Vay tiền

Hướng Dẫn Vay Tiền Gấp Đà Nẵng Lãi Suất Thấp Hồ Sơ 100%% Online

Bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng nhưng không biết địa chỉ nào uy tín và an toàn. Hãy theo dõi bài viết sau, Vay Tài Chính sẽ chia sẻ cùng bạn top công ty tài chính tốt cho vay tiền nóng tại Đà Nẵng.

Đang xem: Vay tiền gấp đà nẵng

Xem nhanh

Cách vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng?Vay tiền gấp trong ngày qua FE CreditVay tiền gấp trong ngày qua Easy VayĐăng ký vay tín chấp thấu chi tại VPBank

Cách vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng?

Hiện nay, để vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng, bạn có thể thực hiện vay online tại nhà dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý là công ty tài chính cần cho phép khu vực vay là thành phố Đà Nẵng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

Vay tiền gấp trong ngày qua FE Credit

FE Credit là một trong những công ty tài chính cho vay tiền Đà Nẵng uy tín và an toàn cao. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch vay tại đây. FE Credit có khá nhiều hình thức vay khác nhau, trong đó nổi bật là vay tiền mặt – với hình thức giải ngân trực tuyến.

*
*
*
*
*

Bước 1 – Cách vay tiền qua tiện ích Vay Online
Bước 2: Chọn số tiền cần vay và kỳ hạn vay. Sau đó chọn “Tiếp tục”. Lưu ý: thời hạn vay giao động từ 1 đến 3 tháng. Số tiền cần vay giao động từ tối thiểu 1.000.000 đến tối đa 7.000.000.Bước 3: Tải lên hình ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau. Cùng với ảnh chụp chân dung của bạn. Cuối cùng chọn “Tiếp tục”.Bước 4. Hoàn thành thông tin cá nhân. Lần lượt điền vào địa chỉ thường trú và chỗ ở hiện tại của bạn.Bước 5. Nhập vào thu nhập hằng tháng của bạn. Sau đó chọn mục đích vay. Tiếp theo ghi vào thông tin nghề nghiệp và tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn. Cuối cùng chọn “Tiếp tục”.

Xem thêm: giá cổ phiếu cty đường quảng ngãi

Bước 6. Bạn cần cung cấp thông tin cho 2 người (bạn, gia đình, đồng nghiệp,…) để làm nội dung tham chiếu tính xác thực về người vay.

Sau khi đã thực hiện được đầy đủ các thông tin này, bạn sẽ được chuyển về một trang xác thực thông tin. Để xác thực, bạn nhập vào mã OTP mà hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký. Sau khi thực hiện đăng ký, bạn sẽ cần chờ khoảng 10 phút để nhận được phản hồi.

Sau khi thông tin khoản vay của bạn đã được duyệt, tiếp theo bạn cần thực hiện các bước để giải ngân khoản vay:

Bước 1. Sau khi khoản vay được duyệt, tiến hành đăng nhập vào ViettelPay. Chọn mục Vay Online như trên. Sau đó chọn vào khoản vay > Bấm vào ký hợp đồng > chọn Ký hợp đồng > Nhập OTP nhận được > Giải ngân thành công.Bước 2. Sau khi đã ký hợp đồng. Số tiền vay tiền gấp mà bạn cần sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ViettelPay đang sử dụng.

Xem thêm: Mở Tài Khoản Chứng Khoán Vingroup, Cách Đặt Lệnh Mua Chứng Khoán Online

Lưu ý: Để thanh toán khoản vay, hãy dùng chức năng “Thanh toán khoản vay” trực tiếp trên giao diện ViettelPay nhé.

READ  Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Vay Tiền Cá Nhân Có Công Chứng Và Thế Chấp

Trả lời

Back to top button