Vay tiền

Lãi Suất Vay Tiền Jaccs Chỉ Cần Shk, Hướng Dẫn Vay Tiền Jaccs Chỉ Cần Shk

Hoạt động kinh doanh chính của JACCS gồm kinh doanh tín dụng, kinh doanh thẻ tín dụng, kinh doanh tài chính. Tại Việt Nam, JACCS hiện cung cấp các sản phẩm cho vay mua xe máy, vay mua ô tô, vay cá nhân tiêu dùng, thẻ tiền mặt/tín dụng, mua đồ điện máy.

Đang xem: Vay tiền jaccs

I. Giới thiệu chung:

Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF) là một thành viên của Tập đoàn Japan Consumer Credit (JACCS) – một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Nhật Bản, được thành lập từ 1954 và là niềm tự hào của nền kinh tế Nhật Bản.

Hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn JACCS bao gồm: Kinh doanh tín dụng, kinh doanh thẻ tín dụng, kinh doanh tài chính, bao gồm bảo lãnh tín dụng và các hoạt động khác.

*

Vay tiêu dùng tại JACCS

II. Tại sao lại chọn JACCS ?

Ưu điểm:

– Cấp vay tiền mặt đến 50 triệu đồng và tối thiểu 1 triệu đồng ngay trong ngày hoàn toàn dễ dàng. – Kỳ hạn vay từ 07 ngày đến 90 ngày, và có thể trả góp trong kỳ hạn lâu hơn tùy thuộc vào từng sản phẩm vay theo quy định vay tiền nhanh Jaccs. – Được tư vấn khoản vay linh hoạt phù hợp với từng điều kiện cá nhân khách hàng như: vay theo chứng minh thu nhập hoặc vay không chứng minh thu nhập, vay chương trình nhanh trong ngày. – Không áp dụng mọi hình thức thu phí khách hàng, không qua trung gian và đặc biệt mọi thông tin về khoản vay tiền mặt là sự rõ ràng.

READ  Cho Vay Tiền Nóng Gấp Lấy Liền Không Cần Vay Tiền Ngân Hàng, Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp

Xem thêm: Ngày 26/6 Là Mệnh Gì, Mệnh Gì, Tính Cách Con Người, Cự Giải Sinh Ngày 26 Tháng 6

III. Điều kiện vay tại JACCS:

Điều kiện vay:

1. Khách hàng nằm trong độ tuổi tối thiểu 22 và không quá 60 tuổi áp dụng cả nam lẫn nữ. 2. Đang đi làm hưởng lương công ty hay đang có nguồn thu nhập từ mô hình kinh doanh, buôn bán hay nội trợ vẫn được xét duyệt vay tiêu dùng Jaccs dễ dàng. 3. Đã từng vay ở các công ty tài chính, ngân hàng từ tín chấp, thể chấp, mở thẻ tín dụng hay mua điện máy trả góp thì Jaccs vẫn xem xét để cấp khoản. 4. Chỉ cần có nguồn thu nhập tối thiểu 2 triệu / tháng là có thể được chúng tôi hỗ trợ vay tiền mặt. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cấp khoản vay ngày càng cao khi khách hàng trở thành khách hàng thân quen của chúng tôi, sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng nhiều lần sẽ được cấp vay với lãi suất tốt nhất có thể.

*

Điều kiện vay tại JACCS.

Xem thêm: Cổ Phiếu Cổ Tức – Đầu Tư “Ăn” Cổ Tức, Có Tức Tới Cổ

IV. Các bước vay tiêu dùng::

1. Gọi đến tổng đài Vay Tiêu Dùng: theo số điện thoại (028) 3622 8801 để được tư vấn đầy đủ về khoản vay, các giấy tờ cần thiết, địa điểm làm hồ sơ …. 2. Đến Quầy Tư Vấn: theo sụ hướng dẫn của nhân viên tổng đài Vay Tiêu Dùng. Nhân viên tư vấn sẽ xác thực lại khoản vay, giấy tờ cần cung cấp. 3. Cung cấp giấy tờ cần thiết theo quy định: Bạn sẽ cung cấp chứng từ gốc CMND, Hộ Khẩu và giầy tờ khác (nếu có) cho nhân viên tư vấn để tiến hành thủ tục làm hồ sơ vay. Nhân viên tư vấn sẽ trả tất cả chứng từ gốc lại. 4. Ký hợp đồng vay: sau khi Hợp Đồng được phê duỵệt, bạn sẽ ký Hợp Đồng Vay Tiêu Dùng tại Quầy Tư Vấn đã làm hồ sơ. 5. Nhận khoản giải ngân: Tùy vào điều kiện và nhu cầu, bạn có thể nhận khoản giải ngân qua tài khoản cá nhân của bạn hoặc tiền mặt tại Vietinbank. 6. Thanh toán khoản vay theo lịch thanh toán hàng tháng: Tùy vào ngày thanh toán ghi trên Hợp Đồng, bạn vui lòng thanh toán khoản tiền hàng tháng ghi trên Hợp Đồng vay.

READ  Vay Tiền Nhanh Tại Biên Hòa Đồng Nai, Vay Tiền Cmnd Biên Hòa

Trả lời

Back to top button