bạn vay tiền để mua các sản phẩm hỗ trợ học thâp, thì mua trả góp tại các cửa hàng hỗ trợ cũng là một phương pháp. Chỉ cần cung cấp chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ sinh viên,…là có thể mua sản phẩm sau 30 phút.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Ứng Dụng Emamectin Benzoate Là Gì, Thuốc Trừ Sâu Comda 250 Ec

Với hình thức vay này, bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới lãi suất, cách tính lãi, thời hạn ưu đãi lãi suất,…để tránh những hiểu nhầm, rắc rối về sau.

Lưu ý tránh xa tín dụng đen, cho vay nặng lãi

Hiện nay chỉ cần ra đường các tờ quảng cáo vay tiền lãi suất thấp cho sinh viên được dán khắp mọi nơi. Bạn tuyệt đối tránh xa những hình thức vay này cho dù có cần tiền đến mức nào đi nữa. Các tổ chức này mời chào rất hấp dẫn, lãi suất “sinh viên” nhưng thực tế là cao cắt cổ và cách đòi nợ kiểu xã hội đen, nếu không kịp trả nợ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bạn và gia đình. Nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra.

*

Nên tránh xa tín dụng đen và cho vay nặng lãi

Trần Quang V, sinh viên năm 4 trường đại học GTVT Hà Nội, là con nợ quen thuộc với những cửa hàng cầm đồ. Biết được, cậu là thanh niên nghiện game, lô đề .

READ  Bỏ Túi Mẹo Vay Tiền Online Nhanh, Giải Ngân Trong 24H Chỉ Cần Cmnd

Lên đại học, V lao vào trò chơi đỏ đen, đó là nguyên nhân trong 2 năm liền, tính cả tiền lãi và tiền nợ V phải trả gần 60 triệu đồng. V kể rằng, cứ chơi hết tiền lại ra vay, mỗi lần một ít và không có khả năng trả, lãi dồn lãi bây giờ đã lên tới hơn 60 triệu đồng.

Nếu bạn thực sự khó khăn cần khoản vay chi tiêu học tập, các tổ chức tài chính như: HomCredit, FE Credit,…hết sức hỗ trợ sinh viên hoặc bạn có thể tham khảo qua nhiều hình thức vay không cần thế chấp khác đã nêu trên. Tuyệt đối không lao vào con đường vay tín dụng đen, vừa mát tiền vừa có thể ảnh hường tới tính mạng.

Xem thêm: Status Món Ăn Thả Thính – Stt Đồ Ăn ❤️️ Những Caption Về Đồ Ăn Cực Hấp Dẫn

Mọi thắc mắc xin bạn để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc hỗ trợ bạn sớm nhất.

Trả lời

Back to top button