Vay tiền

Vay Tiền Học Sinh – Vay Vốn Sinh Viên Có Những Hình Thức Nào

Con đường học vấn tốt sẽ dẫn bạn đến sự thành công nhanh nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể suông sẻ trải qua đoạn đường gian nan này. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đã phải bỏ dang dở chỉ vì không đóng được học phí. Hiểu rõ nỗi lo này, ngân hàng có các sản phẩm vay vốn sinh viên nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên theo đuổi ước mơ giảng đường của mình. Cùng tranminhdung.vn tìm hiểu các hình thức vay vốn sinh viên của ngân hàng nhé.

Đang xem: Vay tiền học sinh

Sống thông minh hơn, chất hơn với tranminhdung.vn. Đăng ký đi chờ chi!

Các hình thức vay vốn sinh viên của ngân hàng

Vay tiền sinh viên nhắm đến mục đích hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trang trải được chi phí học hành, theo đuổi ước mơ của mình. Vay tiền sinh viên có nhiều hình thức như:

Hai là, Vay vốn từ các quỹ tín dụng của xã hội. Sinh viên có thể vay vốn từ các quỹ như quỹ sinh viên, quỹ khuyến học…Ba là, Vay vốn từ ngân hàng chính sách và xã hội. Đây là ngân hàng có nhiều chính sách hỗ trợ từ nhà nước và xã hội cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội để đến trường.Ngoài ra còn có các ngân hàng khác hỗ trợ vay vốn sinh viên. Điển hình là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn.

*

Sinh viên nên lựa chọn hình thức vay ngân hàng nào là phù hợp?

Như vậy, có khá nhiều hình thức để vay vốn sinh viên đi học. Bởi vì không phải sinh viên nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thủ tục vay vốn của ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng.

Điều kiện cho sinh viên vay tiền

Sinh viên nếu không đủ điều kiện tài chính thì nên vay vốn từ ngân hàng để học tập. Cụ thể ở đây là ngân hàng Chính Sách và Xã Hội. Nếu so sánh ở các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác thì ngân hàng Chính Sách và Xã Hội tạo khá nhiều điều kiện để sinh viên có thể vay vốn của ngân hàng một cách dễ dàng.

Xem thêm: các trang web kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất 2018

*

Chính vì thế, điều kiện để vay vốn của ngân hàng thường là:

Giấy đề nghị vay vốn có chứng thực của ủy ban nhân dân nơi sinh viên cư trú.Có hộ khẩu thường trú tại ngân hàng chính sách địa phương.Nếu là sinh viên năm nhất thì phải có giấy nhập học của trường. Nếu là sinh viên năm 2 trở lên thì cần có thêm xác nhận của trường về thông tin cũng như tình trạng hành chính của cá nhân.

Điều kiện vay tiền ngân hàng mua nhà đất như thế nào?

Những điều cần lưu ý về cách tính lãi suất vay ngân hàng của sinh viên

Hạn mức vay: Được ngân hàng quy định rõ ràng, không thiên vị bất cứ sinh viên nào, trừ những trường hợp đặc biệt. Hạn mức này đảm bảo đủ căn bản về tiền học phí và tiền sinh hoạt của sinh viên.Thời gian trả nợ: Ngân hàng cũng quy định rõ ràng trong hợp đồng vay. Nhưng sinh viên được hỗ trợ trả tiền khi đã ra trường và làm việc có lương.

Xem thêm: Cap Thả Thính Con Trai – Cap Thả Thính Hay Và Bựa Nhất Mọi Thời Đại

Một vài lời khuyên Ngân hàng số tranminhdung.vn dành cho sinh viên khi vay vốn ngân hàng

Nếu bạn là sinh viên đã đi làm (dành cho trường hợp sinh viên đang học liên thông, học các hệ đào tạo khác) sử dụng các gói vay ưu đãi của ngân hàng là điều rất NÊN. Vừa giúp đỡ tài chính vừa lợi ích cho sau này khi bạn đã ra trường sẽ có được lịch sử vay nợ tốt nếu bạn trả nợ đều đặn.

Sống thông minh hơn, chất hơn với tranminhdung.vn. Đăng ký đi chờ chi!

READ  Cách Vay Tiền Ngân Hàng Bidv Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế, Vay Cá Nhân

Trả lời

Back to top button