Vay tiền

vay tiền bằng cmnd và bằng lái

Bên cạnh hình thức vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu thì vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là hình thức vay tín chấp được khá nhiều khách hàng đang làm nghề tự do, khó chứng minh được thu nhập lựa chọn. Vậy vay tiền bằng CMND và bằng lái xe cần điều kiện gì, hạn mức và lãi suất như như thế nào? vay ở đâu uy tín? Tất cả sẽ được tranminhdung.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Vay tiền bằng cmnd và bằng lái

HẠN MỨC LÃI SUẤT LINK ĐĂNG KÝ

*
*
*
*
*
*
*

HD SAISON là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng, HD SAISON nhận được sự tín nhiệm của hầu hết khách hàng trên cả nước. Các sản phẩm vay trả góp tại HD SAIGON bao gồm vay mua xe máy; điện thoại, laptop’ điện máy, gia dụng; tiền mặt, mua vé máy bay; mua oto/xe tải nhẹ hoặc nội thất….

Ưu điểm khi vay trả góp tại HD SAISON

Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và bằng lái xe Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp Hạn mức vay cao từ 10 -50 triệu VND Thời gian thanh toán linh hoạt, từ 6-36 tháng Lãi suất cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ 0.79%/tháng

READ  Dịch Vụ Vay Tiền Nóng Ở Quảng Trị Không Thế Chấp, Vay Tiền Cmnd Quảng Trị

Điều kiện vay:

Công dân Việt Nam Độ tuổi từ 19-60 tuổi Có thu nhập ổn định Không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào

Hồ sơ bao gồm:

Bản sao CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu Bằng lái xe Giấy tờ chứng minh nơi cư trú/ thu nhập

Cụ thể:

Đối với các khoản vay mua xe máy từ 30 triệu trở xuống và hàng điện máy từ 10 triệu VND trở xuống, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao CMND và bằng lái xe.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Trả Góp Tphcm Góp Tháng, Vay Tiền Nóng Tư Nhân Tphcm Góp Tháng

Đối với khoản vay trên 30 triệu VND hoặc trên 50 triệu VND (đối với sản phẩm Piaggio), khách hàng cần cung cấp thêm những giấy tờ sau:

+ Chứng minh nơi cư trú: Một trong 6 loại hóa đơn: hóa đơn điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Đổi Cổ Phiếu Goldtime, Chuyển Đổi Cổ Phiếu Trong Gold Time Coffee

+ Chứng minh thu nhập:

Nếu bạn là công nhân viên: Hợp đồng lao động và bảng lương của 1 trong 3 tháng gần nhất Hoặc hợp đồng lao động và bảng sao kê tài khoản của ngân hàng 1 trong 3 tháng gần nhất Hoặc hợp đồng lao động + bảng xác nhận lương và chức vụ trong tháng gần nhất. Nếu bạn tự kinh doanh: Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất Biên lai thuế 1 trong 3 tháng gần nhất (hay quý gần nhất) hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất.

READ  Cho Vay Tiền Nóng Gấp Lấy Liền Không Cần Vay Tiền Ngân Hàng, Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp

Quy trình vay

Khách hàng có thể đăng ký vay trả góp tại HD SAISON chỉ với 4 bước đơn giản.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết Bước 2: Đến một trong những địa điểm giới thiệu dịch vụ gần nhất của HD SAISON Bước 3: Nhân viên HD SAISON sẽ giúp khách hàng hoàn tất hồ sơ Bước 4: Khách hàng thanh toán khoản vay qua hệ thống các ngân hàng

Trên đây là những thông tin cần thiết về hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe mới nhất. Có thể thấy, nếu chỉ có bằng lái xe và chứng minh nhân dân thì có ít công ty cho vay tiền mặt. Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu vay vốn, hãy tham khảo và tìm hiểu thêm một vài hình thức vay tiền khác tại website tranminhdung.vn để có ngay khoản vay phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Back to top button