Vay tiền

F88 Cho Vay Tiền Bằng Giấy Tờ Xe Không Chính Chủ Lãi 1, Top #1 Cầm Cà Vẹt Xe Không Chính Chủ Lãi 1

Liệu có vay tiền bằng đăng ký xe không chính chủ được không? Thủ tục như thế nào để cầm giấy tờ xe máy, ô tô? Cần nhiều giấy tờ hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi khó khăn và cần tìm đến giải pháp hỗ trợ tài chính. Ngày hôm nay, qua bài viết này, tranminhdung.vn sẽ hỗ trợ giải đáp những băn khoăn và giúp bạn nhìn nhận đúng đủ về gói vay này

Vay tiền bằng đăng ký xe không chính chủ là gì?

Xe không chính chủ là xe được chuyển nhượng, mua bán lại, hoặc là xe của người thân, người nhà, xe của vợ, chồng, bố mẹ đứng tên, cũng có thể là xe nhờ người thân đứng tên để có biển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,… Khi chủ xe cần tiền muốn vay và muốn đem giấy tờ xe ra thế chấp thì sẽ được gọi là vay tiền bằng đăng ký xe không chính chủ hay còn gọi là vay tiền bằng cavet xe không chính chủ.

Đang xem: Vay tiền bằng giấy tờ xe không chính chủ

*

Điều kiện tốt nhất để đăng ký vay bằng đăng ký xe không chính chủ

Ở nhiều đơn vị tài chính, vay tiền qua đăng ký xe không chính chủ thường không được chấp nhận. Do tài sản không đứng tên của người đi vay nên sẽ có rủi ro và vì thế các đơn vị chỉ chấp nhận vay tiền bằng đăng ký xe chính chủ. Tuy nhiên, tại tranminhdung.vn, chúng tôi muốn tạo điều kiện cho không ít khách hàng – những người vì lý do nào đó không có được giấy tờ đăng ký xe theo tên mình, vẫn được hỗ trợ vay.

READ  Cách Vay Tiền The Tín Dụng Là Gì, Cho Vay (Tín Dụng)

Để đăng ký vay tiền bằng giấy tờ xe không chính chủ một cách nhanh gọn, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:Khách hàng đến vay là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

Xem thêm: Đô Thị Hoá Ảnh Hưởng Của Đô Thị Hóa Đến Môi Trường Tự Nhiên, Đô Thị Hóa Và Môi Trường (Phần 1)

*

Có xe và giấy tờ đăng ký xe bản gốc (có thể đứng tên hoặc không đứng tên). Có hợp đồng mua bán dù là xe của người thân hay xe mua lại. 

Có khả năng trả nợ 

Muốn vay tiền bằng đăng ký xe không chính chủ cần những giấy tờ gì?

Để hoàn thiện thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe không chính chủ, Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:Đăng ký xe

Chứng minh nhân dân, hộ khẩu

Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng xe hoặc giấy uỷ quyền có công chứng

Đây là các điều kiện cầm giấy tờ bắt buộc bạn cần cung cấp nếu muốn vay bằng đăng ký xe không chính chủ. Vì giấy tờ đó sẽ chứng minh sự minh bạch của chiếc xe bạn sở hữu.

Xem thêm: Son Sữa Là Gì – Son Matte Là Gì

*

Những lợi ích khách hàng nhận được khi đến cầm đăng ký xe không chính chủ tại tranminhdung.vn

Khi vay bằng đăng ký xe không chính chủ tại tranminhdung.vn, khách hàng vẫn có quyền mang xe về để phục vụ cho nhu cầu đi lại của bản thân và gia đình, chúng tôi chỉ cần giữ lại giấy tờ xe. Cùng với đó, tranminhdung.vn cam kết sẽ mang đến dịch vụ thuận tiện, không rườm rà, giải ngân nhanh chóng, lãi suất cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. tranminhdung.vn cho vay tiền bằng đăng ký xe chính chủ hoặc không chính chủ với tiêu chí đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi đến giao dịch tại các cơ sở của chúng tôi. 

READ  Cho Vay Tiền Ngân Hàng Pg Bank Tháng 7/2020, Cho Vay Mua Nhà

Với những giải đáp trên đây, hẳn bạn đã có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình về việc vay tiền bằng giấy tờ xe không chính chủ. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì khi muốn sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ qua Hotline 19006907 để nhận được tư vấn chi tiết từ tranminhdung.vn nhé.

Trả lời

Back to top button