Vay tiền

vay tiền bằng hộ khẩu

Cần vay tiền nhanh trong ngày nhưng ngại làm phiền bạn bè, người thân? Không muốn cầm cố tài sản lại lo lắng về các thủ tục vay vốn rườm rà, phức tạp?

Đang xem: Vay tiền bằng hộ khẩu

Đừng lo lắng! tranminhdung.vn cung cấp gói vay tiền nhanh chỉ cần ảnh chụp bản gốc sổ hộ khẩu, CMND và giấy đăng ký/cà vẹt xe máy bản gốc (Với giấy đăng ký xe máy chính chủ, khách hàng không cần cung cấp ảnh chụp của sổ hộ khẩu).

Đăng ký vay ngay! Thủ tục online đơn giản, giải ngân nhanh trong 2 giờ và bảo mật khoản vay tuyệt đối!

Ảnh chụp bản gốc CMND. Ảnh chụp Sổ hộ khẩu bản gốc (nếu có). Giấy đăng ký xe máy bản gốc

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ VAY TIỀN KHI KHÔNG CÓ HỘ KHẨU BẢN GỐC?

1. Thế nào là vay tiền bằng sổ hộ khẩu?

a. Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là gì? Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là một hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ sổ hộ khẩu bản gốc tại nơi đăng ký để vay nhanh trong ngày 5 triệu – 50 triệu. (Ví dụ: Vay tại Hà Nội phải có sổ hộ khẩu bản gốc tại Hà Nội).

b. Lợi ích khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu . Điều kiện vay tiền bằng sổ hộ khẩu dễ dàng: Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 18 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định, thường xuyên, tối thiểu 3 triệu/tháng. . Thủ tục vay theo sổ hộ khẩu đơn giản: Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với bản sao CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu bản gốc. . Giải ngân nhanh chóng: Khách hàng vay tiền bằng sổ hộ khẩu sẽ nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký vay. . Hạn mức vay bằng sổ hộ khẩu hấp dẫn: 5 – 50 triệu c. Vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo có được không? Khách hàng vay tiền bằng sổ hộ khẩu có thể vay theo sổ tạm trú KT3 hay sổ hộ khẩu photo không?
Câu trả lời là KHÔNG. Người vay bắt buộc phải cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc tại nơi đăng ký vay. d. Có nên vay tiền bằng sổ hộ khẩu không? Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay nhanh chóng, đơn giản được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn giấy tờ hộ khẩu bản gốc hoặc không thể nộp sổ hộ khẩu gốc cho các đơn vị vay. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều khách hàng xa quê hương để đến các tỉnh thành khác làm việc và sinh sống, nhóm khách hàng này thường không có sổ hộ khẩu tại nơi đăng ký vay. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để vay tiền mà không cần cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc?

READ  Cho Vay Tiền Cầm Bìa Đỏ - Cầm Sổ Đỏ Tại Hà Nội【 Uy Tín

2. Cách vay nhanh trong ngày không cần hộ khẩu bản gốc

❓ Không có sổ hộ khẩu bản gốc? ❓ Không có hộ khẩu tại nơi đăng ký vay? ❓ Làm cách nào để vay tiền nhanh trong ngày bây giờ? Đừng lo lắng, để giải quyết những khó khăn cho khách hàng, mang đến một dịch vụ vay tiền trong ngày nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất, tranminhdung.vn hiện đang tập trung cung cấp gói sản phẩm ưu việt: “Vay nhanh theo đăng ký xe máy” . Đây là gói vay tối ưu được tạo nên từ những nhu cầu thực tế của khách hàng.
Vay tiền nhanh chỉ cần có giấy đăng ký xe máy
Khách hàng vay tiền theo vay tiền theo đăng ký (cà vẹt) xe máy qua tranminhdung.vn có thể tiến hành vay online trong ngày dễ dàng bằng cách điền thông tin đăng ký theo mẫu form dưới đây và đợi điện thoại tư vấn từ tranminhdung.vn chỉ trong 5 phút:

Xem thêm: Vay Tiền Lãi Suất Bao Nhiêu, Lãi Suất Vay Ngân Hàng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

ĐĂNG KÝ VAY NHANH
Họ và tên
Số điện thoại
Khu vực sống hiện tại Hà Nội Hồ Chí Minh Bắc Ninh Hải Dương Vĩnh Phúc Khác
???? Chính sách vay tiền Khoản vay: 3 triệu – 10 triệu – 20 triệu – 30 triệu – 50 triệu. Thời gian vay: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Lãi suất: Chỉ 1,5%/tháng (18%/năm) tính theo dư nợ giảm dần. Hình thức trả nợ: Trả góp cả gốc và lãi định kỳ hàng tháng. ???? Điều kiện vay tiền Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 65 tuổi. Đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại khu vực được tranminhdung.vn hỗ trợ. Có xe máy và giấy đăng ký xe máy bản gốc (niên hạn xe không quá 10 năm). *** Lưu ý: tranminhdung.vn chấp nhận cho vay theo đăng ký xe máy không chính chủ với xe của người thân trong hộ khẩu hoặc xe mua lại nhưng có hợp đồng mua bán/chuyển nhượng xe. ???? Hồ sơ vay tiền nhanh Để vay nhanh trong ngày bằng đăng ký (cà vẹt) xe máy, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản sau: Ảnh chụp bản gốc CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu. Giấy đăng ký (cà vẹt) xe máy bản gốc.

READ  Đơn Vị Cho Vay Tiền Không Cần Thế Chấp Tại Huế, Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Tại Huế

3. Tại sao nên chọn vay tiền nhanh trong ngày qua tranminhdung.vn?

“Tôi kinh doanh online mặt hàng nhụy hoa huệ tây saffron, đợt này thiếu 20 triệu nhập hàng mà chưa biết xoay ở đâu. Được một chị bạn cùng ngành sales giới thiệu, tôi biết đến tranminhdung.vn. Duyệt vay và giải ngân nhanh như điện, chỉ việc ngồi tại nhà làm thủ tục chứ không phải đi đâu hết, có tiền mà vẫn có xe để đi giao hàng.” Chị Hồng Hạnh, 32 tuổi sống tại Nguyễn Xiển, Hà Nội. Gói vay nhanh bằng đăng ký xe máy đã giúp gia tăng 40% lượng khách hàng đăng ký vay online qua tranminhdung.vn, trong đó nhiều khách hàng vay đi vay lại 5, 6 lần. Tại sao vay theo đăng ký xe máy lại được ưa chuộng đến vậy, có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật dưới đây: Không thẩm định nhà ở, nơi làm việc, hạn chế thẩm định thu nhập khách hàng. Nhận tiền ngay Duyệt vay và giải ngân thần tốc chỉ trong 2 GIỜ. Tỷ lệ duyệt vay cao 95% khách hàng đăng ký được duyệt vay thành công. 100% bảo mật thông tin, vay vốn trong bí mật, chỉ bạn và tranminhdung.vn biết. Vay online trong ngày tại nhà không cần đi xa, phục vụ tận nơi bạn yêu cầu. Free cài đặt GPS đời mới, giúp khách hàng bảo vệ tài sản tốt hơn. Thương hiệu uy tín Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam. Minh bạch tuyệt đối Cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi và phí trước khi vay. Cần vay tiền gấp, vay nhanh trong ngày không thế chấp, tranminhdung.vn chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn với ưu thế về: Thương hiệu uy tín, tốc độ giải ngân, sự đơn giản trong thủ tục và lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu vay nhanh một khoản tiền lớn hơn có thể tham khảo gói vay theo đăng ký xe ô tô tại tranminhdung.vn, vay nhanh 20 triệu – 200 triệu chỉ trong 2 giờ, tỷ lệ duyệt vay lên tới 97% khách hàng đăng ký vay.
Thư Nguyễn
Chuyên viên tư vấn tài chính

READ  Kien Bank ( Kienbank Vay Tiền Nhanh Hồ Chí Minh 700000, Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Nhanh Tại Tp

Xem thêm: Thị Trường Chăn Nuôi 2018, Ngành Chăn Nuôi Được Mùa, Được Giá

Trang chủ Cần vay Cho vay Về tranminhdung.vn Kiến thức vay Hỗ trợ

Trả lời

Back to top button