Vay tiền

Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Và Hộ Khẩu Và Cmnd, Vay Theo Cmnd Và Shk

Vay tiền tín chấp bằng CMND và hộ khẩu photo hoặc bằng lái xe là hình thức vay vốn tín chấp được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Đang xem: Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu

Vay chỉ cần CMND và hộ khẩu photo hoặc bằng lái xe FE Credit là hình thức vay vốn được khá nhiều người quan tâm khi đang có nhu cầu tài chính gấp gáp. Vậy vay tiền tín chấp theo CMND và hộ khẩu là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Vay tiền trả góp chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo là gì?

Vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu và CMND là hình thức vay tín chấp không cần phải chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu cho ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Thông thường, với hình thức cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, khách hàng sẽ nhận được giải ngân khoản vay rất nhanh chóng. Vì không yêu cầu hồ sơ thủ tục khắt khe nên hình thức vay vốn này chỉ cho khách hàng vay trong một thời gian ngắn với lãi suất khá cao.

READ  Vay Tiền Nóng Lãi Cao - 10+ Vay Tiền Nóng Gấp Online Nhanh Trong Ngày

*

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu photo khá đơn giản

Lợi ích của hình thức vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu

Người đi vay tiền không cần chứng minh thu nhập.Người đi vay không cần có tài sản đảm bảo.Bạn chỉ cần Chứng minh thư và sổ hộ khẩu photo để vay. Nếu không có Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân bạn có thể sử dụng GPLX (Giấy phép lái xe – Bằng lái xe để thay thế).Bạn có thể lựa chọn hạn mức vay và thời gian chi trả một cách linh hoạt.Được hỗ trợ vay lên đến 70 triệu đồng.Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 24 tháng.Lãi suất ưu đãi.Hồ sơ vay đơn giản.Thời gian giải ngân nhanh, bạn chỉ cần chờ trong khoảng thời gian từ 3 – 7 ngày là đã có thể nhận được tiền vay.Người có sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú đều được vay dưới hình thức này.

Xem thêm: Ca Sĩ Hắc Kỳ Tử Là Ai ? Kỷ Tử Đen: Quý Và Hiếm Hơn Cả Kỷ Tử Đỏ

Điều kiện vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Để thực hiện giao dịch vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ điều kiện thủ tục khi vay, cụ thể như sau:

Là công dân có quốc tịch Việt Nam.Độ tuổi từ 21 đến 60 (đối với nam) và từ 21 – 55 (đối với nữ).Người đi vay phải là người có khả năng lao động tạo ra thu nhập để chi trả khoản vay.Không thuộc các đối tượng đặc biệt như: Đối tượng đang bị truy nã, trong thời gian quản giáo, nghiện hút…Khách hàng không được có lịch sử nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

READ  10+ Vay Tiền Online Uy Tín Nhất, 20+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín, Nhanh Nhất

Hồ sơ thủ tục vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo

Chỉ cần Sổ hộ khẩu photo đủ 16 trang không cần công chứng.Chứng minh nhân dân không quá 15 năm, photo không cần công chứng, không có dấu hiệu tẩy xoá, bôi mờ. Trong trường hợp không cung cấp được CMND bạn có thể dùng bằng lái xe để thay thế.Ảnh chân dung 3×4.Giấy tờ chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/xác nhận công tác sao kê lương/xác nhận lương 3 tháng gần nhất.Hóa đơn điện (chỉ yêu cầu đối với khoản vay từ 10.000.000 trở lên).

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ vay khách hàng cần phải có bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ.

FE Credit – Công ty tài chính cho vay tiền trả góp bằng CMND và Sổ hộ khẩu uy tín hàng đầu hiện nay

Việc lựa chọn các tổ chức uy tín cho vay tín chấp theo hình thức này là điều cần thiết nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như: lừa đảo, lãi suất cao…

FE Credit là công ty tài chính hàng đầu hiện nay với sản phẩm chủ lực là cho vay tín chấp với các hình thức như: cho vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản (vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu), vay trả góp sau khi mua hàng điện máy, hoặc mua xe máy trả góp. Ngoài ra còn có dịch vụ thẻ tín dụng Fe Credit Master Card các loại Plus + và hạng vàng.

READ  Thủ Tục Công Chứng Giấy Vay Tiền, Mẫu Giấy Vay Tiền Cá Nhân Viết Tay Ngắn Gọn 2021

Xem thêm: 5 Kỹ Thuật Dập Xù Lạnh Là Gì ? Những Điều Cần Biết Trước Khi Dập Tóc

Trong số đó, vay tiền chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu Photo là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay tại FE Credit khi sở hữu các ưu điểm nổi bật:

Hỗ trợ vay tiền mặt đến 70 triệu đồng.Mức lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng và thời gian thanh toán linh hoạt.Không cần thế chấp tài sản.Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.Giải ngân nhanh, ngay trong ngày.Vay tiền không cần người bảo lãnh.Hình thức thanh toán dễ dàng.

*

Vay tiền nhanh chóng bằng CMND

Trên đây những thông tin để bạn có thể vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu Photo, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn tổ chức cho vay vốn uy tín, để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Chúc các bạn vay vốn thành công!

Lãi suất hiện tại là bao nhiêu ?

Trung bình lãi suất sẽ từ 1,4%/tháng tùy thuộc vào các gói vay mà bạn lựa chọn

Mất bao lâu để giải ngân ?

Bạn sẽ được giải ngân trong ngày nếu như đáp ứng đủ điều kiện, hồ sơ vay tiền

Thủ tục hồ sơ cần những gì ?

Chỉ cần 1 số giấy tờ cơ bản như CMND, hộ khẩu photo…. Là bạn đã có thể vay được khoản tiền lên đến 70 triệu

Trường hợp thanh toán chậm thì sao ?

Bạn nên liên lạc với FE Credit để được hỗ trợ. Tránh trường hợp bị nhiều loại phí phạt khác nhau khi thanh toán chậm

Trả lời

Back to top button