Vay tiền

Vay Tiền Bằng Cmnd Và Hộ Khẩu Tại Tphcm Ý Tưởng, 10 Vay Tiền Tphcm Ý Tưởng

Bên cạnh hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe thì vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là một hình thức vay tín chấp được nhiều người đang làm tự do, không thể chứng minh được thu nhập lựa chọn. Vậy vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu có ưu điểm gì? Điều kiện vay, lãi suất là bao nhiêu? Nên vay ở công ty nào? Tất cả sẽ được tranminhdung.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu tại tphcm

HẠN MỨC (TRIỆU ĐỒNG) LÃI SUẤT LINK ĐĂNG KÝ
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Home CreditHome Credit là tập đoàn tài chính tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp.

Hiện tại, Home Credit đang cung cấp dịch vụ vay tền mặt trả góp theo CMND và sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe cho khách hàng từ 20 – 60 tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Hạn mức vay tiền mặt đến 30 triệu đồng.Lãi suất hấp dẫn: 1.66%/ thángKhông cần chứng minh thu nhậpThời gian thanh toán từ 18 – 36 thángHồ sơ đơn giản: chỉ cần CMND/ thẻ CCCD và hộ khẩu/ giấy phép lái xe.Giải ngân ngay sau khi ký hợp đồng.Miễn phí tư vấn và phí vay;Thanh toán dễ dàng với hơn 7.000 điểm giao dịch Payoo, Momo, Bưu điện Việt Nam, Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

Đăng ký vay Xem hướng dẫn

Những điều cần biết khi vay tiền bằng hộ khẩu và CMND

Vay tiền mặt chỉ cần CMND và hộ khẩu là hình thức vay khá tiện lợi và phổ biến, phù hợp với nhiều người có nhu cầu vay tín chấp mà không cần thủ tục rườm rà.

Tuy nhiên, đây cũng là hình thức vay tín chấp với mức lãi suất tương đối, vì vậy trước khi đăng ký vay, bạn nên lưu ý một vài vấn đề sau để tránh phát sinh rủi ro tài chính không đáng có.

Xem thêm: cổ phiếu fhh lên sàn

Lựa chọn công ty cho vay uy tín

Việc chọn công ty cho vay như “chọn mặt gửi vàng”, vì vậy bạn phải chọn công ty uy tín trên thị trường tài chính, minh bạch về thông tin khoản vay: lãi suất, phí và các điều kiện, điều khoản thanh toán.

Những công ty cho vay uy tín sẽ có dịch vụ chuyên nghiệp, đúng cam kết và rõ ràng cho khách hàng. Ngược lại, các tổ chức tín dụng đen thường dùng những chiêu trò quảng cáo để câu kéo khách hàng, đánh vào tâm lý cần tiền gấp, lãi suất 0%, không cần giấy tờ gốc…

Chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính

Sau khi bạn đã quyết định đi vay vốn tín chấp, ngoài việc chọn công ty cho vay, bạn cũng phải cân đối tài chính của bản thân trước khi chọn vay 1 số tiền nào đó.

Không chọn khoản vay quá lớn, thời gian thanh toán ngắn hạn để tránh trường hợp thanh toán trễ. Chẳng hạn thu nhập của bạn là 7 triệu đồng/ tháng, sau khi trừ hết chi phí sinh hoạt cần thiết, bạn còn lại 2 triệu đồng thì bạn nên chọn khoản vay và thời hạn thanh toán sao cho mỗi tháng bạn chỉ trả dưới 2 triệu.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Các Thành Viên Trong Nhóm Fap Tv Bâ Y Nhu Là Ai

Trong khi vay, bạn nên chủ động thanh toán khi gần đến hạn. Tránh thanh toán vào các ngày cuối tuần, ngày lễ, thanh toán trễ… vì bạn sẽ phải đóng thêm khoản phí phạt trễ hạn.

Vay tiền Online vừa cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu. Hãy cân nhắc nhu cầu vay và tham khảo thông tin các tổ chức cho vay tín chấp và vay tiền nhanh trên website của chúng tôi để có khoản vay tốt nhất nhé!

READ  “Thánh Chửi Bọn Vay Tiền Không Trả, 39 Stt Đòi Nợ Hay, Chất Và Thấm Thía 2021

Trả lời

Back to top button