Vay tiền

10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Chỉ Cần Thẻ Ngân Hàng Cho Vay Tiền Qua Thẻ Atm 2021

Gần đây hình thức vay tiền qua thẻ ATM đang dần trở nên phổ biến. Đây được xem là gói vay tài chính tiện lợi dành cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên để tham gia gói vay này bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Đi kèm với đó là khách hàng cần tiến hành hồ sơ thủ tục vay vốn theo quy định ngân hàng.

Đang xem: Vay tiền chỉ cần thẻ ngân hàng

Vay tiền qua thẻ ATM là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM là hình thức vay lãi suất thấp không cần chứng minh thu nhập. Gói vay này cũng không cần có người bảo lãnh như kiểu vay thế chấp.

Nói cách khác bạn chỉ cần sở hữu tài khoản ATM tại bất cứ ngân hàng nào là có thể tham gia gói vay. Thêm vào đó hồ sơ thủ tục vay vốn dành cho người đi vay cũng khá đơn giản. Điều này đem đến cho người dùng rất nhiều sự tiện ích trong việc giải quyết khó khăn tài chính của mình.

READ  Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Bằng Sim Vina Chính Chủ, Vay Tiền Bằng Sim Chính Chủ

Điểm đặc biệt nhất là dịch vụ này là tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm vay vốn của đơn vị. Đảm bảo từ bạn bè cho đến người thân không một ai biết về khoản vay vốn mà bạn đã tham gia.

*

Ngân hàng nào cho vay tiền qua thẻ ATM?

Dịch vụ này hiện được nhiều ngân hàng cung ứng cho người dùng. Những đơn vị này bao gồm:

Vay tiền qua thẻ ATM AgribankVay tiền qua thẻ ATM VietcombankVay tiền qua thẻ ATM TechcombankVay tiền qua thẻ ATM SacombankVay tiền qua thẻ ATM VPBankVay tiền qua thẻ ATM BIDVVay tiền qua thẻ ATM EximbankVay tiền qua thẻ Vietinbank

Tùy vào điều kiện vay vốn của từng ngân hàng mà bạn hãy lựa chọn đơn vị phù hợp với bản thân. Ngoài ra người đi vay cũng cần căn cứ vào mức lãi suất mà ngân hàng cho vay áp dụng để đưa ra quyết định đúng đắn.

Xem thêm: Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Tại Việt Nam, Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán

Điều kiện vay tiền qua thẻ ATM gồm những gì?

Điều kiện vay tiền qua thẻ ATM không quá phức tạp. Do đó quý khách hàng có thể dễ dàng tham gia khoản vay và tiếp cận nguồn vốn.

Cụ thể, theo quy định của các ngân hàng để tham gia khoản vay người đi vay cần phải:

READ  Top 5 Đơn Vị Cho Vay Tiền Nóng Gấp Bình Dương, Vay Tiền Nóng Nhanh Gấp Trong Ngày Bình Dương

Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60, đang sinh sống và làm việc tại Việt NamCó thu nhập ổn định hàng tháng đảm bảo khả năng thanh toán gói vay theo định kỳ cho phía ngân hàng.Sở hữu tài khoản thẻ ATM tại ngân hàng cho vay. Trong đó thẻ ATM phải có giao dịch luân chuyển ít nhất là 5 triệu đồng/thángKhông có tiền sử tiền án về tội danh lừa đảo tín dụng

Hồ sơ thủ tục vay tiền qua thẻ ATM như thế nào?

Thông thường khoản vay qua thẻ ATM Agribank có thể lên đến 50 triệu đồng. Đây là một khoản tiền khá lớn để người dùng thỏa mãn chi tiêu cho mình.

Nhưng để nhận được khoản vay này, bạn cần tiến hành hồ sơ thủ tục như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn gồm các loại chứng từ quan trọng là CMND, sổ hộ khẩu, bản sao kê tài khoản ngân hàng.Bước 2: Liên hệ ngân hàng cho vay để nộp hồ sơ vay.Bước 3: Chờ đợi trong vòng 24 đến 48 giờ để phía ngân hàng kiểm tra thông tin và xét duyệt hồ sơ.Bước 4: Nhận kết quả thẩm định và liên hệ ngân hàng để giải ngân nếu được phê duyệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả Nhất, 9 Cách Đầu Tư Chứng Khoán Thông Minh

Trong trường hợp cần biết thêm thông tin chi tiết về gói vay tiền qua thẻ ATM vui lòng để lại thông tin tại công ty tài chính tranminhdung.vn sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn cặn kẽ hơn.

READ  Sinh Viên Nên Sử Dụng Hình Thức Vay Tiền Sinh Viên Trả Góp Dành Cho Sinh Viên

Trả lời

Back to top button