Vay tiền

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Chính Chủ Từ 1, Vay Tiền Bằng Sim Viettel

Mặc dù đã tồn tại từ lâu nhưng hình thức vay tiền bằng sim Viettel chính chủ hiện nay ngày càng được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn. Đây là hình thức vay tiền online, hồ sơ đơn giản và hoàn toàn không cần gặp mặt.

Đang xem: Vay tiền bằng sim viettel chính chủ

Nhưng không ít người vẫn băn khoăn về sự an toàn thông tin cũng như mức độ uy tín của bên cho vay, vì vậy đây là bài viết cung cấp những thông tin quan trọng về việc vay tiền theo sim Viettel, cũng như giới thiệu một số dịch vụ cho vay uy tín để bạn dễ dàng lựa chọn.

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Vay tiền bằng sim Viettel chính là hình thức vay tiền online, sử dụng sim Viettel chính chủ để đăng ký, làm hồ sơ vay. Điều kiệm vay cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần có sim Viettel đủ yêu cầu, CMND hoặc thẻ CCCD là có thể nhận khoản vay trong vòng 60 phút.

Với hình thức này người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định hồ sơ và cũng không cần bảo lãnh của bất kỳ ai.

Một số thông tin khi vay tiền bằng sim Viettel:

Khoản vay từ 1 đến 100 triệu đồngTrả góp hoặc trả thẳng từ 7 ngày đến 12 thángHồ sơ online, nhanh chóng và đơn giảnGiải ngân sau tối đa 24hChỉ cần CMND và số sổ hộ khẩuLãi suất ưu đãi từ 0.9%/thángĐược tất toán khoản vay sớm mà không chịu phí.Được ra hạn thêm thời gian vay nếu chưa có khả năng thanh toán

Ưu điểm của vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel có một số ưu điểm mà các dịch vụ vay tiền khác không thể có được như: Hồ sơ online, nhanh chóng, không thế chấp, không thẩm định… Chỉ cần sim Viettel đủ điều kiện là có thể đăng ký vay ngay.

Hồ sơ online: được đăng ký vay và hoàn tất hồ sơ online, dù bạn ở bất kỳ đâu, ở nhà hay đi chơi, có điện thoại hoặc máy tính đều có thể thực hiện.

READ  Cho Vay Tiền Không Có Ai Cho Vay Tiền Không Làm Giấy Tờ Và Những Điều Cần Lưu Ý

Nhanh chóng: Sau khi đăng ký vay thành công thì hồ sơ được xét duyệt tự động trong vài phút, trong tối đa 24h bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng.

Không thế chấp: Với các khoản vay tín chấp lên tới 100 triệu, đương nhiên là cũng không cần thế chấp tài sản. Vì vậy phù hợp với mọi đối tượng cần vay vốn tiêu dùng, vay vốn làm ăn, hoặc vay giải quyết công việc bất kỳ.

Không thẩm định: đa phần các ngân hàng hay tổ chức cho vay tín chấp đều phải trải qua quá trình thẩm định phức tạp, nhưng vay tiền theo sim Viettel lại khác. Không cần thẩm định nơi ở, thẩm định tài sản, vậy nên bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng hơn.

Vay tiền bằng sim Viettel ở đâu?

Hiện tại các ngân hàng lớn (Vietcombank, Viettinbank, Techcombank, BIDV, Agribank…) chưa hỗ trợ dịch vụ vay tín chấp bằng sim Viettel.

Các tổ chức tín dụng có hỗ trợ vay tiền bằng sim (Fe Credit, Home Credit, HD SAISON, Mcredit…) cần cung cấp nhiều loại giấy tờ khi đăng ký vay và cũng không hỗ trợ vay online. Hơn nữa đối với các công ty tài chính này thi việc xét duyệt hồ sơ cực kỳ mất thời gian, có thể lên đến 7 ngày.

Vì vậy bạn có thể tham khảo các dịch vụ cho vay tiền bằng sim Viettel, đăng ký online, bạn sẽ được vay khoản vay nhanh chóng từ 1 triệu đến 15 triệu trong 60 phút kể từ khi hoàn tất hồ sơ được liệt kê bên dưới đây.

Xem thêm: Dấu Ấn “ Trần Minh Khố Chuối Là Ai, Trần Minh Khố Chuối

Tamo – Vay tiền sim Viettel 1-5 triệu trong 5 phút

Tamo là một dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng, có uy tín tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Hỗ trợ vay tiền bằng sim Viettel từ 1 đến 15 triệu đồng, lần đầu được vay tối đa 5 triệu đồng với lãi suất 0%, hỗ trợ cho vay nếu có nợ xấu tại các ngân hàng.

Đặc điểm của tamo:

Khoản vay 1.000.000đ đến 15.000.000đThời hạn vay từ 30 đến 90 ngàyĐộ tuổi từ 20 đến 60 tuổiVay lần đầu lãi suất 0%Đăng ký vay online bằng sim Viettel, duyệt tự độngNhận tiền vào tài khoản sau 5 phút

READ  Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Bằng Bảng Lương Bidv, Vay Cá Nhân
*

Đặc điểm của moneycat:

Khoản vay 1.000.000đ đến 10.000.000đThời hạn vay từ 1 tuần đến 3 thángTuổi từ 22 đến 60, có CMND hoặc thẻ CCCDLãi suất chỉ từ 1.5%, lần đầu vay 0%Đăng ký vay online qua sim Viettel, duyệt tự độngNhận tiền sau 15 phút qua tài khoảnKhông chứng minh thu nhập, không thẩm định.

*

Thông tin vay tiền Oncredit theo sim Viettel:

Khoản vay tối đa 15.000.000đ, lần đầu 1.000.000đThời hạn từ 3 tháng đến 6 thángLãi suất 14%/năm, lần đầu vay lãi 0%Tuổi từ 20 đến 59 tuổi, có CMNDKhông chứng minh thu nhập, không thẩm định.Vay theo sim Viettel, thủ tục online duyệt tự độngNhận tiền sau 20 phút đăng ký thành công.

*

*

Lãi suất khi vay tiền bằng sim Viettel

Tùy từng khoản vay, thời hạn vay và hồ sơ vay mà lãi suất vay cũng có sự khác nhau, bạn có thể tham khảo chi tiết đối với từng dịch vụ vay tiền bên dưới.

Với khoản vay từ 1 đến 5 triệu đồng và khi vay lần đầu thường được hưởng mức lãi suất 0% cho 10 ngày đầu tiên.Với khoản vay dưới 10 triệu thì mức lãi suất dao động từ 2.5% đến 4%/tháng, thời hạn thườngng không quá 90 ngày.Với khoản vay trên 10 triệu thì lãi suất chỉ từ 1.66%/tháng và hỗ trợ trả góp từ 6 đến 36 tháng

Hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền theo sim là gói vay mới triển khai tại các tổ chức tín dụng cho vay online. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao sim Viettel chính chủ hoạt động từ 6 tháng trở lên là có thể vay được ngay.

Hồ sơ vay tiền theo sim cực kỳ đơn giản, giúp bạn đăng ký được khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ sau vài phút, xét duyệt tự động và không cần thế chấp, chứng minh thu nhập hàng tháng.

Hồ sơ cần chuẩn bị để vay tiền:

Sim Viettel chính chủ, hoạt động trên 6 thángẢnh chụp CMND 2 mătẢnh selfie mặt bạn cùng CMND mặt trướcẢnh chụp SHK với khoản vay trên 10 triệuTài khoản ngân hàng chính chủ

Điều kiện để vay tiền bằng sim Viettel

Tất cả các hình thức vay tiền đều cần đáp ứng được những điều kiện cụ thể để, vay tiền bằng sim Viettel cũng không ngoại lệ.

Một số điều kiện cần đáp ứng:

Khách hàng nằn trong độ tuổi từ 20 đến 60, có đầy đủ quyền công dân tại Việt Nam.Có sim Viettel chính chủ, hoạt động ổn định trên 6 thángCó đầy đủ CMND hoặc thẻ CCCD cùng một số giấy tờ khác tùy yêu cầuCó nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để chi trả khoản vay đúng hạn

READ  Cho Vay Tiền Góp Ngày Tay Ninh, Vay Tiền Nóng Ở Tây Ninh Giải Ngân Nhanh

Nếu sim Viettel của bạn không đạt các yêu cầu như trên thì có thể lựa chọn vay tiền bằng iPhone, vay tiền bằng CMND… và còn rất nhiều dịch vụ khác bạn xem tại đây.

Quy trình vay tiền theo sim Viettel

Về quy trình vay tiền theo sim Viettel cũng tương đồng với những hình thức khác, nhưng có nhiều ưu điểm hơn nên thường được lựa chọn.

Quy trình vay tiền theo sim bao gồm các bước :

Bước 1 : kiểm tra số CMND của khách hàng có đủ điều kiện làm hồ sơ vay không ?Bước 2 : Kiểm tra hạn mức vay của sim ViettelBước 3 : Làm hồ sơ vayBước 4 : Thẩm định và giải ngân

Có nên vay tiền bằng sim Viettel không?

Đây cũng là một câu hỏi mà đa phần những người có ý định vay tiền thắc mắc, nhưng để trả lời chính xác cũng tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

Đối với những ai có nhu cầu vay tiền nhanh chóng mà không muốn làm những thủ tục rườm rà thì có thể chọn, quan trọng hơn hết là bạn phải có sim Viettel chính chủ.

Xem thêm: Tamodo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Từ Tamado Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tamodo Không Cần

Để giúp bạn trả lời được phần nào câu hỏi có nên vay tiền bằng sim viettel không? thì cũng tham khảo qua những thông tin sau:

Là hình thức mà người đi vay tiền Viettel chỉ cần là chủ sở hữu thuê bao Viettel là có thể được vay.Khách hàng sẽ được nhận tiền vay nhanh chóng trong vòng 30 phút và ngân hàng cũng không đến nhà khách hàng để thẩm định hiện trường hoặc địa chỉ sinh sống.Đối với sản phẩm này bạn có thể vay tối đa 50 triệu VNĐ trong 24 tháng, lãi suất áp dụng chỉ từ 1,5% mỗi tháng.Khi đăng ký vay tiền theo sim điện thoại Viettel bạn sẽ được đăng ký, hỗ trợ thủ tục và nhận tiền mặt ngay tại chi nhánh ngân hàng nơi gần nhất hoặc bưu điện.Có nhiều tính năng ưu việt như vay tiền chỉ cần CMND, hộ khẩu, vay không thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Trả lời

Back to top button