Vay tiền

Vay Tiền Bằng Cmnd Và Cavet Xe Máy Với Fe Credit, Top #1 Vay Theo Cà Vẹt Xe Lãi Thấp 1,5%

Vay tiền bằng Cavet xe máy có thể nói đây là hình thức vay tiền mà đại đa số đối tượng vay là những sinh viên, công nhân hay là những người có hoàn cảnh khó khăn … Nhưng có một khó khăn thì không phải ai cũng biết cầm cavet xe nơi nào có lãi suất thấp, an toàn và nhanh chóng có một khoản tiền.

Đang xem: Vay tiền bằng cmnd và cavet xe

Dưới đây Công Danh sẽ giải thích cho bạn hình thức vay tiền theo Cavet xe gắn máy, xe mô tô là như thế nào. Và giới thiệu cho bạn đọc các đơn vị cầm nhanh chóng và thủ tục ít rườm rà nhất dành cho bạn.

Xem thêm: ” Thể Chất Là Gì – Thể Chất Nghĩa Là Gì

Mục lục bài viết

Những tổ chức tài chính cho vay trả góp theo cà vẹt xe

Vay tiền bằng Cavet xe máy là gì?

*
*
*
*
*

VPBank cũng là một ngân hàng mà bạn có thể lựa chọn khi vay trả góp bằng cà vẹt xe. Theo đó, khi vay tại VPBank, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

READ  Cách Vay Tiền Ngân Hàng Khi Bị Nợ Xấu, Cách Vay Tiền Khi Đã Có Nợ Xấu

Không giữ giấy tờ gốc, không thế chấp xe.Thủ tục vay theo cà vẹt xe cực kỳ đơn giản, chỉ cần có xe máy đứng tên mình là có thể vay. Chấp nhận tất cả các loại xe, Honda, Yamaha, SYM…Lãi suất cực ưu đãi, ngang bằng với vay tiền theo lương: 2%/tháng.Thẩm định đơn giản, không bắt buộc người nhà phải xác thực, chỉ cần bạn bè là đượcGiải ngân cực nhanh, có tiền trong vòng 3 ngày làm việc. Số tiền được vay từ 10 – 50 triệu.Chỉ giữ giấy tờ photo, không giữ xe. Bạn vẫn có xe đi lại, đi làm bình thường.

Xem thêm: Vaytienaz – Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Online Tại Tphcm, Top 10 Đơn Vị Cho Vay Nóng Uy Tín Nhất Tại Tp

Lãi suất:

Xe dưới 25 triệu lãi suất 2,95%/thángXe từ 25 triệu trở lên áp dụng lãi suất 2%/thángKhoản vay hỗ trợ từ 10 đến 50 triệu đồng

Lưu ý: Khi chuẩn bị hồ sơ vay theo Cavet xe tại VPBank, bạn chú ý:

Xe có tuổi đời từ 3 tháng trở lên (tính từ thời điểm mua) mới được vay.Người vay phải là chủ nhân của xe đó.Không chấp nhận các trường hợp mua bán xe không chính chủCavet xe, CMND, hộ khẩu phải có bản gốc để đối chiếu.Khách hàng chuẩn bị sẵn 1 số điện thoại của người thân (bố, mẹ, anh, chị em ruột, họ hàng…); 1 số điện thoại của bạn bè để xác thực.

Trên đây là cách thức để có thể vay tiền bằng Cavet xe máy dành cho bạn mà tranminhdung.vn đã tổng hợp lại, tùy theo mỗi Công Ty Tài Chính mà hình thức cũng như thủ tục vay khác nhau. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có một số tiền để trang trải và giải quyết các vấn đề đang gặp phải

READ  Hợp Đồng Vay Tiền Mặt) - Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền Của Cá Nhân, Doanh Nghiệp

Trả lời

Back to top button