Vay tiền

Cách Vay Tiền Du Học Không Thế Chấp Căn Nhà Em Đang Ở Được Không?

Du học giúp bạn mở ra 1 chân trời kiến thức mới và tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau. Hãy biến ước mơ của bạn và người thân thành hiện thực với sản phẩm /n cho vay hỗ trợ chi phí du học của tranminhdung.vn

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

*

Lãi suất

Lãi suất cạnh tranh, lãi tính trên dư nợ giảm dần

Thủ tục đơn giản, thuận tiện.Phương thức trả nợ linh hoạtKhách hàng có thể được ân hạn trả nợ thời gian lên tới 5 nămBảo đảm tiền vay: Bảo đảm bằng tài sản của bên vay hoặc của bên thứ baĐược tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đang xem: Vay tiền du học không thế chấp

Quy trình thực hiện:Bước 1: Liên hệ với tranminhdung.vn, đăng ký thông tin về nhu cầu tín dụng (thông qua Chi nhánh/Phòng giao dịch/Hotline/Website của tranminhdung.vn). Hoàn thiện, cung cấp hồ sơ vay vốn theo quy định theo hướng dẫn của ngân hàng.- Bước 2: Sau khi tiếp nhận được hồ sơ vay vốn, tranminhdung.vn thực hiện thẩm định khoản cấp tín dụng và thực hiện thông báo kết quả tới Quý khách hàng trong thời gian theo quy định.- Bước 3: Ký kết các hồ sơ/hợp đồng, hoàn thiện các thủ tục liên quan (như công chứng tài sản bảo đảm, đăng ký giao dịch bảo đảm, nếu có)- Bước 4: Giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh.- Bước 5: Phối hợp với Ngân hàng thực hiện các công việc sau khi được giải ngân vốn vay/phát hành bảo lãnh (thanh toán đầy đủ nợ vay, sử dụng vốn vay đúng mục đích, phối hợp định giá lại TSBĐ (nếu có)…

Xem thêm: Điều Độ Cảng Là Gì – Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Điều Độ Cảng

)Thời gian xử lý:Đối với khoản vay không qua thẩm định rủi ro: Tối đa03 ngày làm việckể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng-Đối với khoản vay qua thẩm định rủi ro: Tối đa05ngày làm việckể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng*Chú thích: (i) Thời gian xử lý tối đa 01 giao dịch được tính từ khi tranminhdung.vn nhận đủ hồ sơ/giấy tờ hợp lệ từ khách hàng, không bao gồm thời gian thực hiện các thủ tục về đăng ký giao dịch bảo đảm tài sản theo quy định pháp luật, chương trình công nghệ của tranminhdung.vn hoạt động thông suốt tại thời điểm giao dịch. (ii) Thời gian trên áp dụng với các khoản vay thuộc thẩm quyền phê duyệt tín dụng của Chi nhánh tranminhdung.vn. (iii) Một số trường hợp đặc biệt khác (nếu có) thực hiện theo quy định của tranminhdung.vn trong từng thời kỳ.

Xem thêm: “Cuộc Thi Sắc Đẹp Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sắc Đẹp Trong Tiếng Anh


Khách hàng cá nhân là du học sinh hoặc thân nhân du học sinhCó thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ.Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của tranminhdung.vn.
Đề nghị vay vốn (theo mẫu tranminhdung.vn)CMND/Hộ chiếu/CCCD và Hộ khẩu thường trú/tạm trú của du học sinh và thân nhân (trường hợp người vay là thân nhân du học sinh)Tài liệu chứng minh mục đích vay vốn (Giấy giới thiệu/ Tài liệu quảng bá về các khóa học…)Tài liệu chứng minh nguồn trả nợ.Tài liệu liên quan đến tài sản bảo đảm.

READ  Những App Cho Vay Tiền Bị Bắt : Cập Nhật Danh Sách Mới Nhất, Những App Vay Tiền Bị Bắt

Trả lời

Back to top button