Vay tiền

Cách Vay Tiền Bằng Hóa Đơn Điện Không Chính Chủ, Quá Đơn Giản, Dể Dàng

Vay Theo Hóa Đơn Điện Nước chỉ với hóa đơn tiền điện hàng tháng từ 300.000 VNĐ trở lên là khách hàng có thể đăng ký vay lên tới 50 triệu đồng với các mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng. Vay tiền theo hóa đơn điện không thẩm định nhà, nơi làm việc, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.Chỉ cẩn gọi điện xác nhận thông tin khách hàng (thẩm định qua điện thoại).

Đang xem: Vay tiền bằng hóa đơn điện không chính chủ

*

Vay theo hoá đơn điện nước

Bạn đang muốn vay tín chấp ngân hàng nhưng không có gì chứng minh thu nhập, không có đăng ký xe chính chủ cũng như tham ra bảo hiểm nhân thọ? Tại đây, chúng tôi có thể hỗ trợ mọi khách hàng vay tiền theo hoá đơn điện tại ngân hàng một cách đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần khách hàng đứng tên hoá đơn điện chính chủ hoặc đứng tên vợ, chồng có giá trị tối thiểu từ 300.000 VNĐ/tháng.

Vay theo hóa đơn điện nước là gì?

Đây là một hình thức vay tiền trả góp hàng tháng bằng hóa đơn điện nước. Chỉ cần hóa đơn điện nước hàng tháng của khách hàng từ 300 000 vnđ trở lên là đã đạt điều kiện để vay tiền online qua ngân hàng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

Với hóa đơn tiền điện hàng tháng khách hàng có thể vay từ 20 đến 50 triệu VNĐ một cách dễ dàng. Nếu hiện tại khách hàng không có dư nợ quá cao và không có nợ xấu tại thời điểm hiện thại thì sẽ được giải ngân ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ khoảng 1 đến 2 ngày.

READ  Top 3+ Vay Tiền Bằng Hợp Đồng Bảo Hiểm Bảo Việt, Cho Vay Sme

Điều kiện để vay theo hóa đơn điện nước

Khách hàng cần đáp ứng 1 số điều kiện dưới đây để có thể vay tiền theo hóa đơn điện:

Tuổi từ 20 đến 60, là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.Hóa đơn điện tối thiểu 300.000 VNĐ / thángĐứng tên hóa đơn điện tại địa chỉ đang sinh sốngKhông có nợ xấu hoặc nợ chú ý.Có thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng chi trả cho số tiền vay mỗi tháng

Hiện nay những ngân hàng nào hỗ trợ cho vay theo hóa đơn điện nước:

Vay tiêu dùng theo hóa đơn điện nước là một sản phẩm khá phổ biến trên thị trường tài chính.

Bởi với gói vay tín chấp theo hóa đơn điện nước cũng có tỷ lệ nợ xấu thấp do nguồn khách hàng đa số là đều có công việc cho thu nhập đều ổn định và trách nhiệm trả nợ cao hơn, nên tỷ lệ nợ xấu cũng giảm.

Khách hàng có thể vay theo hóa đơn điện nước shbvay theo bảo hiểm y tế mbbankvpbank, mcredit, mirae aset, home credit, fe credit, lotte finace,…

Mỗi một ngân hàng sẽ có những quy định chung về điều kiện, giấy tờ và hình thức phê duyệt thẩm định riêng. Chính vì vậy, để xem mình phù hợp với ngân hàng nào, thì khách hàng hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ miễn phí một cách nhanh chóng và chính xác.

Vay theo hoá đơn điện không cần chính chủ

Để có thể đáp ứng được nhu cầu cấp bách về nguồn vốn của khách hàng. Hiện nay có một số các ngân hàng đang hỗ trợ cho vay tiền bằng hoá đơn điện, nước, truyền hình cáp không cần chính chủ. Chỉ cần hoá đơn đứng tên vợ hoặc chồng thì khách hàng đều có thể đứng lên vay. Vẫn bảo mật thông tin nếu khách hàng có nhu cầu.

READ  Tại Sao Vàng Đóng Vai Trò Tiền Tệ Gdcd 11, Gdcd 11 Bài 2: Hàng Hoá

Xem thêm: công ty cp chứng khoán asean

*

Ưu điểm khi vay theo hóa đơn điện nước:

Hạn mức duyệt vay tối đa lên tới 50 triệu đồng với mức lãi suất chỉ 1.66% / thángHồ sơ đơn giản, thẩm định dễ dàng và giải ngân ngay sau khi duyệt hồ sơ.Khách hàng không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.Thời gian đăng ký trả góp từ 6 đến 36 tháng và có thể tất toán hồ sơ bất kỳ khi nào.

Hồ sơ vay theo hóa đơn điện nước cần những gì?

CMND hoặc Thẻ căn cước công dânHóa đơn điện 1 trong 3 tháng gần nhấtHộ khẩu bản photo công chứng 16 trang hoặc bản gốcLưu ý : các thông tin của khách hàng trên hóa đơn điện cần phải trùng khớp với thông tin trên CMND và hộ khẩu 

Hạn mức vay vốn với từng mức hóa đơn điện nước

Cạn mức vay tiền với hóa đơn điện nước tối đa được xét duyệt có thể gấp 40 lần hóa đơn tiền điện nhưng không vượt quá 50 triệu đồng:

Hóa đơn điện từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ hỗ trợ vay tối đa 20.000.000 VNĐ.Hóa đơn điện từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ hỗ trợ vay tối đa 40.000.000 VNĐ.Hóa đơn điện trên 1.000.000 VNĐ hỗ trợ vay tối đa 50.000.000 VNĐ.

Lãi suất vay hóa đơn điện nước là bao nhiêu? 

Theo quy định của ngân hàng, với mỗi mức hóa đơn điện là hạn mức cho vay và lãi suất tương ứng, cụ thể như sau :

READ  Cho Vay Tiền Đông Á Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay, Vay Tiêu Dùng, Sinh Hoạt

Hóa đơn điện từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ áp dụng lãi suất 2.95%.Hóa đơn điện từ 500.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ áp dụng lãi suất 2.17%.Hóa đơn điện 1.000.000 VNĐ trở lên áp dụng lãi suất 1.66%

Vay tiền theo hóa đơn điện nước cần lưu ý :

Khách hàng nếu đã từng vay ở các tổ chức tín dụng khác và có nợ xấu, trả chậm thì sẽ không được hỗ trợ vay.Khách hàng phải đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện mới đủ điều kiện hợp lệ được vay.Trường hợp khách hàng không đứng tên trên hóa đơn điện mà chỉ có tên trong hộ khẩu thì được hỗ trợ hạn mức vay tối đa 20.000.000 VNĐ.

Người thân trong gia đình có nợ xấu có vay được tiền theo hóa đơn điện nước nữa không?

Trong trường hợp này, đa số các ngân hàng sẽ không hỗ trợ. Tuy nhiên, một số công ty tài chính như FE Credit hoặc M Credit vẫn linh động cho vay nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt. Hoặc khách hàng có thể tham khảo các hình thức vay tiền online với hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng trên web hoặc có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ thêm.

Xem thêm: Download Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền Cá Nhân Với Công Ty Năm 2021 Bản Đầy Đủ

Ngoài vay theo hóa đơn điện nước khách hàng cũng có thể tham khảo một số các gói vay khác tương tự:

+ Vay theo bảo hiểm y tế

Vay theo đăng ký xe máy

Vay theo cmnd và shk

Vay tiền theo sim

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Quý khách thực sự đang cần hỗ trợ thì hãy liên hệ vay tiền online với chúng tôi ngay để được tư vấn một cách nhanh, chính xác và miễn phí hoàn toàn.

Trả lời

Back to top button