Vay tiền

Cho Vay Tiền Đông Á Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay, Vay Tiêu Dùng, Sinh Hoạt

Vay trả góp đang là hình thức vay được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi người vay có thể vay với số tiền lớn, có hoặc không cần thế chấp, thủ tục đơn giản với mức lãi suất. Một trong số các ngân hàng được nhiều người chọn vay là ngân hàng Đông Á. Các chương trình vay trả góp Đông Á không chỉ đa dạng ở nhiều hình thức mà mức lãi suất còn vô cùng hấp dẫn.

Đang xem: Vay tiền đông

Vay tiêu dùng trả góp Đông Á

Vay tiêu dùng trả góp của Đông Á theo hình thức trả góp hàng tháng, không cần tài sản thế chấp nên được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm vay tiêu dùng trả góp có các đặc điểm sau:

Mức cho vay: tối đa 10 tháng lương nhưng không vượt quá 50 triệu đồngLoại tiền cho vay: VNĐLãi suất: 9%/ nămThời hạn cho vay: tối đa 60 thángPhương thức trả nợ: Trả góp hàng tháng (lãi gộp).

*

Vay tiêu dùng trả góp tại Đông Á

Những đối tượng sử dụng hình thức vay này cần có các điều kiện:

Cán bộ, công nhân viên của các đơn vị có hợp đồng liên kết với DongA BankCó hộ khẩu/ KT3 cùng địa bàn với DongA BankCó mức thu nhập ổn định, đảm bảo hàng tháng trả góp không quá 50% tổng thu nhậpThời gian vay không vượt quá thời hạn còn lại của hợp đồng lao độngNgười vay không có dư nợ vay bằng hình thức trừ lương tại đơn vịThủ trưởng đơn vị hoặc người được ủy quyền ký hợp đồng liên kếtHàng tháng đơn vị đồng ý trích lương người vay chuyển trả cho DongA Bank.

READ  Top 5+ Vay Tiền Trả Góp Chỉ Cần Chứng Minh, Vay Tiền Nhanh Online 24/24 Chỉ Cần Cmnd

Thủ tục vay vốn cũng đơn giản chỉ với những giấy tờ sau:

Giấy đề nghị vay vốn có xác nhận của ngân hàngBản sao CMND/ hộ chiếu & hộ khẩu/ KT3 của cá nhân vay vốnXác nhận mức lương người vay từ Ban lãnh đạo doanh nghiệpDanh sách chi lương 3 tháng gần nhấtĐơn vị có hồ sơ vay từ 5 cá nhânHợp đồng liên kết giữa DongA Bank và doanh nghiệp.

Vay mua nhà Đông Á

Với mức lãi suất hấp dẫn cùng hạn mức cho vay cao và thời hạn cho vay dài, ngân hàng Đông Á giúp nhiều gia đình sở hữu ngôi nhà mơ ước mà vẫn chủ động về nguồn tài chính của gia đình. Sản phẩm có các đặc điểm sau:

Mức cho vay: tùy vào nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng, tối đa 70% nhu cầu sử dụng vốn vayLoại tiền cho vay: VNĐLãi suất: 9%Thời hạn cho vay: tối đa 10 nămPhương thức trả nợ: trả vốn định kỳ, trả lãi hàng tháng theo dư nợ.

*

Mua nhà nhanh chóng với vay mua nhà của Đông Á

Đối tượng và điều kiện để vay vốn mua nhà của ngân hàng Đông Á:

Cá nhân Việt Nam, có hộ khẩu/ KT3, cư trú cùng địa bàn DongA BankCó nhu cầu vay vốn phù hợp với quy định của DongA BankKhông có nợ quá hạn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nàoCó tài sản đảm bảo: là tài sản của người vay hoặc của thân nhân bảo lãnh.

READ  Search Res U Đồng Vay Tiền Online Mới Uy Tín Dễ Vay Nhanh Nhất 2021

Xem thêm: Vay Tiền Ngân Hàng Mua Đất Nông Nghiệp, Vay Vốn Agribank

Khi đến ngân hàng vay vốn, các bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

Giấy đề nghị vay vốnBản sao CMND & Hộ khẩu/ KT3 của cá nhân vay vốnBảng thuyết minh mục đích sử dụng vốn vay, bảng giải trình việc vay vốn của cá nhânTài liệu liên quan đến việc sử dụng vốn vay: hợp đồng mua nhàXác nhận thu nhập: bảng lương đối với công nhân viên chức (có xác nhận của thủ trưởng đơn vị) hoặc nếu là khách hàng kinh doanh tự do thì nộp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các biên lai nộp thuếBản sao giấy tờ có liên quan đến tài sản thế chấp.

Vay tiêu dùng, sinh hoạt Đông Á

Nếu như bạn có việc đột xuất cần dùng đến nhiều tiền thì phải làm sao? Nếu bạn muốn mua ô tô, du lịch hay laptop nhưng không đủ tiền? Vậy sản phẩm vay tiêu dùng, sinh hoạt của ngân hàng Đông Á sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo tài chính, với các đặc điểm:

Mức cho vay: tùy vào nhu cầu của khách hàngLoại tiền cho vay: VNĐLãi suất: 9%Thời hạn cho vay: 12, 24 và 36 thángPhương thức trả nợ: trả vốn hàng kỳ, lãi trên dư nợ thực tế.

*

Lựa chọn vay tiêu dùng sinh hoạt Đông Á cho sinh hoạt thiết yếu

Đối tượng và điều kiện vay vốn gồm:

READ  Quy Định Về Tài Sản Bảo Đảm Tiền Vay Của Tổ Chức Tín Dụng, Tài Sản Bảo Đảm Nhưng Chưa Chắc Đã Là “Đảm Bảo”

Cá nhân người Việt Nam, có hộ khẩu/ KT3, cư trú cùng địa bàn DongA Bank có thực hiện cho vay tiêu dùng sinh hoạtCó mục đích sử dụng vốn vay hợp phápCó mức thu nhập ổn định bảo đảm hoàn trả nợ vayCó tài sản thế chấp, cầm cố của người vay hoặc của thân nhân bảo lãnh.

Các giấy tờ cần có để vay vốn tiêu dùng, sinh hoạt bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốnBản sao CMND/ hộ chiếu & hộ khẩu/ KT3 của cá nhân vay vốnBảng giải trình việc sử dụng vốn vay và nguồn trả nợChứng từ chứng minh nguồn thu nhập (bảng lương, hợp đồng cho thuê nhà,…)Chứng từ liên quan đến tài sản đảm bảo.

Xem thêm: Game Trái Phiếu Vhm Chính Thức Giao Dịch Vào Ngày 11, Vinhomes (Vhm) Hoàn Tất Phát Hành 12

Cách tính số tiền phải thanh toán hàng tháng cho ngân hàng như sau:

Số tiền thanh toán = (Nợ gốc + số tiền lãi cho vay)/ Số kỳ trả góp

Số lãi cho vay= Nợ gốc x Lãi suất cho vay (%/năm) x Thời hạn cho vay (năm)

Với các chương trình cho vay đa dạng và phù hợp với nhu cầu của nhiều người, ngân hàng Đông Á đang hỗ trợ cho rất nhiều người đang có nhu cầu vay tín chấp, vay trả góp, vay thế chấp,… giúp họ ổn định cuộc sống. Mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh cùng thời hạn cho vay linh hoạt, ngân hàng Đông Á đảm bảo sẽ hỗ trợ nhu cầu tài chính tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Back to top button