Vay tiền

Dịch Vụ Vay Tiền Chỉ Có Cmnd Và Bằng Lái Xe Cực Dễ Và Uy Tín Năm 2021

Vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe hiện là hình thức vay tín chấp nhanh chóng và đơn giản giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay khi gặp khó khăn về tài chính. Vậy công ty nào cho vay tín chấp bằng cmnd và bằng lái xe uy tín nhất? Lãi suất ra sao?

Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết.

Đang xem: Vay tiền chỉ có cmnd và bằng lái xe

Vay tiền chỉ có CMND và Bằng lái xe là gì?

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là hình thức vay tín chấp trả góp mỗi tháng mà khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm CMND + Bằng lái xe, không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp hay bảo lãnh từ công ty, gia đình.

*

Hỗ trợ vay tiền chỉ có cmnd và bằng lái xe uy tín

Hình thức vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe được một số công ty tài chính như HD Saison, Home Credit, Easy Credit … áp dụng cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt trả góp hoặc mua hàng trả góp như mua điện thoại, xe máy, tủ lạnh, ti vi…

Ưu điểm khi vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe

Hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe được nhiều đơn vị hỗ trợ và khách hàng đăng ký đó là bởi vì những ưu điểm mà nó mang lại như:

Hồ sơ vay vốn đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và bằng lái xe bản gốcKhông cần tài sản thế chấpKhông cần chứng minh thu nhập từ lương hay các hoạt động kinh doanhHạn mức cho vay cao, linh hoạt từ 10 – 100 triệu đồng.Lãi suất cho vay ưu đãi tính trên dư nợ giảm dầnThời gian trả góp kéo dài tối đa 60 tháng giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ hợp lýGiải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảnĐược hỗ trợ cho vay bởi các công ty tài chính uy tín trên thị trường hiện nay như FE Credit, Home Credit…

READ  Vay Vốn Sinh Viên Vay Tiền Ở Đâu ? Quy Trình Vay Tiền Sinh Viên Như Thế Nào ?

Hạn mức và lãi suất cho vay tiêu dùng bằng CMND/CCCD và bằng lái xe

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe hỗ trợ khoản vay có hạn mức linh hoạt từ 10 – 70 triệu đồng, thậm chí 80 triệu đồng tại Easy Credit và 200 triệu đồng tại Home Credit. Lãi suất cho vay tín chấp chỉ cần CMND và bằng lái xe giao động từ 1,66%/tháng đến 2.95%/tháng.

Điều kiện vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe

Để đăng ký vay tín chấp bằng cmnd và bằng lái xe, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

Là công dân quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18 – 60Có CMND/CCCD và bằng lái xe chính chủCó lịch sử tín dụng trong sạch, không nợ xấu, nợ chú ýCó lịch sử trả nợ tốt tại các công ty tài chính hỗ trợ vay là một lợi thế.

Xem thêm: Tư Lệnh Chiến Dịch Huế Đà Nẵng Năm 1975 Là Ai, Từ Trận Đầu Đánh Mỹ Đến Chiến Dịch Hồ Chí Minh

Thủ tục vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe

Hồ sơ vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe bao gồm:

CMND/CCCDBằng lái xeĐơn đề nghị vay vốn được cấp bởi đơn vị hỗ trợHồ sơ khác theo yêu cầu

Quy trình đăng ký vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe

Đừng nghĩ rằng vay tiền ngân hàng là phức tạp, chỉ cần bạn có đầy đủ hồ sơ cần thiết và lịch sử tín dụng tốt, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, chỉ cần thực hiện vay vốn theo quy trình các bước sau:

READ  Thanh Lý Hợp Đồng Vay Tiền Cá Nhân Hợp Pháp Mới Nhất 2020, Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền Giữa Cá Nhân Với Cá Nhân

Bước 1. Tư vấn khoản vay: Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký của khách hàng, nhân viên tư vấn khoản vay, hạn mức và lãi suất.Bước 2. Hoàn thành đề nghị vay vốn: khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, nộp giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu và ký đề nghị vay vốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đầu Tư Chứng Khoán, Các Bước Đầu Tư Chứng Khoán Bắt Đầu Từ Đâu?

Bước 3. Thẩm định: bộ phận thẩm định tiến hành kiểm tra thông tin, tra cứu lịch sử tín dụng, gọi điện cho khách hàng để thẩm định và thông báo hạn mức cho vayBước 4. Giải ngân: sau khi đồng ý với khoản vay, khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày

Top 3 công ty tài chính cho vay tiền chỉ cần CMND và Bằng lái xe uy tín

Easy Credit

Easy Credit là công ty tài chính ra đời tại Việt Nam từ năm 2018 và thuộc Công ty tài chính điện lực (EVN Finance). Easy Credit hỗ trợ nhiều khoản vay tín chấp trong đó nổi bật là hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Đăng ký 100% online trên điện thoại hoặc máy tínhThủ tục đơn giản chỉ Chứng minh thư và bằng lái xeHỗ trợ hạn mức vay linh hoạt từ 10 – 80 triệu đồngThời gian vay từ 1 đến 5 nămLãi suất ưu đãi chỉ từ 15%/nămKhông cần chứng minh thu nhập hoặc phải có tài sản thế chấp

Home Credit

Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính Quốc Tế và có mặt tại nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, Home Credit và FE Credit là hai công ty tài chính đang chiếm thị phần lớn nhất ở mảng cho vay tiêu dùng tín chấp. Các gói vay chính của Home Credit có thể kể đến như vay tiền mặt, vay mua xe trả góp, mua hàng điện tử, điện máy…

READ  Top 20 Website Vay Tiền Không Thẩm Định Người Thân Có Được Không?

Gói vay tiền mặt chỉ cần CMND và bằng lái xe là hình thức vay tín chấp đang được Home Credit triển khai mạnh với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Lãi suất cho vay cạnh tranh chỉ từ 22%/năm tính trên dư nợ giảm dầnHỗ trợ hạn mức vay cao tối đa lên tới 200 triệu đồngThời gian trả góp linh hoạt từ 1 – 3 nămThời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ 15 phútHỗ trợ giải ngân tại chi nhánh ngân hàng ngay trong ngàyHồ sơ đơn giản chỉ cần CCCD/CMND và bằng lái xe chính chủ

HD Saison

HD Saison không có hình thức cho vay tiền mặt, nhưng HD Saison là một đơn vị nổi bật trong việc hỗ trợ các gói vay mua sắm tiêu dùng như mua xe máy, điện thoại, laptop, mua vé máy bay, mua xe ô tô…. Đây là các hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND và bằng lái xe với lãi suất thấp, nhiều ưu đãi như:

Quy trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng chỉ 2 giờ làm việcHạn mức cho vay giao động từ 10 – 50 triệu đồng trong thời gian tối đa 36 thángHD Saison là đơn vị cho vay tiền có lãi suất ưu đãi nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 0,79%/thángXét duyệt hoàn toàn dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng

Kết Luận

Bài viết đã cung cấp các thông tin về hình thức vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe cũng như giới thiệu các đơn vị hỗ trợ vay tín chấp uy tín nhất, hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những giải pháp tài chính hữu ích khi có nhu cầu vay vốn.

Trả lời

Back to top button