Vay tiền

Bốc Họ, Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Và Hộ Khẩu Hà Nội Photo, Lãi Suất Thế Nào

Ra đời năm 1995, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính tại Hà Nội (Hay còn gọi là bốc họ, vay nóng, vay nhanh, vay lãi ngày). Với hơn 11 đại lý và đội ngũ nhân viên là những chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho vay, (còn gọi là bốc họ) hỗ trợ tài chính đơn giản chỉ cần cmnd (photo), hộ khẩu tại Hà Nội (photo) và dịch vụ cho vay thế chấp tài sản (theo sim, xe cộ, nhà cửa, điện thoại.v.v). Tài Chính Hà Nội tự hào là công ty tài chính lâu đời, áp dụng mức lãi suất thấp nhất hiện nay chỉ từ 0.5% theo ngân hàng nhà nước Việt Nam. Thủ tục nhanh gọn, thuận tiện, đơn giản và bảo mật hàng đầu được hơn 50.000 khách hàng Việt Nam tin dùng trong 23 năm qua.

Đang xem: Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu hà nội

*

*

*

*

Cuối tháng có nhiều khoản phải chi tiêu: tiền điện nước, đóng học cho con, tiếp đãi bạn bè, mua sắm … mà chưa có lương?

READ  Tư Vấn Cho Vay Tiền Nhanh Tại Bà Rịa Vũng Tàu, Vay Tiền Nhanh Vũng Tàu

*

Đăng ký vay ngay! Thủ tục online đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày và bảo mật khoản vay tuyệt đối!

Bốc họ theo chứng minh nhân dân và hộ khẩu

– Vay tiền theo chứng minh nhân dân ( cmnd) và sổ hộ khẩu (HK) là hình thức hỗ trợ cho vay tín chấp không yêu cầu phải đặt cọc hay thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và không cần bảo lãnh để vay. Nếu bạn muốn vay tiền theo hình thức CMND và hộ khẩu đơn giản chỉ cần để lại thông tin số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ cho vay nhanh nhất.

Thông thường, khách hàng sẽ được nhận tiền vay nhanh chóng trong vòng 30 phút và Ngân hàng cũng không đến nhà khách hàng để thẩm định hiện trường hoặc địa chỉ sinh sống.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI VAY BẰNG CMND & HỘ KHẨU

Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng.Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 12 tháng (Vd: 06 tháng, 07 tháng, 08 tháng… 35 tháng, 36 tháng).Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay sau 30 phút.Không đến nhà thẩm định.

Xem thêm: Bố Của Con Hồng Quế Là Ai Webtretho, Hồng Quế Phũ Phàng Từ Chối Gặp Mặt Bố Con Gái

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN, Bốc Họ CMND & HỘ KHẨU KHÔNG CẦN THẾ CHẤP

Để được xét duyệt vay trả góp theo số dư trong tài khoản ngân hàng, khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

READ  Top Web Vay Tiền Cấp Tốc Online Chuyển Khoản Cấp Tốc 24/24 Chỉ Cần Cmnd/Cccd

Khách hàng chưa từng vay ngân hàng hoặc khách hàng không được có nợ xấu.Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay.

LÃI SUẤT VAY THEO CMND VÀ SỔ HỘ KHẨU

Trong tháng này hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi hơn so với trước đây (Giảm 0.05%) đối với sản phẩm vay bằng Chứng minh nhân dân (CMND) và Sổ hộ khẩu (HK) như sau:

*

Sản phẩm này chỉ yêu cầu CMND và Sổ hộ khẩu để vay, đồng thời nhận tiền vay trong vòng 30 phút mà không cần thẩm định. Vì vậy, lãi suất vay sẽ cao hơn những sản phẩm khác.

HỒ SƠ VAY BẰNG CMND VÀ HỘ KHẨU

Để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ và nhanh chóng nhận tiền vay, khách hàng vui lòng chuẩn bị bản photo của các loại giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân.

Xem thêm: Vpbs : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Vps Mã Số Thuế, Vpbs: Ctcp Chứng Khoán Vps

Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Hoặc có thể dùng Bằng lái để thay thế.

Trả lời

Back to top button