Vay tiền

Vay Tiền Cho Người 17 Tuổi, Vay Tiền 17 Tuổi Ở Đâu Dễ Dàng

17 tuổi vay tiền ở đâu đơn giản, nhanh chóng? Vay tiền online cho người 17 tuổi cần điều kiện gì? Cách đăng ký vay tín chấp 17T có tiền ngay?

Có khá nhiều bạn đang thắc mắc rằng 17 tuổi vay tiền ở đâu là dễ được xét duyệt nhất? Ngân hàng, tổ chức tài chính có hỗ trợ vay tiền tín chấp cho người 17 tuổi không? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Theo quy định của Luật dân sự, công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên đã có đầy đủ năng lực và hành vi cá nhân để có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chính vì vậy, nếu các bạn đủ 17 tuổi thì bạn hoàn toàn có thể đi vay tiền 17 tuổi và chịu trách nhiệm với khoản vay tiền cho người 17 tuổi của mình.

Đang xem: Vay tiền cho người 17 tuổi

*

Thế nhưng, hầu hết những bạn 17 tuổi đều đang đi học, chưa kiếm ra tiền hàng tháng nên ngân hàng không hỗ trợ vay vốn nếu không có người bảo lãnh trả nợ. Tuy nhiên, các bạn không cần lo lắng vì còn rất nhiều ứng dụng vay tiền online hỗ trợ vay tiền cho người 17T mà chỉ cần có CMND/CMT.

Danh sách các web app vay tiền online nhanh nhất hiện nay

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

*

Doctor Đồng

*

1 triệu – 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu – trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Đăng ký vay

*

Công ty Tamo

*

1 triệu – 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Đăng ký vay

*

Công ty Vamo
500K – 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, 0% lãi suất khi vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Đăng ký vay
MoneyCat
1 triệu – 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Đăng ký vay

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

*

Vì sao người 17 tuổi khó vay tiền?

Độ tuổi này theo thông thường là độ tuổi của các bạn học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường, chưa đi làm để có khả năng trả nợ.Độ tuổi này được xem là còn khá nhiều bồng bột, chưa được trải nghiệm thực tế cuộc sống nên chưa có suy nghĩ chín chắn về những việc mình làm và cân nhắc đến các rủi ro có thể mag lại17 tuổi thì mục đích để sử dụng tiền chưa có vì còn đang trong độ tuổi đi học.

Hầu hết, đến 80% – 85% những người ở khoảng 16-18 tuổi tại Việt Nam đều còn đi học. Chính vì vậy, 3 nguyên nhân trên được ngân hàng đưa ra để hạn chế các khoản vay đối với những đối tượng còn trong độ tuổi này để tránh nợ xấu. Tuy nhiên trên thực tế, vẫn có từ 15% – 20% các bạn ở khoảng 17 tuổi đã nghỉ học và đi làm kiếm tiền, điều này có thể thấy nhiều ở các vùng quê, nông thôn, vùng xâu vùng xa nên việc đi vay vốn để làm ăn không phải không có.

Đối tượng vay vốn 17 tuổi có thể đi vay tiền

Chính từ thực tế trên, nhiều ngân hàng hay các quỹ hỗ trợ, các công ty tài chính đã mở rộng dịch vụ cho vay đến các khách hàng với độ tuổi từ 17 tuổi trở lên với các điều kiện vay vốn nhất định

– Là công dân Việt Nam

– Có CMND, sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú theo quy định của pháp luật

– Có sự bảo lãnh, bảo trợ của người bảo lãnh, bố mẹ,…

Tùy ngân hàng, công ty tài chính sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác để các bạn đạt đủ điều kiện đi vay tiền. Các bạn cũng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thẻ sinh viên, thẻ học sinh, giấy báo nhập học (đối với những bạn đã học đại học, cao đằng, trung cấp,…) để có thể tiếp cận được các khoản hỗ trợ cho học sinh, sinh viên.

Xem thêm: Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark Tuyển Sinh Năm Học 2019, Greenfield School

Lưu ý khi đi vay tiền

Vì các bạn còn trong độ tuổi rất trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trước những cám dỗ của xã hội, vì vậy, việc đi vay tiền nên là trường hợp bất đắc dĩ, bất khả kháng để giải quyết các khó khăn về tài chính.

Không nên tiếp cận các khoản vay từ các công ty tài chính không có uy tín hoặc vay tiền của tín dụng đen.

Không nhờ bất kỳ ai đứng tên để đi vay tiền hộ mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chỉ nên tìm hiểu các ngân hàng, các quỹ hỗ trợ, các công ty tín dụng có uy tín để tiếp cận nguồn vay.

Xem thêm: : Mênh Tích Lịch Hỏa, Cục Kim Tứ Cục Là Gì ? Kim Tứ Cục Là Sao

17 tuổi có nên đi vay tiền hay không?

Như đã nói ở trên, ở độ tuổi này, khả năng nhận thức của các bạn còn rất hạn chế, nên chúng tôi không khuyến khích các bạn đi vay tiền khi chỉ mới 17 tuổi. Việc bị dẫn dụ, bị lừa vào các khoản vay không uy tín, lãi suất cắt cổ là rất dễ. Vì vậy, nếu các bạn thực sự cần tiền để làm ăn buôn bán nhỏ (đối với những bạn không còn đi học) hoặc để trang trải học phí (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn) thì các bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của các quỹ học sinh, sinh viên, các quỹ khuyến học tại trường; tại địa phương hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của người thân: bố mẹ, người bảo lãnh, họ hàng thân thiết. Chúng tôi tin rằng, nếu mục đích sử dụng tiền của các bạn là minh bạch và trong sáng, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của gia đình và các tổ chức xã hội.

READ  10+ Vay Tiền Online Tại Nhà Cmnd Online 0% Lãi Suất Tốt Nhất

Trả lời

Back to top button