Vay tiền

Dịch Vụ Cho Vay Tiền Bằng Passport ( Hộ Chiếu ) Tốt Nhất, Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Bạn muốn thủ tục vay tiền qua app online của mình đơn giản và nhanh chóng? Hàng loạt các app vay tiền bằng cmnd, hộ chiếu, Passport và không gọi thẩm định người thân đang chờ bạn lựa chọn.

Đang xem: Vay tiền bằng passport

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của hệ thống, xác nhận giấy tờ tùy thân bằng cách chụp ảnh, cũng cấp mã số,… Theo đó, bạn sẽ có quyền lựa chọn các khoản vay trên hệ thống ngay tức khắc.

1 Top App vay tiền bằng CMND nhanh chóng, đơn giản2 Top app vay tiền online không thẩm định tốt nhất 2021 – 20223 Giải đáp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến vay tiền online

1 Top App vay tiền bằng CMND nhanh chóng, đơn giản

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND chính là một trong những điều kiện cần thiết của các tổ chức tín dụng. Đây là cách đơn giản hóa hình thức cho vay, giúp khách hàng có thể hoàn thành thủ tục nhanh.

Theo đó, bạn chỉ cần chụp ảnh CMND thật rõ ràng, không mờ nhòe thì sẽ được xét duyệt các khoản vay nhanh chóng.

Các app vay tiền chỉ cần CMND

Tamo

Tamo hiện đang hỗ trợ khách hàng vay vốn chỉ với CMND hoặc thẻ CCCD. Trên hệ thống, bạn chỉ cần chụp ảnh CMND gốc để xác minh.

*

Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các hạn mức vay từ 250.000đ đến 15.000.000đ. Khách hàng chọn vay tại Tamo sẽ được thanh toán với mức lãi suất giao động 12% – 20%.

Doctor Đồng

Bạn không chỉ được vay tại Doctor Đồng với CMND mà còn hưởng lãi 0% cho lần vay đầu tiên. Đây chính là một trong những ưu đãi đặc biệt mà hệ thống app online này mang đến cho khách hàng.

READ  Top 5+ Vay Tiền Trả Góp Chỉ Cần Chứng Minh, Vay Tiền Nhanh Online 24/24 Chỉ Cần Cmnd

Theo đó, khách hàng sẽ được vay với hạn mức lên đến 10 triệu đồng, lãi thường niên chỉ từ 12% – 20%. Hiện tại Doctor Đồng được đánh giá là kênh vay trực tuyến uy tín, có nhiều hạn mức và giải ngân ngay trong ngày.

OnCredit

Bạn không cần chứng minh thu nhập hay bất kỳ tài sản nào, chỉ cần có CMND là sẽ được vay ngay tại OnCredit.

*

Hệ thống OnCredit hỗ trợ khách hàng vay với hạng mức tối đa là 15.000.000đ, thời hạn từ 91 – 182 ngày. Mức lãi suất tại hệ thống này chỉ 14,2% – 14,6%, rẻ hơn nhiều so với các app vay online khác.

Money Cat

Xét về độ an toàn khi vay tiền qua app thì đương nhiên không thể bỏ qua Money Cat. Đây là ứng dụng tài chính uy tín, có hạn mức vay từ 1.000.000đ – 10.000.000đ.

Money Cat cũng có ưu đãi giảm lãi suất cho khách hàng vay lần đầu. Đồng thời áp dụng mức phí thường niên từ 12% – 24%. Theo đó, khách hàng sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.

2 Top app vay tiền online không thẩm định tốt nhất 2021 – 2022

*

App vay tiền bằng cmnd, hộ chiếu, Passport & Không gọi thẩm định người thân

Thế nào là app vay tiền không thẩm định/ app vay tiền không gọi thẩm định?

App vay tiền không thẩm định là hình thức tối giản thủ tục vay. Theo đó, bạn sẽ được vay ngay khi có CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ khẩu. Các tổ chức cho vay sẽ tự kiểm tra và xác minh độ tin cậy thông qua đó. Đồng thời, khách hàng sẽ không lo lắng về tình trạng bên cho vay sẽ gọi cho người thân, bạn bè để thẩm định.

Các app vay tiền k thẩm định/ App vay tiền không cần chứng minh nhân dân

FE Credit

Đây là một trong những app vay tiền online vừa nhanh vừa dễ. Bạn có thể vay đa dạng hình thức như: vay theo bảng lương, Cavet xe, hợp đồng trả góp.

Thủ tục vay tại FE Credit rất đơn giản, bạn chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là đủ. Sau khi hoàn thành thủ tục, hệ thống sẽ xét duyệt khoản vay và giải ngân từ 1 – 2 ngày.

READ  Đăng Ký Vay Tiền Ngân Hàng Techcombank Nhanh Nhất 2020, Vay Tiền Ngân Hàng

Tima

Tima được biết đến là hệ thống online hỗ trợ khoản vay 24/ 24 cho khách hàng. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ vay tiền uy tín, nhanh chóng và giải ngân ngay trong ngày.

Xem thêm: thị trường là gì địa lý 10

Tại hệ thống app của Tima, khách hàng có thể lựa chọn các khoản vay từ 3.000.000đ – 1 tỉ. Điều đáng nói là lãi suất chỉ 1,5%/ tháng và 18%/ năm, rất hợp lý cho khách hàng vay.

F88

Dịch vụ vay tiền online không thẩm định tiếp theo đó chính là F88. Khách hàng sẽ được vay tại hệ thống của F88 với hạn mức lên đến 1 tỉ đồng.

Đặc biệt, F88 chỉ thu lãi ở mức 13,4% mỗi năm, đảm bảo phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

3 Giải đáp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến vay tiền online

Ngoài những vấn đề trên, chắc hẳn bạn sẽ thêm nhiều thắc mắc khác liên quan đến vay online. Trong đó, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất như:

Vay tiền bằng passport có được không?

Nhiều khách hàng thường nghĩ rằng, bất kỳ giấy tờ tùy thân nào cũng có giá trị để vay tại các app online. Vì thế, thay vì CMND/ thẻ CCCD thì họ thường mang Passport/ hộ chiếu để vay.

Tuy nhiên nay, RẤT ÍT APP VAY TIỀN BẰNG PASSPORT/ HỘ CHIẾU. Bởi: hộ chiếu chỉ có thời hạn ngắn trong vòng 5 năm.

Đồng thời, loại giấy tờ này chỉ có hiệu lực khi bạn ra nước ngoài. Đặc biệt, hộ chiếu rất có thể làm giả và khi mất thì việc làm lại cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Người dưới 17 tuổi có vay tiền qua app được không?

Hầu hết các app online đều hỗ trợ vay vốn cho người từ 18 tuổi trở lên. Bởi, lúc này họ đã có CMND/ thẻ CCCD và đủ năng lực hành vi dân sự.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều app có hạn mức vay cố định dành cho người chưa đủ tuổi. Theo đó, bạn có thể vay được từ 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu,…

READ  Top 10 Đơn Vị Cho Vay Tiền Nhanh Tại Tphcm 2021, Top 10 Đơn Vị Cho Vay Nóng Uy Tín Nhất Tại Tp

Phần lớn các app vay tiền này nhằm mục đích giải quyết tài chính cho các đối tượng học sinh, sinh viên,… Đương nhiên, thay vì CMND thì bạn cũng cần phải cung cấp một số giấy tờ tùy thân khác để được thẩm định.

Vay tiền bằng CMND có an toàn không?

Hiện tại, có hàng chục, thậm chí là hàng trăm app online cho vay tiền không thẩm định, chỉ cần CMND là đủ. Đương nhiên, điều này cũng khiến cho nhiều cá nhân cảm thấy lo lắng về độ uy tín.

Tuy nhiên, nếu bạn có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, ưu tiên chọn các app vay tiền online tốt. Đồng thời đọc kỹ các điều khoản cho vay, lãi suất, thời hạn, tiền vay,…thì việc vay bằng CMND hoàn toàn đáng tin cậy.

Vay tiền qua CMND không cần trả có sao không?

Nhiều khách hàng cho rằng, việc cung cấp CMND cho các app vay online thì khi đến thời hạn không cần trả vẫn được. Bởi họ nghĩ rằng, CMND có thể làm lại hoặc các tổ chức này sẽ không thể làm gì khi không có bằng chứng vay mượn.

Tuy nhiên, thực tế, bạn vẫn sẽ bị gọi điện nhắc nhở để trả các khoản vay. Nếu bạn không trả thì sẽ bị liệt vào nhóm nợ xấu và rất khó cho các lần vay sau.

Vì thế, tốt nhất, bạn nên có trách nhiệm trả tiền theo đúng hạn để tránh phiền toái về sau.

App vay tiền không cần chứng minh nhân dân có uy tín không?

Nếu bạn không có CMND thì vẫn có thể vay tiền bằng thẻ căn cước công dân, hộ khẩu, bảng lương, cà vẹt xe,…

Sẽ có nhiều tổ chức tín dụng mở các gói cho vay khác nhau để bạn lựa chọn, không nhất thiết phải có CMND.

Xem thêm: Tiểu Luận Về Thị Trường Mục Tiêu Của Công Ty Vinamilk, Tiểu Luận Thị Trường Mục Tiêu Của Samsung

App vay tiền miễn phí lãi lần đầu không lãi suất: https://tranminhdung.vn/app-vay-tien-mien-phi-lai-lan-dau.html

Bạn có thể tìm hiểu và chọn các App vay tiền bằng cmnd, hộ chiếu, Passport và không gọi thẩm định người thân trên.

Trả lời

Back to top button