Vay tiền

Chi Tiết Cách Vay Tiền Bằng Sim Mobi Fone, Vay Sim Mobifone

Hiện nay nhu cầu vay tiền mặt bằng SIM Mobifone đang ngày một lớn hơn do điều kiện vay dễ dàng, hồ sơ đơn giản, lãi suất lại linh hoạt dựa trên điểm tín dụng của khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin cần thiết khi tiến hành vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit, VP Bank hay OCB…

*

Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Được triển khai từ đầu năm 2017, cho tới nay loại hình vay tiền mặt bằng SIM điện thoại đã ngày càng trở nên phổ biến thậm chí là “bùng nổ” mạnh mẽ, lan tỏa mãnh liệt tới đại bộ phận khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp nói chung và vay tín chấp theo SIM nói riêng.

Đang xem: Vay tiền bằng sim mobi

ĐIỀU KIỆN, HỒ SƠ, LÃI SUẤT VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Rất nhiều người khi mới nghe nói tới hình thức vay tiền mặt bằng SIM Mobifone họ tỏ ra vui mừng, tò mò tìm hiểu xem điều kiện cụ thể như thế nào.

READ  Vay Tiền Mặt F88 - Thủ Tục Vay Tiền Mặt Trả Góp Theo Tháng Tại F88

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone

Hiện nay để có thể vay tiền qua SIM Mobifone tại các ngân hàng lớn, tổ chức tín dụng như: FE Credit, VP Bank hay OCB… bạn đọc cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Sở hữu SIM số của nhà mạng Mobifone (không cần chính chủ)Khách hàng không được có nợ xấuTrường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vaySống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Như vậy chỉ cần sở hữu SIM Mobifone (không cần chính chủ) là bạn đã có cơ hội được duyệt vay với hạn mức cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

*

CHÚ Ý: Không phải 100% SIM điện thoại đang sử dụng đều đủ điều kiện vay tiền qua SIM Mobifone vì thế nếu không may SIM mình đang dùng chưa đủ điều kiện, bạn đọc có thể mượn SIM của người thân hay bạn bè hoặc đợi khoảng 3-4 tháng sau đăng ký lại.

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone

Hồ sơ duyệt vay theo SIM Mobifone khá đơn giản chúng bao gồm những giấy tờ cơ bản của mỗi công dân.

Chứng minh thư bản gốc (CMT – CMND)SIM Mobifone đã kích hoạt (có tin nhắn mời vay – xác nhận vay)Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Như vậy bên cạnh việc sở hữu một SIM Mobifone đủ điều kiện vay tiền bạn đọc cần phải cung cấp: Chứng minh thư bản gốc (CMT – CMND) và Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ) để chuyên viên tài chính của ngân hàng đối chiếu.

READ  Fast Vay Tiền Vay Fast, Vay Tiền Qua Luong, Vay Tiền Nhanh

*

Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Quá trình bạn gửi tin nhắn xác nhận vay từ SIM Mobifone tới ngân hàng diễn ra trong khoảng 1-2 phút sau đó bộ phận CSKH của ngân hàng sẽ chủ động gọi ra để tư vấn khoản vay mà bạn đã đăng ký.

Xem thêm: Khái Niệm Trái Phiếu Doanh Nghiệp Là Gì? Khái Niệm Về Trái Phiếu

LƯU Ý: Khi đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone bạn đọc cần giữ máy trong trạng thái hoạt động bởi nếu không gọi được cho khách hàng, xác nhận rằng khách hàng có nhu cầu vay; nếu không gọi được phía ngân hàng có thể sẽ “đánh rớt” hồ sơ ngay lập tức.

3. Lãi suất khi vay tiền bằng SIM Mobifone

Nằm trong chuỗi các hình thức vay tiền tín chấp vì thế mức lãi của loại hình vay tiền mặt theo SIM Mobifone được linh động trong khoảng từ 1.5% – 5% thông thường từ 1.5% – 2,95%.

Linh động trong khoảng từ 1.5%5%Thông thường từ 1.5%2,95%Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 20%/năm – thông thường khoảng 19% nămPhí: Khách hàng không phải đóng bất cứ chi phí nàoVí dụ minh họa về gốc và lãi khi vay tiền bằng SIM Mobifone.

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.061.802

Đánh giá chung về mức lãi suất đối với 1 khoản vay tín chấp thì khi vay tiền bằng SIM Mobifone khách hàng phải chịu một mức lãi suất cao hơn vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện… tuy nhiên bù lại điều kiện vay lại đơn giản và bạn được:

READ  Cho Vay Tiền Theo Cà Vẹt Xe Trà Vinh Không Chứng Minh Thu Nhập

Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồngNhận tiền vay sau 12 giờ sau khi được duyệtThời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 thángKhông đến nhà thẩm địnhMiễn phí hồ sơ và thủ tụcĐược quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào (sau 6 tháng)

Trên đây là điều kiện, hồ sơ cũng như mức lãi suất của chương trình vay tiền bằng SIM Mobifone đang được FE Credit, VP Bank, OCB… đồng loạt triển khai.

Trong quá trình làm hồ sơ vay nếu có bất cứ khó khăn nào bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ E-mail: tranminhdung.vn
gmail.com
để bộ phận hỗ trợ thông tin sẽ giải đáp các câu hỏi, băn khoăn, thắc mắc của các bạn.

Xem thêm: Vay Tiền Qua Thẻ Atm Bidv Thủ Tục Đơn Giản, Nhanh Chóng, Vay Tiền Qua Thẻ Atm Bidv

Ngoài ra, nếu bạn đọc có nhu cầu vay tiền qua SIM Viettel có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi đang hỗ trợ. Cơ bản điều kiện, hồ sơ cũng như lãi suất của 2 hình thức này có nhiều nét tương đồng nhau.

Trả lời

Back to top button