Vay tiền

Top 10 Đơn Vị Cho Vay Tiền Gấp Tại Đà Nẵng Địa Chỉ Vay An Toàn Uy Tín 2021

Trong thời gian vừa qua, Đà Nẵng đã chịu nhiều thiệt hại về kinh tế do dịch Covid và các cơn bão đổ bộ. Chính vì vậy, nhu cầu về tài chính tại Đà Nẵng tăng cao.

Đang xem: Vay tiền gấp tại đà nẵng

Bài viết ngày hôm nay, tranminhdung.vn sẽ gợi ý cho bạn các cách vay tiền Đà Nẵng giải ngân trong ngày với lãi suất ưu đãi nhất.

*

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Đăng Ký Vay Tiền Gấp Đà Nẵng Giải Ngân Trong Ngày

*
Hạn mức vay: 500k – 10 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h
*
Hạn mức vay: 500k – 5 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h
*
Hạn mức vay: 1 triệu – 5 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h
*
Hạn mức vay: 500k – 10 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h
*
Hạn mức vay: 500k – 10 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh Đà Nẵng

Để có thể vay trả góp ở khu vực Đà Nẵng, bạn cần đáp ứng các điều kiện vô cùng đơn giản như sau:

Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổiCó CMND/CCCD còn thời hạn Có công việc thu nhập ổn định đảm bảo có thể thanh toán được khoản vay đúng hạn

Những Khu Vực Được Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Nhất Tại Đà Nẵng

Theo thông tin chúng tôi tổng hợp, hầu hết các quận trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đều có thể được hỗ trợ vay tiền đó là:

Quận Thanh KhêQuận Hải ChâuQuận Sơn TràQuận Ngũ Hành SơnQuận Liên ChiểuQuận Hòa VangQuận Cẩm LệHuyện Hoàng Sa

READ  Có Nên Vay Tiền Vpbank Sau Khi Biết Hết Những Điều Này, Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Vpbank

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Đà Nẵng 

*

Ưu điểm vay tiền nhanh tại Đà NẵngVay tiền Đà Nẵng thủ tục và hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, đăng ký online, điền thông tin online, không cần gặp mặtĐội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh nhẹn.

Hướng Dẫn Vay Tiền Tại Đà Nẵng 

Có nhiều hình thức vay tính chấp, vay trả góp Đà Nẵng khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh và nhu cầu mỗi khách hàng để lựa chọn phương án vay phù hợp, ví dụ như: 

Vay tiền chỉ cần CMND, sổ hộ khẩuVay tiền theo hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền wifiVay tiền theo hợp đồng vay cũ, hợp đồng trả gópVay tiền theo sim chính chủ Viettel trả sauVay tiền theo sao kê số dư tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

Top 5+ Đơn Vị Cho Vay Tiền Tại Đà Nẵng

Nếu bạn cần gấp 1 khoản tiền nhỏ, không muốn vay mượn gia đình và bạn bè, bạn có thể tham khảo 5 đơn vị cho vay tiền nóng sau đây

ACS

ACS dành cho công dân trên 18 tuổi, có thể được vay trả góp khi mua xe máy, điện thoại, máy tính… với thời hạn vay tối đa 24 tháng. Đây là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, lãi suất ưu đãi từ 1,5% – 1,7%/tháng tính theo dư nợ còn lại giảm dần. 

Với đơn vị cho vay tiền Đà Nẵng ACS thì khách hàng không mất phí mua bảo hiểm khoản vay, phí phạt trả chậm thấp hơn các đơn vị khác. Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí 24/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng bất kỳ khi nào khách cần.

Uvay

Uvay được biết đến là dịch vụ vay tiền online đăng ký thông tin trực tuyến qua website, được xét duyệt và giải ngân trong ngày. Uvay hỗ trợ cho vay nóng từ 1 – 10 triệu, thời hạn vay tối đa 92 ngày. 

Khách hàng lần đầu đăng ký vay tại Uvay sẽ được xét duyệt khoản vay tối thiểu 4 triệu đồng với lãi suất 0% trong thời hạn 10 ngày. Từ lần vay thứ 2, khách hàng sẽ được duyệt tối đa 10 triệu đồng, lãi suất công khai minh bạch khi đăng ký gói vay. 

READ  Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền Có Công Chứng Hợp Đồng Cho Vay Tiền, Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền Giữa Cá Nhân Với Cá Nhân

Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi, có việc làm và thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu, không nợ xấu nợ chú ý và có tài khoản ngân hàng để giải ngân trực tiếp vào tài khoản là đã có thể đăng ký vay nhanh tại Uvay chỉ cần CMND và không thẩm định, hoàn toàn bảo mật thông tin.

Xem thêm: Thi Eltis Test Là Gì ? Giới Thiệu Về Bài Thi Eltis Cấu Trúc Bài Thi Eltis Như Thế Nào

MCredit

MCredit là tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp uy tín tại Việt Nam. Với nhiều gói vay tín chấp khác nhau, MCredit hỗ trợ khách hàng vay từ 10 -70 triệu đồng với thời hạn từ 6 – 36 tháng. 

Lãi suất vay tiền tại Mcredit từ 1,76% – 3,22%/tháng. Vì vậy, để tham gia các gói vay tại MCredit, bạn cần chứng minh được thu nhập để đảm bảo khả năng chi trả khoản vay đúng hạn

*

Vay tiền tại MCreditĐiều kiện vay ở MCredit là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi, có CMND/CCCD còn thời hạn, không nợ xấu, nợ chú ý và đáp ứng được một trong các yêu cầu sau: Nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt có xác nhận lương từ 3 triệu trở lênCó hóa đơn điện nước, wifi chính chủ đứng tên vợ hoặc chồng hoặc người thânCó hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hiệu lực trên 12 thángCó nguồn thư từ kinh doanh buôn bán từ 3 tháng trở lênCó hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế cơ quan cấpĐã và đang có khoản vay, trả góp tại MCreditNhận lương qua tài khoản ngân hàng MB BankCó đăng ký xe máy chính chủĐã có hồ sơ vay vốn tại các tổ chức tín dụng khácCó tài khoản ngân hàng sử dụng trên 6 tháng, giao dịch đều đặn

Mirae Asset 

Mirae Asset là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc. Mirae Asset cung cấp các dịch vụ vay trả góp hàng tháng trên toàn quốc với thủ tục đơn giản, hạn mức tối đa lên tới 100 triệu đồng và thời hạn vay dao động từ 6 – 36 tháng. Lãi suất vay trả góp từ 19%/năm tới 63%/năm. 

READ  Vay Tiền Online Easy Credit, Cho Vay Tiêu Dùng Easy Credit
*

Công ty tài chính Mirae Asset Finance Company

Khách hàng đã có dư nợ vay rồi vẫn được xem xét hỗ trợ vay tiếp. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng tận nơi, không mất bất kỳ chi phí hồ sơ nào. Hồ sơ được duyệt sẽ giải ngân trong vòng 2-3 ngày. Hợp đồng vay rõ ràng minh bạch, số tiền đóng hàng tháng công khai, không phát sinh thêm.

Doctor Đồng – Vay tiền online

Doctor Đồng là hình thức vay online qua website và app, chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay được, không cần chứng minh thu nhập, cũng không thẩm định nhà, bảo mật thông tin hoàn toàn với người thân. 

*

Vay tiền online qua ứng dụng Doctor Đồng

Hình thức vay này hỗ trợ khách hàng từ 20 đến 60 tuổi trên toàn quốc ( trừ Hải Phòng và khu vực huyện đảo). Hạn mức vay tối thiểu 500.000 VNĐ, tối đa 10.000.000 VNĐ trong thời hạn 90 ngày, tối đa là 12 tháng. Lãi suất vay dao động từ 12%/năm đến 20%/năm. 

Trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ được duyệt vay tối đa 4 triệu đồng với lãi suất 0% trong 90 ngày. Từ lần vay thứ hai, số tiền có thể đăng ký vay lên tới 10 triệu đồng. Chỉ cần 5 phút đăng ký thông tin online qua website, khoản vay sẽ được duyệt ngay sau đó và giải ngân trong ngày. Số tiền giải ngân chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng người vay.

Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Nhanh Ở Đà Nẵng

Các dịch vụ vay tiền Đà Nẵng có thể đáp ứng cho bạn nhu cầu tài chính khi bạn đang cần tiền gấp. Tuy nhiên, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu phù hợp với thu nhập cá nhân hàng tháng để đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh trường hợp nợ quá hạn, nợ xấu nợ chú ý.

Xem thêm: Bạn Có Chắc Phân Biệt Được Khách Sạn, Nhà Nghỉ Là Gì ? Một Số Yêu Cầu

Kết Luận

Qua bài viết trên, hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có cách vay tiền Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín và thuận tiện nhất, giải quyết được nhu cầu tài chính cá nhân.

Trả lời

Back to top button