Vay tiền

Hồ Sơ Vay Tiền Fe Credit Cần Những Gì, Vay Tiền Mặt An Toàn, Nhanh Chóng

Công ty tài chính FE Credit không còn xa lạ đối với người dân tại Việt Nam nữa. Là một trong những công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên hỗ trợ khách hàng vay vốn phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Vậy FE Credit là công ty tài chính gì? Vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit cần những điều kiện, thủ tục, lãi suất như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Vay tiền fe credit cần những gì

Giới thiệu về Fe Credit

FE Credit hay còn gọi là công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập năm 2010 trước kia nằm trong khối tín dụng trước thuộc VPBank.

FE Credit đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

*

Công ty tài chính FE Credit

Sau 9 năm hoạt động, FE Credit đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc:

Hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn17,500 nhân viên, FE CREDITHơn 9,000 đối tác

READ  10+ App Vay Tiền Online Mới Nhất Dành Cho Người 18 Tuổi, 19 Tuổi Bằng Cmnd

Đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

FE Credit cho tới thời điểm hiện tại như là cánh tay phải đắt lợi mang lại nguồn doanh thu khủng cho Vpbank. Do đó ngân hàng Vpbank mới có sự đột phá lợi nhuận doanh thu trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất.

Vay tiền mặt tín chấp FE Credit là gì?

Vay tiền mặt tín chấp FE Credit là hình thức vay vốn tín chấp cá nhân không cần thế chấp tài sản, chỉ dựa vào thông tin cá nhân khách hàng cung cấp sau đó FE Credit sẽ đưa ra hạn mức cho vay và lãi suất phù hợp theo quy định của công ty.

Hạn mức vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit lên đến 70 triệu VNĐ trong thời gian dài lên đến 36 tháng.

Các sản phẩm vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit

Các sản phẩm vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit là:

Vay theo lương tiền mặtVay theo lương chuyển khoảnVay tiền bằng sim điện thoại ViettelVay tiền theo hóa đơn điệnVay tiền bằng đăng ký xe máyVay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Lợi ích khi vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit

Sản phẩm vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit có những lợi ích nổi bật như sau:

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh.Chỉ cần CMND/căn cước, sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ liên quan .Hạn mức vay tiền mặt lên tới 50 triệu VNĐ.Lãi suất ưu đãiThời gian trả nợ dài lên đến 36 tháng.Không mất phí làm hồ sơ vay vốn.Bảo mật thông tin khách hàng.

READ  Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Uy Tín Nhất, Vay Tiền Không Cần Cmnd

Xem thêm: Thị Trường Việt Nam Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ

Lãi suất vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit

Mức lãi suất FE Credit đang áp dụng 1,4%, 2,2%, 2,95%/ tháng. Mức lãi suất sẽ thay đổi theo thông tin cũng như hình thức khách hàng lựa chọn để vay tín chấp tiền mặt.

Điều kiện vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit

Để vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện cụ thể như sau:

Là công dân Việt Nam sinh sống trên địa bàn có PGD/ chi nhánh được Công ty tài chính FE Credit hỗ trợ cho vay.Độ tuổi từ 20-60 tuổiKhông bị tiền án tiền sựNhân viên, công nhân viên chức, công nhân … tại doanh nghiệp, tập đoàn có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 3 triệu VNĐĐối với khách hàng mua trả góp phải từ 04 tháng trở lên.

Hồ sơ vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit

Để được vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit, người vay cần thực hiện các thủ tục giấy tờ sau:

Đơn đăng ký đề nghị vay tín chấp theo lương theo mẫu của FE Credit.Sổ hộ khẩu thường trú/ Sổ tạm trú/ Giấy xác nhận tạm trú.CMND/CCCD/Hộ chiếuBản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …Bản chính sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất.

Quy trình vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit

Quy trình vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit gồm các bước sau:

READ  10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Chỉ Cần Thẻ Ngân Hàng Cho Vay Tiền Qua Thẻ Atm 2021

Bước 1: Tư vấn chọn gói vay sản phẩm:Liên hệ với nhân viên của FE Credit để được tư vấn gói vay

Bước 2: Nộp hồ sơ vay vốn: Hồ sơ cần những giấy tờ giới thiệu tại phần trên. Tuy nhiên còn tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn. Nhân viên công ty tài chính FE Credit sẽ tư vấn bạn chuẩn bị hồ sơ.

Bước 3:Thẩm định hồ sơ: Công ty tài chính FE Credit sẽ kiểm tra giấy tờ của bạn để xem bạn có đủ điều kiện vay hay không.

Bước 4: Thông báo kết quả xét duyệt hồ sơ:Sau khi đã thẩm định giấy tờ của khách hàng ngân hàng FE Credit sẽ thông báo đến khách hàng số tiền bạn được vay.

Bước 5:Ký kết hợp đồng tín dụng, giải ngân và nhận tiền: Khi hoàn thành xong thủ tục FE Credit sẽ ký cho khách hàng một giấy hẹn. Sau đó tiến hành ký hợp đồng vay vốn và giải ngân.

Xem thêm: Định Giá Cổ Phiếu Ngân Hàng Acb, Acb : Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn vay tiền mặt tín chấp tại Fe Credit. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với khả năng của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với đơn vị cho vay để được giải đáp tốt nhất. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Trả lời

Back to top button