Vay tiền

5 Nơi Cho Vay Tiền Hộ Khẩu Tỉnh Nào Tốt Nhất Miền Nam? Vay 10 Triệu Trả Góp 12 Tháng

Bạn đang muốn vay tiền để sửa nhà? Bạn đang muốn vay tiền để cứu vãn vụ mùa thất bát? Bạn đang cần tiền gấp để đáo hạn ngân hàng, hay đơn giản là cần tiền để lo cho đám cưới của mình tươm tất hơn. Bạn không biết vay mượn ai ngay lúc này, bạn bè thì ngại nói, gia đình thì không dám xin, hàng xóm xung quanh thì sợ dị nghị, đi vay ngân hàng thì hồ sơ giấy tờ rườm rà vả lại đâu phải ngày một ngày hai là có tiền mà chưa chắc hồ sơ đã được duyệt.

Đang xem: Vay tiền hộ khẩu tỉnh

*

Biết được trăn trở đó, MK-FINANCE đã triển khai chương trình cho vay tiền nóng trả góp hộ khẩu khắp miền nam và cả nước. Chỉ cần có hộ khẩu + CMND là bạn đã được xét duyệt cho vay với khoản tiền lên đến 300tr mà thời gian xét duyệt chỉ 30 phút. Có Tuyệt không nào?

Khi vay tiền nóng hộ khẩu tại MK-FINANCE bạn có được lợi ích gì?

– Ai cũng có thể vay được kể cả sinh viên vay tiền đi học hay cô nội trợ vay tiền làm đẹp. Miễn có khả năng trả là được duyệt ngay.

READ  Những Địa Chỉ Vay Tiền Nóng Ở Hà Nội Chỉ Cần Cmnd, Lãi Suất Thấp Mới Nhất 2021

– Giấy tờ đơn giản, chỉ cần CMND+HK. Một số loại giấy tờ khác cũng có thể vay được như: GPKD, cavet xe máy – oto, sổ đỏ, sổ bảo hiểm,…

– Thông tin người vay được giữ bí mật tuyệt đối.

*

– Không cần người bảo lãnh.

– Lãi suất ưu đãi: chỉ 0.9-1.9% tùy vào độ uy tín của hồ sơ.

Xem thêm: App Vay Tiền Bằng Điện Thoại Samsung Vay Tiền, Vay Bằng Điện Thoại

– Xét duyệt nhanh: từ 30 phút – 1h. Nếu số tiền lớn thì có thể 1 – 2 ngày.

– Bạn có thể toàn quyền theo dõi khoản vay của mình và thanh toán khoản vay trước hạn.

– Không giữ bất cứ giấy tờ tài sản nào của bạn. Trường hợp bạn muốn thế chấp tài sản thì sẽ được tăng hạn mức vay đồng thời lãi suất sẽ được giảm.

Xem thêm: Tại Sao Chiến Lược Thâm Nhập Thị Trường Việt Nam Của Coca Cola Tại Việt Nam

MK-FINANCE là ai?

MK-FINANCE là tổ chức tín dụng cung cấp các dịch vụ vay vốn trên khắp cả nước và đã phục vụ trên 10.000 khách hàng từ Bắc tới Nam. Chúng tôi đã liên kết với trên 20 ngân hàng, tổ chức tài chính với mục đích là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng khi tham gia chương trình vay vốn trả góp hiện nay. Hiện chúng tôi đang cung cấp các gói vay đang được khách hàng ưa chuộng:

READ  Vay Tiền Bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ Lãi Thấp, Giải Ngân Trong Ngày

*

Vay tiền nóng trả góp.Vay tín chấp tiêu dùng.Vay tiền hộ khẩu tỉnh.Vay không thế chấp.Vay xét duyệt nhanh 30 phút.Vay sổ bảo hiểm, vay bảng lương, vay GPKD,…

MK-FINANCE đã triển khai vay tiền nóng trả góp hộ khẩu được bao nhiêu tỉnh?

Chúng tôi đã triển khai chương trình vay tiền nóng đến tất cả các tỉnh, thành phố sau đây: tỉnh Long An, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Trà Vinh, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Bến Tre, tỉnh An Giang, tỉnh Kiên Giang, tỉnh Bạc Liêu, tỉnh Cà Mau và thành phố Cần Thơ.

*

Trả lời

Back to top button