Vay tiền

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Home Credit Online, Quản Lý Khoản Vay

Số tiền tối đa được vay là 30.000.000 đồngĐộ tuổi được vay: từ 20 đến 60 tuổiThời gian nhận tiền: Ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng vay tiền Home Credit với công ty là có thể nhận tiền.

Đang xem: Vay tiền home credit online

Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với những khách hàng mới. Không cần phải chứng minh về nguồn thu nhập của cá nhân, không cần phải thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào. Chỉ cần có CMND/thẻ căn cước, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.Thời gian vay: Trong vòng từ 12 đến 60 thángSố tiền vay: Từ năm triệu đến 200 triệu đồngThời gian nhận tiền: Trong vòng 2 giờ sau khi ký hợp đồng là khách hàng có thể nhận được tiền ngay.

Hay còn gọi là vay tín chấp Home Credit. Ví dụ như vay trả góp xe máy, vay trả góp điện thoại, vay trả góp các sản phẩm điện dân dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Điều Kiện Vay Tại Homecredit

Để có thể trở thành khách hàng của Home Credit. Các bạn cần phải có đủ các điều kiện sau đây:

READ  Trả Lời: Vay Tiền Online Không Trả Pháp Luật Bó Tay Không? Vay Tiền Online Không Trả Có Sao Không

Là công dân của Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, có đủ năng lực về hành vi dân sự.Nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổiHiện tại không nằm trong danh sách nợ xấu ở bất kỳ một ngân hàng nào hay một tổ chức tín dụng nào.

Thủ Tục Vay Tiền Tại Home Credit

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước, giấy phép lái xe và sổ hộ khẩu cho Home credit. Mọi việc còn lại cứ để công ty lo.ĐĂNG KÝ VAYHiện có 2 cách để các bạn có thể vay tiền của Home Credit. Đó là vay online hoặc vay trực tiếp tại các địa điểm giao dịch của công ty Home Credit

*

*

Bước 2: Khách hàng đến các địa điểm của công ty Home Credit gần nhất nơi cư trú. Nhận tư vấn từ các nhân viên về những điều khoản quy định trong hợp đồng vay.

*

Bước 3: Khách hàng đọc kỹ các nội dung trong hợp đồng như số tiền vay là bao nhiêu, thời gian vay trong bao lâu, tiền lãi như thế nào, cách thức trả, các loại phí phải đóng nếu vi phạm hợp đồng,…

Xem thêm: Logo Quản Lý Thị Trường – Quản Lý Thị Trường Là Gì

Bước 5: Khách hàng nhận tiền giải ngân của địa điểm giao dịch. Thường là trong 2 giờ ngay sau khi hợp đồng ký thành công.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Acb Không Cần Thế Chấp, Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Acb Lãi Suất Thấp 2021

Đối với hình thức Online

Trên trang web của công ty www.homecredit.vn có triển khai hình thức vay tiền online. Khách hàng hãy truy cập vào để tìm hiểu và đăng ký. Ngoài ra trên điện thoại cũng có các ứng dụng để người dùng có thể để vay tiền mặt. Vay dễ dàng qua app như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào CH Play hay Apple Store trên điện thoại để tải ứng dụng Home Credit về
Bước 2: Điền các thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại. Sau đó bấm vào nút đăng ký.
Bước 3: Nhập thông tin vào mục số hợp đồng. Trong bước này sẽ bao gồm 2 mục. Mục thứ 1 là liên hệ tới số điện thoại của Home Credit. Mục thứ hai là nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hướng dẫn bạn điền thông tin về số hợp đồng. Bạn tùy chọn hình thức nhận mã hợp đồng nào thì click vào nội dung đó.
Bước 4: Khách hàng đợi Homecredit gửi tin nhắn duyệt vay tiền mặt. Thường sẽ phải đợi từ 10 đến 15 phút.
Bước 6: Khách hàng nhận tiền. Các hình thức nhận tiền như qua đường bưu điện, qua ngân hàng, qua thẻ ATM

Tùy theo khách hàng là mới hay cũ thì mức lãi suất mà vay online Home Credit đưa ra là khác nhau, nhưng thông thường là 1,66% một tháng. Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm mà khách hàng vay sẽ có chính sách hỗ trợ vay vốn. Vì thế mà mức lãi suất cũng sẽ có những thay đổi nhất định.

READ  Chương Trình Vay Tiền Xây Nhà Trả Góp, Cho Vay Xây Sửa Nhà

Xem thêm: phòng tài nguyên môi trường thị xã ngã bảy

Kết luận

Bạn đang cần tiền để trang trải chi phí của bản thân và gia đình nhưng chưa biết số tiền được lấy ở đâu? Trong khi đó vay tại các ngân hàng phải trải qua nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp. Với những đặc điểm trên bạn đã tự cho mình lý do để chọn vay tại đây. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngày vì vay tiền nhanh Home Credit chính là một giải pháp tài chính tốt và phù hợp nhất dành cho gia đình bạn.

Bắt đầu

Trả lời

Back to top button