Vay tiền

Top Cho Vay Tiền Bằng Sim Viettel Đến 70 Triệu Thủ Tục Online &Ndash; Akulaku

Có rất nhiều hình thức vay tín chấp khi bạn đang cần vốn hoặc đang có khó khăn về tài chính, và hình thức vay tiền bằng sim Viettel cũng không phải là hình thức xa lạ gì. Thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ về hình thức vay tiền online này hướng dẫn cách vay tiền bằng sim Viettel chính chủ. Hãy cùng đọc bài viết nhé.

Đang xem: Vay tiền bằng sim viettel

*
*
*
*

Vay theo sim Viettel không cần thẩm định

Lãi suất áp dụng khi vay tiền bằng sim Viettel

Hiện nay lãi suất của gói vay tiền online bằng sim Viettel có 3 mức khác nhau. Việc chịu lãi cao hay thấp còn tùy thuộc vào số tiền và thời gian vay. Cụ thể như sau:

Mức hỗ trợ 1: Là những sim chỉ được hỗ trợ vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Với mức này thì lãi suất được áp dụng là 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.Mức hỗ trợ 2:Đây là trường hợp những sim được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu VNĐ, kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ là 2,17%/tháng.

READ  Giáo Viên Vay Tiền Mua Nhà, Vay Tín Chấp Ưu Đãi Giáo Viên

Xem thêm: Hàng Hóa Công Cộng Là Thất Bại Của Thị Trường, Relational Data Base Fundamentals

Mức ưu tiên 3:Dành cho những khách hàng có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%/tháng.

Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel

Dưới đây là những điều kiện vay tiền bằng sim Viettel cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Thời Gian Đặt Lệnh Chứng Khoán 3 Sàn Hose, Hnx, Upcom, Hướng Dẫn Quy Định Giao Dịch Sàn Hose

Điều kiện để vay bằng sim Viettel

Khách hàng muốn vay tiền theo sim Viettel phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel.Khách hàng không có nợ xấu.Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay.Khách hàng được hỗ trợ vay lên đến 50-70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng; thời gian vay tối thiểu là 6 tháng tức là bạn buộc phải vay từ 6 tháng trở lên.Thời hạn vay cao nhất là 36 tháng (3 năm) đây là thời gian cao nhất của hợp đồng thủ tục vay tiền Viettel và chúng ta cũng được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.Bạn sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay; nhận tiền vay sau 12-24 giờ; Không đến nhà thẩm định và miễn phí hồ sơ thủ tục vay.

Hồ sơ vay tiền Viettel

Khi vay tiền theo sim Viettel cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

READ  vai trò của quản lý tiền lương trong doanh nghiệp

Ảnh 3×4 chụp 3 tháng gần nhấtChứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạnSim viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang được sử dụng.Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ) có thể thay thế bằng KT3/ Bằng lái xe/…Hợp đồng lao động tối thiểu 12 thángXác nhận công tác tại nơi làm việc

Đăng ký vay bằng sim Viettel

Hiện tại, trang Avay cũng đang hỗ trợ vay nhanh bằng sim Viettel không cần chứng minh thu nhập. Avay chưa có thông tin về việc hỗ trợ các nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone…

Trả lời

Back to top button