Vay tiền

Vay Tiền Không Cần The Chấp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Được Không?

Có rất nhiều khách hàng có thắc mắc rằng liệu có thể vay tín chấp không chứng minh thu nhập được hay không? Điều kiện, thủ tục vay vốn theo hình thức này như thế nào? Hạn mức và lãi suất có cao không? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Vay tiền không cần the chấp không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh. Đây là một hình thức vay tín chấp được triển khai tại các đơn vị công ty tài chính.

*

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Các hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập sẽ dựa vào uy tín cá nhân đơn vị cho vay sẽ đưa ra hạn mức và mức lãi suất phù hợp. Khách hàng có trách nhiệm. Sau đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả lãi và thực hiện đúng các quy định trong hợp đồng cho vay.

READ  Hướng Dẫn Công An & Quân Nhân Vay Tiền Mb Cho Quân Nhân 2021

Các hình thức vay ngân hàng không chứng minh thu nhập

Vay theo sổ tiết kiệmVay theothẻ tín dụngVay theo số dư tài khoản tiền gửi, tài khoản tiết kiệmVay theo tài khoản khấu chi trên tài khoản lương

Tùy vào khả năng và nhu cầu của mỗi cá nhân và điều kiện của đơn vị cho vay mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp.

Lợi ích khi vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Không cần chứng minh thu nhập, bảo lãnhThủ tục vay cũng vô cùng đơn giảnGiải ngân nhanhHình thức vay đến Quá trình trả nợ hoàn toàn linh hoạtKhông cần trình bày mục đích sử dụng vốn chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ.Số tiền cho vay có nhiều giá trị khác nhau từ ít cho đến nhiều.

Lãi suất vay tiền không chứng minh thu nhập

Hạn mức cho vay tín chấp theo hình thức vay không chứng minh thu nhậpkhông cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về tài chính gấp để tiêu dùng.

Mức lãi suất các tổ chức tín dụng đang áp dụng đó là 25-35%/năm. Khá là cao so với các hình thức vay tín chấp khác.

Xem thêm: chủ sân khấu lan anh là ai

Tổ chức cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Home Credit

Home Credit là một công ty tài chính cho vay có vốn nước ngoài. Tại Việt Nam HomeCredit có mặt từ năm 2009. Đến nay công ty đã có mặt tại hầu hết các điểm quan trọng trên cả nước.Các gói sản phẩm vay của công ty khá đơn giản. Tùy theo vào khả năng của khách hàng mà có thể lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.

READ  Vay Tiền Bằng Giấy Khai Sinh Trẻ Em, Cách Đăng Ký Nguyên Quán Trong Hộ Khẩu

Điều kiện vay

Đầy đủ những điều kiện sau khách hàng có thể vay tín chấp theo lương tại Home Credit:

Là công dân Việt Nam không tiền án tiền sựĐộ tuổi từ 20-60 tuổi.Có hộ khẩu/KT3 tại nơi có PGD của Home Credit.Không nợ xấu

Thủ tục

CMND/Căn cước/hộ chiếu/Hộ khẩuGiấy đề nghị vay vốn mẫu của ngân hàng Home Credit.Giấy Phép Lái Xe/Sổ hộ khẩu/KT3

HD SAISON

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SaiSon đã có những dịch vụ được khách hàng tin dùng như hỗ trợ vay trả góp mua xe, hàng điện máy, điện thoại, nội thất và cho vay tiền mặt online cho mọi đối tượng khách hàng.

Điều kiện

Để làm thủ tục vay tiền tại HD SAISON, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

CMND/Căn cước/hộ chiếu/Hộ khẩuGiấy đề nghị vay vốn mẫu của ngân hàng HD Sài Gòn.Độ tuổi: 19-60 tuổi

Thủ tục

Bản sao CMND/căn cước và bằng lái xe (đối với khoản từ 30 triệu đồng trở xuống).Bản sao CMND/căn cước và hộ khẩu không cần sao y, dấu giáp lai chỉ cần mang bản chính để đối chiếu.

Lưu ý khi vay ngân hàng không chứng minh thu nhập

Khi khách hàng thực hiện khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập khách hàng cần phải lưu ý một số vấn đề sau để bảo vệ quyền lợi riêng cho mình.

Giấy tờ phải chính chủ đi vay. Như: tài khoản tiết kiệm, hóa đơn tiền điện, nước, giấy tờ xe, hộ khẩu…Quan tâm và theo sát mức lãi suất kể từ khi kí hợp đồng vay tín chấp tại công ty để đảm bảo quyền lợi riêng của mìnhThực hiện đúng với những cam kết trong hợp đồng. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán khoản nợ đúng hạn.

READ  10+ App Vay Tiền Online Mới Nhất Dành Cho Người 18 Tuổi, 19 Tuổi Bằng Cmnd

Xem thêm: Phát Hành Trái Phiếu Và Vay Ngân Hàng, Thận Trọng Khi Lựa Chọn Trái Phiếu Doanh Nghiệp

Phía trên là toàn bộ ” Hướng dẫn cách vay tín chấp không chứng minh thu nhập”. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có lựa chọn vay tín chấp tại các đơn vị tài chính hay không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với công ty tài chính cho vay để được giải đáp tốt nhất nhé. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Trả lời

Back to top button