Vay tiền

Vay Tiền Buôn Bán – Hỗ Trợ Vay Vốn Kinh Doanh Không Thế Chấp

Khách hàng đang có cơ hội kinh doanh hiệu quả nhưng lại không biết xoay chuyển nguồn vốn ở đâu?. Khó khăn này không chỉ riêng bạn mà là chuyện không của riêng ai – những người đang kinh doanh, buôn bán cần vay trả góp. Chúng tôi sẽ chung tay cùng bạn.

Đang xem: Vay tiền buôn bán

Sản phẩmvay vốn để kinh doanh trả góp bên mìnhgiúp quý khách hàng có thêm lựa chọn để giải quyết nhu cầu cần huy động vốn. Vốn lưu động, nhanh chóng mở rộng phạm vi cũng như quy mô sản xuất kinh doanh.

Là đơn vị đồng hành với khách hàng cần vay vốn kinh doanh không thế chấp để đầu tư hoạt động kinh doanh trong suốt thời gian gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi – công ty tư vấn tài chính chuyên cho vay tín chấp hộ kinh doanh. Thiết kế các gói dịch vụ cho vay trả góp dành riêng cho các hộ kinh doanh cá thể. Hầu hết các anh chị có nhu cầu vay vốn trả góp để bổ sung vào vốn lưu động của công ty, doanh nghiệp mình.

*

Vay vốn để kinh doanh trả góp dài hạn

Vay vốn nhằm mở rộng quy mô kinh doanh, thanh toán các đơn hàng dự trữ hàng tồn kho. Trang trải chi phí sữa chửa, mua trang thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ sản xuất, phương tiện vận chuyển hàng hóa. Chi phí thường xuyên hàng tháng phải trả (điện, nước, thuế, văn phòng phẩm…). Hoặc cần vay tiền gấp để trả lương cho công nhân viên xưởng…. có hàng tá lý do cần thiết bắt buộc cần có vốn để xoay sở. Vay Ngân hàng là một điều không dễ dàng đối với các cá nhân hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đừng lo lắng khách hàng nhé, hãy liên hệ với công ty chúng em mọi khó khăn của Anh chị sẽ được giải quyết.

Tóm tắt nội dung

2 Các loại hợp đồng mua bán nhà đất dễ bị mất tiền nhất hiện nay11 Hỗ trợ cơ sở kinh doanh đóng chân trên toàn quốc

READ  3 Cách Tra Cứu Tiền Vay Fe Credit, Các Kênh Tự Tra Cứu Khoản Vay Và Thẻ Tín Dụng

Điểm nổi bật vay kinh doanh trả góp

Hỗ trợ 100% nhu cầu cần vay vốn.Số tiền vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng/1 khách hàng mỗi lần vayThời gian cho vay kéo dài.Phương thức trả góp linh hoạt. Thời gian góp ngắn hạn, hài hạn, trung hạn, bạn có quyền lựa chọn.Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể chọn phương thức trả. Trả từng lần có thể trả lãi, gốc theo ngày, tuần, tháng hoặc 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng…Thủ tục vay tiền nhanh quận 7 đơn giản, rút ngắn tối giản giấy tờ nhanh gọn lẹ.Giải ngân siêu nhanh. Nhận tiền mặt hoặc qua chuyển khoản trong 30 phút.Không thế chấp tài sản, không cầm cố giấy phép đăng ký kinh doanh.Được sự tư vấn chuyên nghiệp của những chuyên viên quan hệ khách hàng giàu kinh nghiệm về phương án vay.Đang vay ngân hàng hay tổ chức tài chính khác vẫn được hỗ trợ cho vay tín chấp kinh doanh trả góp.

Các loại hợp đồng mua bán nhà đất dễ bị mất tiền nhất hiện nay

Hiện nay, việc nhiều người muốn mua bán nhà đất bằng hợp đồng góp vốn. Mua theo hợp đồng ủy quyền hoặc qua hình thức lập vi bằng dễ xảy ra rủi ro.

Mua nhà đất thể hiện bằng hợp đồng góp vốn

Hợp đồng góp vốn hay còn gọi là hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên về bản chất là hình thức huy động vốn tinh vi để thực hiện dự án. Chúng tôi khuyên rằng, các nhà đầu tư cần cẩn thận khi đặt bút khi ký vào loại hợp đồng này. Vì lý do nếu bất cẩn, anh chị có thể bị chiếm dụng vốn mà không hề hay biết. Cho nên quý khách nên thận trọng trong vấn đề này.

Các doanh nghiệp đang thiếu tiền triển khai đầu tư dự án vì chi phí quá lớn. Vì vậy họ đã chuẩn bị sẵn sàng các thủ tục và hồ sơ pháp lý đơn giản với giá rao bán cực kỳ rẻ. Nhằm thu hút nguồn vốn chính từ khách hàng để tiếp tục đầu tư vào dự án đang mở rộng. Nếu cảm thấy trong tầm tay của mình, khả năng lợi nhuận cao và hấp dẫn. Nhiều khách hàng sẽ ký hợp đồng góp vốn với chủ đầu tư.

Thực chất hợp đồng góp vốn không được hoàn chỉnh, nó không được gọi là hợp đồng mua bán. Mức độ bồi thường chỉ mang tính tượng trung hoặc hoàn vốn, không cao như hợp đồng mua bán. Nó chỉ mang tính chất hợp thức hóa, thậm chí có khi không có mức bồi thường trong này.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Bên Ngân Hàng Jaccs, Lãi Suất Vay Tiêu Dùng Jaccs

Xem thêm: công ty môi trường đô thị quảng nam tuyển dụng

Vi bằng

Trong những tháng gần đây, có nhiều thông tin kêu gọi rằng người dân trên cả nước không nên mua bán. Hoặc chuyển nhượng giấy tờ mua nhà đất qua giấy tay bằng hình thức lập vi bằng. Mục đích là nhằm tránh xảy ra các trường hợp các đối tượng xấu lợi dụng, lừa đảo, đánh vào lòng tin và ham rẻ của người dân để phân lô, bán đất không đủ điều kiện pháp lý. Những hành vi này không được nhà nước công nhận.

Mua đất bằng hợp đồng ủy quyền

Đây là một trong những thủ đoạn tinh vi của chủ nhà đất. Bởi vì họ không trực tiếp ra mặt, nghĩa vụ của chủ nhà đất rất mập mờ, không công khai. Họ hoạt động bằng cách nhờ hoặc ủy quyền cho một đơn vị khác hoàn tất các thủ tục hồ sơ. Theo quy định của pháp luật Việt Nam “khi chưa có đủ điều kiện kinh doanh bất động sản, chủ đất không được phép ủy quyền cho bên thứ 2 rao bán ra thị trường”.

Thủ tục cho vay vốn để kinh doanh

Nhu cầu cần vay tiền trả góp là một nhu cầu không thể thiếu đối với ai có đang gặp khó khăn về tiền bạc. Đang cần tiền nhanh để xoay sở làm ăn, kinh doanh buôn bán, trả tiền hàng… Một khi liên hệ đến có nhu cầu vay tiền nóng là mình biết bạn đang rất cần tiền. Vì vậy bên mình sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và dễ dàng để ai ai cũng được vay nhanh có tiền trong ngày.

Để vay nhanh tiền mặt bằng CMND thì bạn phải có hộ khẩu tại TPHCM. Giấy tờ của bạn chúng tôi xem xong trả lại, không giữ bất cứ giấy tờ gì. Bản chính hay bản photo đều được chấp nhận. Chúng tôi không lưu giữ thông tin của bạn điều đó giúp bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng.

Chuẩn bị các giấy tờ

Giấy đề nghị vay vốn (mẫu do công ty cung cấp).Phương án sản xuất kinh doanh trong thời gian đến. Chứng minh, giải trình mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng.Đảm bảo khả năng tài chính để trả nợ theo đúng cam kết như hợp đồng ký kết 2 bên.Bản sao chứng minh nhân dân và Hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú của cá nhân vay vốn/ chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hộ kinh doanh cá thể. Gọi tắt là giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu có).Các tài liệu liên quan đến việc sử dụng hoạt động vốn vay: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn thuế VAT, chứng từ….Bản sao giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp, cầm cố (nếu có).

READ  3 Cách Vay Tiền Nhanh Không Cần Hộ Khẩu Có Thật Không? Những Lưu Ý Phải Biết Khi Vay Tín Chấp

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

Đối tượngvà điều kiện đăng ký

Cá nhân là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc. Cá nhân có cơ sở sản xuất kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương có ki – ốt ở chợ.Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có).Mục đích kinh doanh rõ ràng. Cần vay tiền nhanh trong ngày để làm gì? phương án sản xuất kinh doanh có khả thi trong tương lai.Có mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp, không vi phạm pháp luật Việt NamCó khả năng tài chính hoàn trả nợ vay, có cổ phần vốn tham gia vào dự án.Có tài sản thế chấp cầm cố của người vay hoặc của thân nhân bảo lãnh (nếu có, phần này không bắt buộc).Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, cơ sở sản xuất to hay nhỏ.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Chứng Khoán 2017, 10 Sự Kiện Chứng Khoán Nổi Bật Năm 2017

Lãi suất hỗ trợ cho vay vốn bổ sung kinh doanh trả góp

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là công ty cho vay tài chính tư nhân. Tuy lãi suất cho vay hơi cao một chút nhưng thủ tục và hình thức thẩm định dễ dàng. Tạo điều kiện cho quý khách hàng vay nhanh có tiền trong ngày để giải quyết khó khăn trước mặt và mục đích lâu dài.Bên mình cho vay tiền nóng tư nhân chứ không phải cho vay xã hội đen các bạn nhé. Lãi suất tham khảo như sau:

Lãi suất vay thấp nhất: 5%/năm.Lãi suất vay cao nhất: 7%/năm.Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Trả lời

Back to top button