Vay tiền

10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Bằng Hóa Đơn Internet Fpt, Vay Ngân Hàng Bằng Hóa Đơn Internet Fpt

KHÔNG CHÍNH CHỦ VẪN VAY ĐƯỢC khách hàng có nhu cầu vay có thể sử dụng 4 loại hóa đơn sau: hóa đơn điện – hóa đơn nước – hóa đơn truyền hình cáp – hóa đơn internet.

Đang xem: Vay tiền bằng hóa đơn internet

Vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn sinh hoạt là sản phẩm vay trả góp dành cho cá nhân khách hàng có nhu cầu vay có thể sử dụng 4 loại hóa đơn sau: hóa đơn điện – hóa đơn nước – hóa đơn truyền hình cáp – hóa đơn internet. Cơ sở để duyệt vay phụ thuộc vào số tiền sinh hoạt phát sinh hàng tháng, tiền phí sinh hoạt càng cao thì khoản vay càng lớn và lãi suất càng thấp.Sản phẩm vay trả góp theo hóa đơn sinh phù hợp với phần lớn mọi đối tượng khách hàng, và không yêu cầu người vay phải là chủ hộ trên sổ hộ khẩu. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH VAY TÍN CHẤP TRẢ GÓP THEO HÓA ĐƠN SINH HOẠT .-Hỗ trợ vay lên đến từ 40 – 80 lần phí đóng tiền điện các tháng gần nhất.-Số tiền duyệt vay được đảm bảo với lãi suất ưu đãi.-Không cần thiết phải chứng minh thu nhập qua các loại giấy tờ khác.-Tiền vay được trả góp hàng tháng và tất toán bất cứ lúc nào cũng được. -Thời hạn vay linh động từ 03 đến 36 tháng .-Nhận tiền vay ngân hàng chỉ từ 02 – 03 ngày.-Lãi suất vay chỉ tính từ 1.8%/ Tháng.ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG VAY TÍN CHẤP THEO HÓA ĐƠN SINH HOẠT.-Chương trình áp dụng với những khách hàng có nhu cầu vay, không cần thiết phải có hóa đơn đứng tên khách hàng.-Tiền phí phát sinh trên hóa đơn sinh hoạt từ 100 nghìn đồng trở lên. HỒ SƠ CẦN THIẾT KHI THAM GIA VAY TÍN CHẤP THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN SINH HOẠT .1.Chứng minh thư nhân dân.2.Sổ hộ khẩu.( KHÔNG CẦN TẠM TRÚ TẠM VẮNG)

READ  17 Tuổi Vay Tiền 17 Tuổi Vay Tiền Ở Đâu Dễ Dàng Nhất, Vay Tiền Online Cho Người 17 Tuổi

*

VAY THEO HÓA ĐƠN ( điện , nước , internet , truyền hình cáp )

KHÔNG CHÍNH CHỦ VẪN VAY ĐƯỢC khách hàng có nhu cầu vay có thể sử dụng 4 loại hóa đơn sau: hóa đơn điện – hóa đơn nước – hóa đơn truyền hình cáp – hóa đơn internet.

Xem thêm: Định Nghĩa Thiết Bị Điện Tử Là Gì ? Chúng Cần Thiết Thế Nào Trong Cuộc Sống?

*

Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Đây là hình thức vay tín chấp dựa trên hợp đồng bảo hiểm , không phải là thế chấp hợp đồng bảo hiểm. Hiện tại ngân hàng chấp nhận duyệt vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Aia, Hanwha, Manulife, Prudential, Bảo Việt, Dai-ichi, v.v…

*

Xem thêm: Công Ty Chứng Khoán Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Môi Giới Chứng Khoán

Vay Tín Chấp Theo Lương

Vay theo lương tín chấp trả góp là một hình thức của vay tín chấp. Tức người đi vay không cần phải có tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh để vay, mà chỉ cần chứng minh được mức lương nhận hàng tháng và công việc hiện tại của mình.

READ  F88 Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền F88 Nhanh Nhất Hướng Dẫn Vay Tiền F88 Bằng Thế Chấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Back to top button