Vay tiền

3 Cách Vay Tiền Không Cần Hộ Khẩu Hà Nội, Khoản Vay Lớn, Cực Tiện Lợi

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để đầu tư kinh doanh nhưng lại không muốn thế chấp tài sản của mình tại ngân hàng vì thủ tục lằng nhằng, phức tạp. Đừng lo vì khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội ở các tổ chức tín dụng bạn sẽ không phải suy nghĩ đến vấn đề thủ tục nữa.

Đang xem: Vay tiền không cần hộ khẩu hà nội

*

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội – tranminhdung.vn

Là các tổ chức tín dụng, cá nhân ngoài ngân hàng nên khi triển khai các gói cho vay tới khách hàng họ không phải làm các thủ tục rườm rà, không phải xác minh các tài sản cũng như thu nhập hàng tháng của khách hàng mà chỉ trong vòng 1 ngày người vay sẽ sở hữu được một khoản tiền lên tới vài chục triệu.

VAY TIỀN BẰNG HỘ KHẨU TẠI HÀ NỘI

Hôm nay, Vay tiền 3S sẽ cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích về ưu điểm, điều kiện, hồ sơ thủ tục cũng như mức lãi suất khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu ở Hà Nội nhé!

1. Ưu điểm vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội

Khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu trên địa bàn Hà Nội bạn đọc sẽ thấy hình thức vay này có nhiều ưu điểm phải kể đến như:

READ  Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tại Tây Ninh, Vay Tiền Nhanh Tây Ninh

Bạn chỉ cần có sổ hộ khẩu ở Hà Nội là sẽ được vay một khoản tiền lên tới 50 triệu đồng;Thời gian vay vốn bằng sổ hộ khẩu rất linh động có thẻ từ 06 tháng đến 36 tháng.Khi vay bạn được hoàn tất khoản vay bất kỳ lúc nào;Bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào;Được miễn phí tư vấn lựa chọn hình thức trả lãi phù hợp;Bạn không bị phạt nếu có tiền trả trước hạn;Được nhận ngay tiền sau khi hoàn tất thủ tục (thường thì sau 30 phút đến 2 tiếng);Hồ sơ vay vốn rất đơn giản và thủ tục nhanh gọn;Lãi suất cực kỳ ưu đãi cho khách hàng nếu có hộ khẩu tại Hà Nội;Các tổ chức cho vay không đến tận nhà để thẩm định về hồ sơ vay vốn.

Như vậy khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội có rất nhiều thuận lợi và ưu đãi như vậy thì điều gì khiến bạn băn khoăn mà không chuẩn bị hồ sơ đi vay ngay nhỉ?

2. Điều kiện vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội

Muốn biết mình có đủ điều kiện để được vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu tại Hà Nội hay không thì bạn hãy đối chiếu các yêu cầu thường được đặt ra bởi các tổ chức ở dưới đây với mình nhé:

Chào bạn!: Ưu đãi khoản vay này được tối ưu dành cho bạn. Nhận ưu đãi vay ngay hôm nay. Hạn mức 20-300tr. Thời hạn 6-36 tháng. Toàn quốc. Giải ngân 24-48h. Liên hệ chúng tôi…

Bạn phải là người có quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi từ 20 đến 60;Bạn phải có hộ khẩu tại Hà Nội đồng thời có sổ hộ khẩu chứng minh;Hoặc bạn có giấy tạm trú trên địa bàn Hà Nội nhưng tối thiểu là 6 tháng.Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng trên cả nước.

READ  Tôi Muốn Vay Tiền Bằng Cmnd Lãi Suất Thấp Nhận Tiền 20 Phút, Vay Tiền Nhanh: Vay Tiền Mặt Nhanh Tại Việt Nam

3. Thủ tục vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội

*

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội – tranminhdung.vn

Khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu ở các tổ chức tín dụng Hà Nội, bạn chỉ cần chuẩn bị một vài loại giấy tờ đơn giản như sau:

Bản sao chứng minh thư nhân dân (trong vòng 10 năm)Bản sao sổ hộ khẩu đầy đủ 16 trang không cần công chứng.Điền đầy đủ thông tin cần thiết vào đơn yêu cầu vay vốn mà các tổ chức tín dụng cấp.

Xem thêm: Xe Đưa Đón Học Sinh Trường Đoàn Thị Điểm, Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm Sở Hữu Đội Xe Đưa

Khi tới các tổ chức vay vốn bạn cần đem theo bản gốc 2 loại giấy tờ trên để nhân viên đối chiếu với bản photo trong hồ sơ vay vốn.

4. Lãi suất vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội

Tùy vào hồ sơ của khách hàng mà các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng mức lãi suất vay, cụ thể:

Nếu khách hàng có sổ hộ khẩu ở Hà Nội thì được áp dụng mức lãi suất thấp hơn khoảng 3,5% với mức vay tối thiểu là 5 triệu và tối đa lên tới 20 triệu;

Nếu khách hàng chỉ có sổ tạm trú thì mức lãu suất sẽ cao hơn khoảng 4,2% và chỉ được vay tối đa là 10 triệu đồng;

Hiện tại bạn đọc cũng có thể vay tín chấp tại các ngân hàng như: VP Bank, MB Bank, OCB… với:

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Gấp Trong Ngày Tại Cần Thơ Hỗ Trợ Thủ Tục Nhanh Gọn

Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Hà Nội mà Vaytien3.com muốn gửi tới quý bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn sớm có được một khoản vay như ý để sử dụng vào công việc một cách có hiệu quả.

Ngoài ra Vay tiền 3S còn cung cấp rất nhiều thông tin về các loại hình vay vốn mà các tổ chức tín dụng, ngân hàng cung cấp như Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập, Vay tiêu dùng lãi suất thấp, Vay tín chấp theo lương… bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Xem thêm: Các Công Cụ Của Thị Trường Tiền Tệ Thường Có Đặc Điểm, Thị Trường Tài Chính

Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc gì về các loại hình vay vốn thì có thể liên hệ qua Hotline của chúng tôi hoặc để lại câu hỏi bên dưới, tranminhdung.vn sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ.

Trả lời

Back to top button