Vay tiền

Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Chính Chủ, Vay Tiền Bằng Giấy Đăng Ký Xe Máy

Vay tiền bằng đăng ký xe chính chủ (hay còn gọi là Vay tiền qua đăng ký xe)  là một hình thức vay tín chấp dành cho những khách hàng có quyền sở hữu đối với xe máy, ô tô. Khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe chính chủ là đã có thể được hỗ trợ vay vốn dễ dàng và nhanh chóng.

Đang xem: Vay tiền bằng đăng ký xe máy chính chủ

Vay theo đăng ký xe không chính chủ là hình thức vay qua giấy tờ đăng ký xe của người thân như bố, mẹ, vợ,anh em… hoặc giấy tờ xe máy bạn mua lại của người khác. Để vay bằng đăng ký xe không chính chủ thì bạn còn phải còn giữ giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe khi vay hoặc hồ sơ theo một số yêu cầu của tổ chức đó.

Vay tiền bằng đăng ký xe (TP HCM còn gọi là vay tiền theo Cà Vẹt Xe) tạo điều kiện hỗ trợ vay tiền nhưng vẫn bảo quản được tài sản, không ảnh hưởng nhiều đến đời sống của khách hàng đồng thời giúp những khách hàng không có khả năng chứng minh thu nhập hoặc vay tiền có nợ xấu một cách nhanh chóng.

Vay tiền qua đăng ký xe như thế nào?

Khác với các hình thức vay tiền thông thường như: Cầm cố tài sản, vay dựa theo lương, vay theo hóa đơn điện… hình thức vay tín chấp này có những tiện ích vượt trội:

READ  Tiền Lương Và Vai Trò Của Tiền Lương, Khái Niệm, Chức Năng Tiền Lương

Không cần phải thế chấp xe hoặc cần người bảo lãnh. Khách hàng vẫn có thể sử dụng xe bình thường. Thủ tục vay tiền theo đăng ký xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Thời hạn vay dài có thể dao động từ 3 tháng đến 2 năm. Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ cho khách hàng

*

Hướng dẫn vay tiền bằng giấy đăng ký xe:

Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau để có thể đăng ký vay tiền bằng đăng ký xe. Cụ thể:

Điều kiện:  Công dân Việt Nam đủ 18 -20 tuổi ở thời điểm vay và không quá 60- 65 tuổi ở thời điểm tất toán khoản vay  Không có tiền án tiền sự Xe máy/ô tô chính chủ Có địa chỉ nơi ở và làm việc thuộc tỉnh/thành phố có ngân hàng/tổ chức/đơn vị có cơ sở cho vay.  Địa chỉ tạm trú tối thiểu 6 tháng Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:  CMND (bản gốc)  Ảnh chụp Sổ hộ khẩu gốc hoặc hộ sổ gốc (photo công chứng) Giấy đăng ký xe máy của người đứng tên vay

Hạn mức vay tiền qua đăng ký xe phụ thuộc vào uy tín cá nhân cũng như giá trị của tài sản chính chủ mà hạn mức vay tín chấp của mỗi khách hàng cũng khác nhau. 

Hiện nay tổ chức nào cho vay tiền qua đăng ký xe uy tin nhất ?

*

Hiện nay có rất nhiều tổ chức, công ty tài chính cho vay tín chấp bằng đăng ký xe với mức lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cũng không phải là điều ai cũng biết. 

READ  Hỗ Trợ Cho Vay Tiền Nhanh Tại Hà Nam Nhanh Chóng Đơn Giản Nhất Với Lãi Suất Thấp

tranminhdung.vn đang là một trong những tổ chức uy tín nhất áp dụng hình thức “vay tiền qua đăng ký xe chính chủ” với những ưu điểm vượt trội về thời gian giải ngân và lãi suất thấp, hỗ trợ vay với tất cả các dòng xe, sản phẩm phù hợp với hầu hết các khách hàng trong độ tuổi lao động, hộ kinh doanh… 

Gói “vay tiền mặt bằng đăng ký xe” của tranminhdung.vn cho phép khách hàng vay tới 50 triệu VNĐ đối với xe máy và 1 tỷ VNĐ đối với ô tô. 

Lợi ích khi vay tiền bằng đăng ký xe tại TianNgay.vn

Vừa có tiền vẫn có xe đi Giải ngân sau khi khoản vay được phê duyệt trong 30 phút Không yêu cầu sổ hộ khẩu gốc hay công chứng chỉ cần chụp ảnh sổ hộ khẩu gốc hoặc bản photo Hỗ trợ xét duyệt khoản vay cho tất cả các dòng xe

Nếu bạn muốn vay tiền trong trường hợp xe không chính chủ?

Theo quy định của tranminhdung.vn trong trường hợp xe máy/ô tô không chính chủ yêu cầu: 

Có hợp đồng mua bán Trong trường hợp xe của bạn được mua lại, cần có giấy tờ mua bán công chứng.

Xem thêm: Kookie Là Gì – Session Là Gì

Đối với tài sản là xe máy thuộc quyền sở hữu của người thân( anh, chị,em ruột, bố mẹ, vợ chồng,…) yêu cầu: 

Sổ hộ khẩu

Hướng dẫn vay tiền bằng đăng ký xe tại tranminhdung.vn 

Bước 1 – Các bạn đăng ký vay tiền trên web hoặc tới trực tiếp phòng giao dịch của tranminhdung.vn

READ  Hội Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Ở Hải Phòng, Vay Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Bước 2 – Sau khi đăng ký, các bạn được nhân viên tranminhdung.vn liên hệ tư vấn gói vay, lãi suất, thanh toán.

Bạn chuẩn bị hồ sơ đến phòng giao dịch gần nhất gồm: Đăng ký xe, chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu/KT2/KT3/Tạm trú (hoặc giấy tờ theo yêu cầu trong trường hợp xe không chính chủ)

Bước 3 – Giao dịch viên xác minh tài sản và thông tin của bạn cung cấp.

Xem thêm: Bản Thân Làm Gì Để Đáp Ứng Kinh Tế Thị Trường Lao Động Toàn Cầu Hóa

Bước 4 – Sau khi thẩm định/ phê duyệt khoản vay bạn để lại đăng ký xe tại tranminhdung.vn. 

Với những thông tin trên, bạn đã có thể tìm cho mình đơn vị cho vay uy tín, an toàn và thuận tiện. Hiện tại, các phòng giao dịch của tranminhdung.vn đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể tham khảo chi tiết địa chỉ cửa hàng thuộc hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích tranminhdung.vn TẠI ĐÂY hoặc có thể gọi điện Hotline: 1900 6907 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Back to top button