Vay tiền

Tìm Hiểu Thông Tin Vay Tiền Bên Phụ Nữ Như Thế Nào? Lãi Suất Bao Nhiêu?

Tên gọi QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN KINH TẾ
Tên Tiếng Anh CAPITAL AIDFUND FOR WOMEN IN ECONOMIC DEVELOPMENT (CWED)
Chủ tịch HĐQT NGUYỄN TRẦN PHƯỢNG TRÂN – Chủ tịch Hội LHPN TPHCM
Giám đốc TRẦN THỊ PHƯƠNG HOA – Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM
Phó Giám đốc CỔ TẤN MỸ DUNGUV.BTV, Trưởng Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN TPHCM
Địa chỉ liên hệ 32 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3
Trụ sở làm việc Số 8 Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3
Điện thoại (028) 38249535 – (028) 38249635
Email qhtpnptkt
gmail.com
1.

Đang xem: Vay tiền bên phụ nữ

Mục tiêu Hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, nhằm hỗ trợ vốn cho Phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, tạo việc làm, tăng thu nhập, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.
2. Đối tượng được xét hỗ trợ vốn vay ► Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố chưa có việc làm ổn định, có khả năng tạo dựng công việc làm ăn. ► Phụ nữ đang có việc làm nhưng cần vốn để mở rộng sản xuất – kinh doanh – dịch vụ, gắn với giải quyết việc làm cho lao động nữ. ► Cán bộ Hội phụ nữ có thu nhập thấp cần tổ chức công việc làm thêm để tăng thu nhập cho gia đình, ổn định cuộc sống.
3. Điều kiện được trợ vốn ► Các đối tượng được qui định trên chỉ thiếu yếu tố vốn. ►Là người địa phương có hộ khẩu thường trú, nếu là nữ doanh nghiệp, tiểu thương phải có giấy phép kinh doanh. ► Danh sách đề nghị vay vốn có xác nhận của UBND phường, xã, thị trấn và văn bản đề nghị của Hội Phụ nữ. ► Được Hội Phụ nữ địa phương giới thiệu tín chấp, thành lập thành tổ nhóm có từ 5-7 người. Mỗi tổ có đơn xin vay cá nhân và đơn nhóm; cam kết sử dụng vốn vay đúng mục đích và cam kết hoàn trả vốn lãi đúng qui định: Tham gia sinh hoạt nhóm Phụ nữ tín dụng tiết kiệm; thực hiện tốt qui chế nhóm; các thành viên phải giám sát lẫn nhau trong việc sử dụng vốn, đôn đốc trả vốn lãi đúng hạn.
4. Mức vay và thời hạn ► Tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ của người vay vốn ► Mức vay tối đa là 50 triệu đồng, thời hạn không quá 36 tháng ► Mức vay tối đa thành viên có giấy phép kinh doanh: 100 triệu đồng, thời hạn không quá 36 tháng.

Xem thêm: 1️⃣ Wowy Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Lão Đại Của Làng Rap Việt

5. Hoàn trả gốc và lãi Từng tuần hoặc tháng, bắt đầu vào tuần/tháng thứ 2 kể từ ngày giao vốn.
6. Phương thức cho vay ► Theo tổ nhóm 5-10 người. ► Tăng cường quan hệ cộng đồng theo cá nhân doanh nghiệp.
7. Hồ sơ xin vay vốn ► Bản sao Chứng minh nhân dân và hộ khẩu (hoặc giấy đăng ký tạm trú dài hạn) ► Đơn đề nghị vay vốn của cá nhân có xác nhận của Hội Phụ nữ phường, xã. ► Giấy phép kinh doanh (mức vay trên 50 triệu đồng). ► Kế hoạch kinh doanh theo mẫu (mức vay trên 50 triệu đồng) ► Đơn đề nghị vay vốn của nhóm.
8.

Xem thêm: Biểu Phí Các Công Ty Chứng Khoán Vps, Biểu Phí Dịch Vụ Chứng Khoán Tại Tcbs

Quy trình tín dụng ► Khảo sát thành viên vay vốn; ► Thành lập tổ nhóm, hoàn chỉnh hồ sơ xin vay; ► Thẩm định; ► Xét duyệt/ Tái thẩm định; ► Thông báo danh sách được vay vốn và lập hồ sơ vay vốn (Hợp đồng); ► Tiền tiết kiệm sẽ hoàn trả khi thành viên rút tiết kiệm, không tham gia vay vốn nữa.

READ  Dịch Vụ Vay Tiền Chỉ Có Cmnd Và Bằng Lái Xe Cực Dễ Và Uy Tín Năm 2021

Trả lời

Back to top button